ดวงประจำวันพุธที่ 17 ต.ค. ราศีใดคนรักนำลาภมาให้ ราศีใดมีฐานะดีขึ้น

ดวงประจำวันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับความผันผวนของสิ่งแวดล้อมไม่มากก็น้อย คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ และนำแนวคิดที่ดีในทางการงานมานำเสนอท่าน บริวารที่มีอยู่จะลาป่วยลากิจ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นที่น่าพอใจ ญาติมิตรที่อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศนำลาภมาให้ บริวารช่วยเหลือทำกิจการทางบ้านอย่างเข้มแข็ง ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสตรีที่กำลังมีปัญหา

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านไม่ควรรับคนเข้าทำงานใหม่ในวันนี้ การเปลี่ยนแปลงที่เก็บเงินสดควรทำด้วยความรอบคอบ ได้ลาภลอยเป็นเงินสดหรือทรัพย์สินสิ่งของสวยงาม บริวารไม่เรียกร้องต้องการอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ลาภลอยเป็นเงินสดหรือสิ่งของมีค่า ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับใครๆ เพราะมีแต่จะแพ้เท่านั้น ศัตรูของท่านเป็นผู้ที่สังคมรังเกียจ ทำการงานด้วยความทุ่มเทเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท ไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยากอะไรใดๆ ทั้งสิ้น คนโสดญาติมิตรจะแนะนำคนรักมาให้ มีรายได้ประจำสูงขึ้นหรือได้รับงานเพิ่มขึ้นอีกมาก มีเพื่อนฝูงเพิ่มขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมองไปข้างหน้าด้วยความสว่างไสวแจ่มใส อนาคตของท่านเป็นสิ่งที่สวยสดงดงาม มีคู่รักเป็นคนมีเงินหรือจิตใจกว้างขวาง การทำตามความคิดของตนจะเรียบร้อยดี ไม่ควรมีข้อขัดแย้งกับใครใดๆ ทั้งสิ้นดวงประจำวันราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้ลาภจากบริวาร ผู้คนส่วนใหญ่เป็นฝ่ายเดียวกับท่าน มีปัญหาอะไรก็ช่วยกันแก้ไขได้ ได้รับเงินก้อนหนึ่ง มีอำนาจในการดูแลบริวารสูงขึ้น ผู้คนในบ้านที่เจ็บป่วยอยู่จะดีขึ้นและจะหายในเวลารวดเร็ว

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้น มีความเป็นอยู่สุขสบาย การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัดและมีระเบียบ บริวารหรือพี่น้องที่เป็นผู้ใหญ่และทำงานแล้วจะช่วยเหลือการงานของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้รับข่าวดีในเรื่องการเงินและรายได้ต่างๆ ผู้ใหญ่อาจทำให้มีหนี้สินเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรมีการกู้ยืมใดๆ ในวันนี้ เพราะจะมีความยุ่งยากตามมา ถ้าไม่เกี่ยวข้องกับเพศตรงข้ามได้ก็จะเป็นการดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านควรงดเว้นการยิงนกตกปลา ล่าสัตว์ต่างๆ การทำบาปเองหรือจ้างวาน ผู้อื่นทำก็บาปเหมือนกัน ไม่ควรทำตามคำยุยงของบริวาร ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพราะท่านจะถูกผู้ใกล้ชิดสงสัยไปในทางไม่ดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมีอำนาจอิทธิพลในการดูแลผู้น้อยที่อยู่ร่วมกัน และพวกเขาก็เชื่อถือรับฟังท่านเป็นอย่างดี การเดินทางได้รับความสะดวกสบาย ไม่ควรใกล้ชิดกับผู้ใหญ่จนเกินไป ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่ผ่านไปแล้ว

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีชีวิตประจำวันที่เจริญเติบโตขึ้นเรื่อยๆ มีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น มีผู้วิ่งเต้นกับท่านเพื่อทำงาน ซึ่งถ้าท่านช่วยไม่ได้ก็อย่าพยายามเป็นอันขาด กิจการบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี