เซลส์สาวขายรถผวา! ลูกค้าสุดงี่เง่า-หื่น โวยเงินค่าจองรถ สุดท้ายลงเอยที่ขอมีเพศสัมพันธ์

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โต้เถียงกันไปมาระหว่าง เซลส์สาวรายหนึ่งที่เพิ่งเริ่มทำงานใหม่ กับหนุ่มลูกค้ารายหนึ่ง หลังเกิดความล่าช้า เกี่ยวกับเงินค่าจองรถ โดยลูกค้ารายดังกล่าว ได้โพสต์ต่อว่าเซลส์สาวคนดังกล่าวว่า ใครคิดที่จะซื้อรถกับเซลส์สาวคนนี้ ขอให้คิดให้ดีก่อน ก่อนมัดจำบอกรถมีแน่นอน พอมัดจำไปแล้วบอกรถไม่มี ต้องรอ ขอคืนมัดจำก็ชักช้า ยืดยาด ผลัดวันประกันพรุ่ง

เซลส์สาว
ลูกค้าโวย

ต่อมาเซลส์สาวที่ถูกลูกค้าต่อว่า ได้ออกมาตอบโต้กลับว่า ขอโทษด้วยนะค่ะ เราเป็นเซลส์ขายรถค่ะ เราไม่ได้ขายบริการทางเพศค่ะ การที่เราคืนค่าจองช้า เราต้องรับผิดชอบด้วยการไปนอนด้วย ทีเดียวแบบนี้หรอคะ ก่อนจองก็ยอมรับนะคะว่าเป็นเซลส์ใหม่ยังไม่ค่อยชำนาญ อาจจะมีผิดพลาดบ้างบางสิ่งบางอย่าง เเต่ทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดีจนกระทั้ง รถมาไม่ทันตามที่กำหนดเค้าเลยไปเอาที่อื่นจึงทำเรื่องคืนจองให้พี่เค้า

เซลส์สาว
ลูกค้าขอมีเพศสัมพันธ์

ซึ่งส่งเรื่องคืนจองไปนานเเล้วแต่พี่เค้าไม่ได้รับคืน จนเมื่อคืนเค้าทักมาจะให้เงินคืนจองเรา 3,000บาท ซึ่งเราต้องไปนอนให้พี่เค้าเอาครั้งนึง แบบนี้เราต้องบริการเค้าด้วยไหมคะ คนเป็นเซลส์รู้สึกโมโหได้ไหมคะ??? ล่าสุดเพื่อนเราโทรไปบอกเมียเค้าว่าเค้าใช้คำพูดไม่ดีกับทราย เเละที่สำคัญไปกว่านั้นเมียเค้าบอกกับเพื่อนเราว่าได้เงิน 3,000 คืนเเล้ว คือแบบเรางง?

เซลส์สาว
เซลส์สาวเตรียมเข้าแจ้งความ

ต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Wilawan Hannapachewin ได้เข้ามาระบุต่ออีกว่า อัพเดทข่าวสารต่อ ล่าสุดโทรไปแจ้งคุณภรรยาให้รับทราบแล้ว นางบอกว่าได้รับเงินมัดจำแล้ว แต่คุณลูกค้าไม่จบ ทักมาทวงทำมะเขืออะไรก็ไม่ทราบ คุณภรรยาโลกสวยมากๆค่ะ นางบอก สามีพูดเล่นรึป่าว 555555 #รู้เท่าไม่ถึงการณ์อะไรงี้หรอ #ข่าวล่าสุดผู้เสียหายกำลังจะเข้าแจ้งความแล้วนะจ๊ะ #ยินดีกับคุณลูกค้าด้วย #คุณได้ไปต่อ ปล.เซลส์แจ้งแต่แรกแล้วว่ารถไม่มีต้องรอ บอกรอได้ไม่รีบ พอไฟแนนซ์ผ่าน มาเร่งเขา

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์