ราศีใดญาติมิตรนำลาภมาให้ ราศีใดคนโสดจะพบแฟนกะทันหัน ดวงวันที่ 15 ต.ค.61

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะเห็นว่าสิ่งแวดล้อมต่างๆ เป็นไปอย่างมีระเบียบ เด็กๆ ไม่อยู่ในโอวาท กิจการที่ทำเป็นส่วนตัวราบรื่นกว่าส่วนรวม แต่เรื่องโชคลาภแล้วดีทั้งหมด คู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะทราบด้วยความปีติอย่างยิ่งว่า แฟนของท่านทำงานเป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่ แต่พวกบริวารไม่อยู่ในโอวาท มักดื้อดึงโดยไม่มีเหตุผล การเจรจากับเพศตรงข้ามควรเป็นไปอย่างสุภาพ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะเห็นว่าบริวารทั้งในที่ทำงานและที่บ้าน นำลาภมาให้ทั้งเป็นการส่วนตัวและการงาน พวกเขาช่วยกิจการของท่านให้สำเร็จได้ด้วยดี มีโชคดีเกี่ยวแก่เรือกสวนไร่นาและบ้านเรือน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานไปตามหน้าที่ก็จริง แต่เต็มไปด้วยความยากลำบากและอุปสรรคข้อขัดข้อง งานสำเร็จเพราะท่านมีประสบการณ์ มีรายจ่ายสูง มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นกลุ่มเป็นก้อน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีรายจ่ายสูงมาก แต่จำเป็นทุกเรื่อง ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก ได้รับความช่วยเหลือสนับสนุนแม้แต่บุคคลที่ไม่รู้จักกัน บริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ จะนำลาภมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะทำงานและกิจการต่างๆ ด้วยความหักโหมเกินไป โดยมากก็ทำให้เกิดความเสียหายอย่างมาก บางเรื่องก็เป็นเหตุให้ได้เงินสดก้อนใหญ่ คนโสดจะพบแฟนอย่างกะทันหัน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภอย่างแปลกประหลาดหรือมโหฬารอย่างมาก ควรไตร่ตรองว่าลาภนั้นควรแก่ท่านหรือไม่ประการใด ถ้าเกรงว่าได้แล้วเดือดร้อนก็ไม่ควรรับ ได้ลาภจากทางไกล

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีที่ได้บ้านเรือนไร่นาสวน หรือได้ทรัพย์สินที่เป็นหลักเป็นฐาน ไม่ควรตั้งความหวังในสิ่งที่เลื่อนลอยต่างๆ ไม่ควรทำตามอย่างผู้อื่นคิดดีแล้วจึงทำได้ผลดีกว่า ควรใช้ความมานะพยายามในสิ่งที่ถูกต้อง