ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 ต.ค. ราศีใดการเงินรุ่งเรือง ราศีใดได้ข่าวดีจากคนรัก

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน  หมอทรัพย์ สวนพลู 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านอยู่ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความมืดมนและเฉื่อยชา มีบางคนในบ้านต้องการทำกายภาพบำบัด ผู้ที่รับใช้ท่านมานานๆ จะนำลาภมาให้ คู่หมั้นคู่สมรสหรือญาติของเขาจะนำลาภสำคัญมาให้ท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้มีอำนาจในทางสังคม มีผู้ชักชวนท่านเดินทางไกลไปกิจธุระที่ไหนสักแห่งหนึ่ง ได้รับหนังสือหรือเอกสารต่างๆ ที่มีประโยชน์มาก อาจมีจดหมายรักจากผู้ไม่ประสงค์ออกนาม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ ได้ข่าวดีจากผู้ใหญ่เป็นที่น่าปลาบปลื้มใจเป็นอย่างยิ่ง ไม่ควรซื้อขายเงินตราต่างประเทศใดๆ ในระยะนี้ จะมีผู้เกลี้ยกล่อมท่านให้หลงเชื่อในเรื่องการพนัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่แม้แต่เวลากลางคืน ญาติมิตรที่สูงอายุนำลาภมาให้ ได้ข่าวดีในเรื่องผลประโยชน์ รายได้ต่างๆ บริวารได้รับการศึกษาชั้นสูงหรือได้ครูอาจารย์ที่ดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่ที่รุ่งโรจน์แจ่มใส คิดหวังสิ่งใดจะได้ตามประสงค์ มีรายได้ประจำสูงขึ้น เป็นที่แน่นอนว่า ผลประโยชน์การเงินของท่านจะรุ่งเรืองขึ้น เดินทางอย่างมีความสุข

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะไปไหนหรือไม่ไปไหนก็ตาม จะมีผู้นำโชคลาภอันดีมาถึงมือท่านเป็นแน่นอน แม้แต่ลาภเล็กน้อยก็เป็นลาภใหญ่ ได้รับข่าวหรือเอกสารหนังสือต่างๆ ที่มีคุณประโยชน์

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมักไม่ได้รับความพอใจจากญาติมิตรที่สูงอายุกว่า แต่พวกรุ่นเดียวกันหรืออ่อนกว่าจะให้ลาภหรือผลดีอย่างมาก ได้ข่าวดีจากคนรักคู่สมรส ได้ลาภเป็นสิ่งที่ท่านพอใจอย่างมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีความเป็นอยู่และการงานดีขึ้นอย่างมาก แต่ค่าใช้จ่ายรายวันยังสูงอยู่ ความขยันหมั่นเพียรและความตั้งใจจริงในการทำงานของท่านไม่เป็นผลสำเร็จ มีเหตุการณ์ใหม่ๆ เกี่ยวแก่บ้านเรือน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีเรื่องวิตกกังวลเก่าๆ ซึ่งไม่หายไปโดยง่าย มีความเศร้าใจอันลึกซึ้งฝังอยู่ในความคิด การใช้จ่ายเป็นไปอย่างสุรุ่ยสุร่ายแต่จำเป็น ญาติมิตรจะแนะนำคุณประโยชน์บางอย่างให้โดยท่านนึกไม่ถึง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะทำกิจการงานด้วยความทุ่มเท ไม่ยินดียินร้ายต่อคำติชมใดๆ ทั้งสิ้น การติดต่อกับเพศตรงข้ามแม้จะไม่มีอะไรกันก็จะมีผู้หึงหวงให้เห็น ซึ่งท่านคงจะพิศวงพอสมควร

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านทำกิจการใดๆ ด้วยความไม่ประมาท คำยกย่องสรรเสริญต่างๆ ที่ได้รับในวันนี้เชื่อถือไม่ค่อยได้ มีแต่คำติยิ่งกว่าคำชม ได้สิ่งใดใหม่ๆ มาไม่ควรอวดผู้อื่น ตัดเสื้อใหม่หรือแม้แต่ฝันดีก็ไม่ควรถามใคร

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภตามความเป็นไปในทางการงานคืองานมากเงินก็มาก ได้รับเงินสดประเภทเงินตกเบิกหรือเบี้ยเลี้ยงซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่สนับสนุนในเรื่องของความรัก บริวารที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยเหลืองานของท่าน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์