ดวงประจำวันอังคารที่ 16 ต.ค. 2561 ราศีใดคู่สมรสนำลาภมาให้-ราศีใดได้ข่าวดี

ดวงประจำวันอังคารที่ 16 ต.ค. 2561 ราศีใดคู่สมรสนำลาภมาให้-ราศีใดได้ข่าวดี

ดวงใครดวงมัน  หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากเรื่องจุกจิกหยุมหยิมต่างๆ เช่น ไฟฟ้าดับ โทรศัพท์เสีย น้ำประปาไม่ไหล คู่หมั้นคู่สมรสบอกข่าวดีและนำลาภมาให้ท่าน จะได้เครื่องประดับอันงดงามมีราคา

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีพลานามัยดีร่างกายแข็งแรงขึ้น คู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือการงานเต็มที่ ผู้ใหญ่เมตตากรุณาช่วยเหลือ ไม่ควรเดินทางไกล การรับบริวารใหม่ในวันนี้ควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีร่างกายเข้มแข็งจิตใจแจ่มใสสบายขึ้นมาก ผู้ที่ไม่มีความสำคัญสำหรับท่านนำลาภมาให้ ยังไม่เหมาะที่จะเดินทางไกลไม่ว่าด้วยเหตุผลใด มีค่าใช้จ่ายสูงเกินความจำเป็น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ข่าวดีหรือฝันดีอย่างยิ่ง ได้สิ่งของสวยงามมีราคาเข้าบ้าน บริวารเป็นผู้มีคุณภาพสูง ท่านจะมีร่างกายแข็งแรงสดชื่นขึ้นเป็นอันมาก การทำกิจการใดๆ ถ้าไม่ระวังให้ดีจะมีอุปสรรคศัตรู

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านทำกิจการต่างๆ โดยไม่คิดถึงตนเอง ไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากลำบากต่างๆ มีผู้ที่จะช่วยเหลือเพิ่มขึ้นอีก ได้ลาภจากเพื่อนฝูงหรือคนรัก ได้พบเห็นสิ่งที่เป็นมงคลของชีวิต ซึ่งจะนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือทาง การงานจะไปมาหาสู่ หรือแสดงความเมตตากรุณาแก่ท่านให้ประจักษ์แก่คนทั้งปวง ไม่ควรออกจากบ้านในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น เพื่อนหน้าใหม่ที่เป็นคนต่างเพศไม่ถูกกับท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีสุขภาพพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงเต็มที่ มีลาภทั้งทางการงาน การเงินและความรัก ไม่มีความหวาดระแวงแคลงใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ขาดแคลนสิ่งใดจะได้รับชดเชยในสิ่งนั้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะมีดวงชะตาเข้มแข็งสง่างามตามลำดับ เป็นวันที่มีค่าใช้จ่ายประจำสูงขึ้นมาก คืนนี้ควรระมัดระวังมีใครมาเยี่ยมไม่ควรเปิดประตูรับ แม้จะมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นก็ตาม

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำกิจการงานด้วยความหนักแน่นมั่นคงแข็งแรง เป็นวันที่ท่านไม่ควรไปไหนในเวลากลางคืน เพราะอาจจะเสียเงินมากกว่าปกติ ญาติมิตรจะเกิดตีรันฟันแทงกับผู้อื่น ควรสงวนท่าทีอยู่ในความสงบให้มากๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะพบเห็นสิ่งแปลกๆ เกิดขึ้นในวันนี้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 23.19 น. อาจมีความคิดเห็นไม่ลงรอยกับคนใกล้ชิด การเงินรายได้ไม่ปกติอาจได้มากไปหรือน้อยไป ไม่ควรอวดรายได้ของท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยการเงินอย่างทุ่มเท มีความเชื่อว่าไม่มีอะไรที่ การเงินแก้ไขไม่ได้ ไม่ควรยุ่งกับเพศตรงข้ามโดยไม่จำเป็น ไม่ควรรับแขกแปลกหน้ามาค้างคืนที่บ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านคิดคาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ สำเร็จแทบทุกเรื่อง ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่ามากเกินความคาดหมาย สามารถแก้ไขเรื่องราวยุ่งยากต่างๆ ให้ผ่านไปได้ ด้วยดี

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์