เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส จัดแคมเปญแสตมป์รอบใหม่ สะสมง่ายผ่าน App และ Line

เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส จัดแคมเปญแสตมป์รอบใหม่ สะสมง่ายผ่าน App และ Line

มร.มาร์ค รัฟลีย์ ประธานกรรมการฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า เทสโก้ โลตัส ได้ปรับเปลี่ยนวิธีการสะสมแสตมป์ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้ายุค 4.0 ด้วยการเปลี่ยนจากแสตมป์ในรูปแบบสติ๊กเกอร์เป็น E-stamp สะสมผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นเทสโก้ โลตัส สำหรับในแคมเปญใหม่ล่าสุดนี้ เทสโก้ โลตัส ได้ขยายช่องทางการสะสมแสตมป์เพิ่มเติมให้ลูกค้าสะดวกมากขึ้น โดยได้เปิดช่องทางแอพพลิเคชั่น Line รวมทั้งเปิดให้ลูกค้าในครอบครัวเดียวกันหรือเพื่อน สามารถร่วมกันสะสมแสตมป์ได้เป็นครั้งแรก ทำให้ลูกค้าสามารถสะสมแสตมป์และแลกพรีเมี่ยมได้เร็วขึ้นกว่าเดิม โดยลูกค้าสามารถผูกบัญชีสะสมแสตมป์กับเบอร์โทรศัพท์มือถือเบอร์เดียวได้ เมื่อซื้อสินค้าในร้านเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทั้งกว่า 1,600 แห่งทั่วประเทศ ทุก 50 บาท ลูกค้าจะได้รับแสตมป์ 1 ดวง ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2561 ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2562

เทสโก้ โลตัส ได้นำคาแร็กเตอร์สุดน่ารักมานำเสนอในแคมเปญแสตมป์ครั้งนี้อย่างครบทีม  ซึ่ง “รีลัคคุมะ” เป็นตัวการ์ตูนที่ถือกำเนิดจากญี่ปุ่น เป็นที่นิยมในกลุ่มคนวัย 20 ปีขึ้นไป ด้วยคาแร็กเตอร์ที่ดูผ่อนคลายของตุ๊กตาหมีน่ารักนุ่มนิ่มขนสีน้ำตาล โดยชื่อ ริลัคคุมะ มีความหมายถึง “หมีผ่อนคลาย” ที่อยากจะพักผ่อนและไม่ยอมขยับตัวไปไหน ชอบฟังเพลง ดูทีวี แช่น้ำพุร้อน และนอนพักผ่อนด้วยหมอนสีเหลืองของคาโอรุ ส่วนอาหารที่โปรดปราน ได้แก่ ดังโงะ แพนเค้ก ข้าวห่อไข่ และพุดดิ้ง “รีลัคคุมะ” มีเพื่อนร่วมก๊วนสมาชิก ประกอบด้วย โคริลัคคุมะ หมีสีขาวครีม ใบหูสีชมพู ตัวเล็กกว่า ริลัคคุมะ, คิอิโระอิโทริ (Kiiroitori) เจ้านกสีเหลือง, ชาอิโรโคกุมะ หรือ โคกุมะจัง หมีตัวเล็กสีน้ำตาลเข้มที่เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุด

สำหรับการสะสมแสตมป์ในแบบ E-Stamp ครั้งนี้มีด้วยกันหลายช่องทาง ทั้ง การดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเทสโก้ โลตัส, สะสมทาง Line และการกดรหัสแลกแสตมป์ผ่านโทรศัพท์มือถือ  (ใช้ได้ทั้งโทรศัพท์มือถือธรรมดาและสมาร์ตโฟน)  โดยทุกการช็อปครบทุก 50 บาทพร้อมคลับการ์ดในเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกสาขา  รับ E-Stamp 1 ดวง ระยะเวลาสะสมแสตมป์ตั้งแต่ 11 ตุลาคม 2561 – 20 กุมภาพันธ์ 2562  ระยะเวลาการแลกของสะสม 11 ตุลาคม 2561 – 28 กุมภาพันธ์ 2562

ด้านสินค้าพรีเมี่ยมรีลัคคุมะในฤดูกาลนี้ ประกอบด้วย  ร่ม มูลค่า 350 บาท (ใช้ E-Stamps 99 ดวง+เงิน 1 บาท), กระเป๋าผ้าแคนวาสรักษ์โลก มูลค่า 990 บาท (ใช้ E-Stamps 199 ดวง+เงิน 1 บาท), ชุดกล่องปิกนิก ภายในบรรจุกล่องถนอมอาหารรวมแล้ว 11 ชิ้น มูลค่า 1,990 บาท (ใช้ E-Stamps 399 ดวง+เงิน 1 บาท), ชุดผ้าปูที่นอนพร้อมผ้าห่ม มูลค่า 2,990 บาท (ใช้ E-Stamps 799 ดวง+เงิน 1 บาท), ชุดเก้าอี้ปิกนิกแสนหวาน มาพร้อมโต๊ะ+เก้าอี้ 4 ที่นั่ง มูลค่า 3,990 บาท (ใช้ E-Stamps 1,099 ดวง+เงิน 1 บาท) นอกจากนั้น ทุกเดือนจะมีการเปิดตัวพรีเมี่ยมรุ่น limited edition เพื่อสร้างสีสันให้กับการสะสมแสตมป์มากยิ่งขึ้น