ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 14 ต.ค. ราศีใดมีโชคพร้อมเคราะห์ร้าย ราศีใดได้ลาภน่าพิศวง

ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษผู้ที่อ่อนแอกว่าท่านมักจะกล้าท้าทายท่าน พฤษภมีเรื่องยุ่งๆ ญาติมิตรช่วยท่านได้ มิถุนมีโชคดีและเคราะห์ร้ายพร้อมกัน กรกฎคนรับใช้ที่สำคัญบางคนจะลากิจลาป่วย สิงห์มีรายได้เพิ่มขึ้นพอสมควร กันย์จะซื้อสิ่งของต่างๆ มาไว้ในบ้าน ตุลคนรักมีความเดือดร้อนในเรื่องการเงิน พิจิกจะมีญาติมิตรหรือคนในบ้านเจ็บไข้ ธนูทำงานโดยไม่คำนึงถึงตนเอง มังกรได้ลาภอย่างน่าพิศวงงงงวย กุมภ์ได้ลาภอย่างน่าตื่นเต้น มีนได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีความรู้สึกนึกคิดดุเดือดพร้อม ที่จะเผชิญหน้ากับ ผู้ที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกัน แต่ความมีวาทศิลป์ดีช่วยให้ผ่านเหตุการณ์ทุกเรื่อง ผู้ที่อ่อนแอกว่าท่านมักจะกล้าท้าทายท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านเป็นผู้ที่มีภูมิธรรมคุ้มครองรักษาตนเองอยู่เสมอ อุปสรรคและความล้มเหลวที่ผ่านมาในชีวิตเป็นประสบการณ์ที่สำคัญ รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบาในการทำงาน มีเรื่องยุ่งๆ ญาติมิตรช่วยท่านได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีโชคดีและเคราะห์ร้ายพร้อมกัน ถ้าโชคดีแล้วไม่มีใครรู้ ก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก อาจมีความจำเป็นที่จะต้องเดินทาง ไกลโดยรีบด่วน จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่ผู้ใหญ่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำงานใกล้ชิด กับผู้เชี่ยวชาญต่างๆ เป็นอันมาก คนรับใช้ ที่สำคัญบางคนจะลากิจลาป่วย มีเหตุการณ์ประหลาดต่างๆ เกิดขึ้น มีการปรับปรุงอาคารบ้านเรือนให้ ดีขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีรายได้เพิ่มขึ้นพอสมควร โชคลาภที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ไม่มีอุปสรรคศัตรู ญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง พี่น้องมีพลานามัยดีทำงานเข้มแข็ง มีความไม่พอใจสิ่งใกล้ชิดบางอย่าง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะซื้อสิ่งของต่างๆ มาไว้ในบ้าน โดยไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น การแสดงความคิดเห็นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับท่าน แต่มีผู้ต่อต้านพอสมควร สามารถรักษาผลประโยชน์ไว้ได้ด้วยความเสียสละดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้อะไรใหม่ๆ มาจะไม่มีผู้เห็นดีด้วย ป่วยการที่จะสอบถามความเห็นของผู้อื่น คนรักมีความเดือดร้อนในเรื่องการเงิน ซึ่งท่านสามารถช่วยเหลือได้ตามสมควร

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะมีญาติมิตรหรือคนในบ้านเจ็บไข้ รายจ่ายในวันนี้ส่วนใหญ่เป็นค่ายาค่าหมอค่ารักษาพยาบาล โชคดีบางเรื่องเหมือนมีเทวดามาช่วย เพื่อนและญาติของท่านจะทะเลาะกัน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำงานโดยไม่คำนึงถึงตนเอง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 13.07 น. ทับดาวเสาร์ ในเวลากลางคืน ถ้าไม่รักษาร่างกายให้ดีอาจเจ็บป่วย ไม่ควรรับประทานอาหาร ที่มีรสจัด

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะมีประสบการณ์ อันแปลกประหลาด มีรายได้ดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ มีเหตุการณ์ที่ทำ ให้ท่านมั่นใจในฐานะของตนเอง ได้ลาภอย่างน่าพิศวงงงงวย บริวารนำลาภมาให้ ญาติที่อยู่ไกลไปมาหาสู่

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้ลาภอย่างน่าตื่นเต้น ได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ ไปไหนมาไหนมีผู้ติดตาม โดยให้ท่านรู้ตัวบ้างไม่รู้ตัวบ้าง ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องในฝูงชนอย่างใดอย่างหนึ่ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีฐานะการงานการเงินดีขึ้นตามลำดับ แม้จะไม่ได้มีการวิ่งเต้นทำอะไรให้เป็นการพิเศษ การทำตามหน้าที่ของท่านก็เป็นการยากอยู่แล้ว ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์