ร่ำไห้ บูม นางเอก อังกอร์ รวยมากลูกคุณหนู ชีวิตพลิกเร่ร่อน สู้เพื่อแม่ แพท เผยปมเพื่อนซี้(คลิป)

ร่ำไห้ บูม นางเอกอังกอร์ รวยมากลูกคุณหนู ชีวิตพลิกเร่ร่อน สู้เพื่อแม่ แพท เผยปมเพื่อนซี้

นางเอก อังกอร์ 2018 บูม สุภาพร เผยชีวิตครอบครัวร่ำรวยมากๆ แต่ต้องพลิกผัน หลังพ่อแม่แยกทาง ต้องสู้ชีวิต เลี้ยงแม่ กว่าจะได้เป็นนางเอก ไม่ใช่ง่ายๆ พร้อมเผยความสนิทสนมกับแพท ณปภา หลังมาเจอกันในรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ซี้กันมากๆ โดยสาวบูม รักน้องเรซซิ่ง มากๆ จนกลายเป็นตัวเชื่อม

บูม สุภาพร เผยชีวิตครอบครัวร่ำรวยมากๆ พลิกผัน พลิกผันวันพ่อแม่แยกทาง แพท ณปภา อุ้ม น้องเรซซิ่ง ร่วมเม้าธ์

อ่านข่าว ส่องตัวจริง! บูม สุภาพร นางเอกอังกอร์ 2018 สวยแซ่บ-ฟิตแอนด์เฟิร์ม

อ่านข่าว หนักมาก!‘โอม’ โอดอุ้ม ‘บูม’ เทกถี่ เหตุยิ้มผิดจังหวะ! -เผยที่มา กว่าจะเป็นอังกอร์

อ่านข่าว บูม นางเอก อังกอร์ ร่ำไห้ เผยปมดราม่า ขายน้ำสำรองในตลาด แพท เพื่อนซี้ อุ้มเรซซิ่งมาหา(คลิป)

บูม สุภาพร กับ แพท ณปภา และ น้องเรซซิ่ง เผยความสนิทสนม รักกันมาก

สาวแพท ยังมาเมาธ์ถึงความบ้ากันมากๆ ของทั้งคู่ หน้าเหมือนกัน จนคนทักผิดทักถูกมาเยอะ บูมไปออกรายหนึ่ง แล้วเรียก บูมว่าเป็นแพท ตลอดรายการ จนบูมต้องวิดีโอคอลมาหาสาวแพทยืนยันว่าไม่ใช่แพท โดยแพทชอบในความบ้าของบูม ทำงานด้วยกันจนสนิท บูมจะวิดีโอคอลหาเรซซิ่งตลอด วันไหน เรซซิ่งหลับ ก็บอกงั้นแค่นี้นะ จนแพทงอน ถามว่าคิดจะโทร.หาแม่เรซซิ่งบ้างมั้ย โดยทั้งแพท บูม และ เรซซิ่ง 3 สายแดนซ์ ยังมาเต้นโชว์ในรายการกันสนุกสนาน

บูมเผยว่า เข้าวงการ สมัย ม.5 อยู่สาธิตเกษตรฯ เดินเข้าไปกินข้าวในมหาวิทยาลัยเกษตรฯ มีคนมาทักขอเบอร์ไป บอกสนใจ เราเปิดดูสมุดเบอร์เขาเห็นมีเบอร์รุ่นพี่เราด้วย เลยให้เบอร์เราไป แต่กว่าจะได้งานชิ้นแรก แคสต์นาน ยากมากๆ

นางเอก อังกอร์ คนล่าสุด ยังเผยถึง บ้านหลังแรก จากน้ำพักน้ำแรงตัวเองว่า เพิ่งย้ายมาไม่นาน จากลูกคุณหนู อยู่กรุงเทพฯ แต่พ่อแม่แยกทางตั้งแต่เด็ก จุดเปลี่ยน ต้องย้ายไปบ้านอี้บ้านอา ไม่เคยมีบ้านเป็นของตัวเอง

“เคยมีทุกอย่าง ตอนเด็กๆ คือ ลูกคุณหนูเลย จุดพลิกผันคือ คุณพ่อคุณแม่แยกทางกัน ธุรกิจกลายเป็นติดหนี้ 60-70 ล้าน ขอบคุณที่เกิดเหตุการณ์นี้ในชีวิต เพราะหล่อหลอมเราให้ต่อสู้มีวันนี้ เพราะเคยได้อย่างเดียว เคยเอาแต่ใจตัวเองมาก ไม่พอใจพี่เลี้ยง หนูจะเอาหมากฝรั่งบี้ใส่หัว พี่เลี้ยงจับจักรยาน ก็ไปผลักพี่เลี้ยงไม้เสียบลูกชิ้นทิ่มทะลุมือ เป็นเด็กที่นิสัยไม่ดีเลย

จนมาวันหนึ่ง ชีวิตที่เปลี่ยนไป พ่อไปทาง แม่ไม่รู้อยู่ไหน พ่อไม่รู้อยู่ไหน เราย้ายไปอยู่กับอี้กับอา เปิดเทอมอยู่บ้านคนหนึ่ง ปิดเทอมมาอยู่บ้านอีกคนหนึ่ง เราอยู่กับคนอื่น ทำให้ทัศนคติเราเปลี่ยนไป เอาแต่ใจไม่ได้ รู้จักการให้ การแบ่งปัน”

บูม ร่ำไห้ เผยช่วงชีวิตสุดดราม่าด้วยว่า แม่เคยดูแลธุรกิจไฟฟ้าทั้งหมดในจังหวัดของอุดรฯ เคยมีทุกอย่าง แต่สุดท้าย มีวันหนึ่งที่แม่หนู แม้แต่ส้อมคันหนึ่งที่จะเอาออกจากบ้าน ก็เอาออกไม่ได้ แม่ต้องไปขายน้ำสำรองขวดละ 20 บาท ตามตลาด เราเห็นแล้วไม่อยากให้เขาเป็นแบบนั้นอีก อยากทำให้เขามีทุกอย่างที่เขาเคยมี โชคดีที่เราไม่ใช่คนฟุ่มเฟือย ใครจะมีอะไรขนาดไหนก็ตาม แต่แม่บูม ภูมิใจที่สุดที่มีบูม

บูม สุภาพร เปิดชีวิต คล้าย แพท ณปภา แถมกลายมาเป็นเพื่อนซี้ ลั่นสู้เพื่อแม่

เราอยากให้แม่อยู่ดี เพราะเขาเร่ร่อนเหมือนที่เราเร่ร่อน อยากมีอนาคตที่ดี ไม่อยากให้แม่ลำบากตอนแก่ เลยซื้อบ้าน ตกแต่งให้แม่มาอยู่ด้วย อยู่กันสองคน มีพี่ชาย แต่หลังๆ ไม่ได้เจอกัน พี่อยู่กับพ่อ กับพ่อก็ไม่ได้เจอ แม่บูมไม่สบายเป็นเอสแอลอี แพ้ภูมิคุ้มกันตัวเองตั้งแต่คลอดบูม บูมจะดูแลแม่ทุกอย่าง รับผิดชอบทุกอย่าง ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ค่ารักษาแม่ ค่ารถ ทุกอย่าง เหมือนเป็นหัวหน้าครอบครัว บูมจะทำทุกอย่างให้ที่แม่ต้องการสมกับที่แม่ให้ชีวิตบูม

cr.ตีท้ายครัว

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์