ดวงประจำวันพุธที่ 10 ต.ค. ราศีใดทำงานมีอุปสรรค ราศีใดได้ลาภจากทางไกล

ดวงประจำวันพุธที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านควรทราบว่าดาวอังคารเป็นกาลกิณี การงานของท่านค่อนข้างมีอุปสรรค แม้ท่านจะพยายามเลี้ยงบริวารด้วยจิตใจกว้างขวางเพียงใดก็ตาม ก็ยังมีบางคนทำตัวไม่อยู่ในโอวาท

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านไม่ค่อยรักษาพลานามัย อาจมีอาการระคายเคืองที่ดวงตา จะมีความพยายามทำความดีต่อเพื่อนที่มีนิสัยโหดร้าย ผู้ใหญ่ของท่านที่เป็นเพศตรงข้ามจะแนะนำการทำงานที่ดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านที่ทำงานเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ วันนี้จะมีผู้พยายามสอบถามเรื่องราวจากท่าน เพื่อนำไป พูดในทางเสียๆ หายๆ เครื่องมือสื่อสารต่างๆ มักสูญหาย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะได้รับทรัพย์สินเงินทองก้อนใหญ่ ทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จด้วยดี ของหายจะได้คืนในเร็วๆ นี้ ผู้ใหญ่ ไปมาหาสู่ ได้วัตถุมงคลเข้าบ้าน ได้บริวารที่มีความรู้มาช่วยการงาน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะมีความขวนขวายอุตสาหะในการหาทรัพย์ ไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยาก ทรัพย์สินสิ่งของที่ทำหายหรือผู้อื่นยืมไปแล้วไม่คืนจะได้กลับมาในไม่ช้า ศัตรูคู่แข่งขันที่ชิงดีชิงเด่นจะพ่ายแพ้ไป

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำงานด้วยความมานะพยายามและทุ่มเทโดยไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อย ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่าน แว่นตาที่ใช้จะหายหรือเสีย เครื่องประดับที่เป็นทองรูปพรรณที่ใช้เป็นประจำจะหายดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีโชคดีในเรื่องความรักคู่หมั้นและคู่สมรส สิ่งของเครื่องใช้ในการทำงาน ที่ท่านไม่ได้นำกลับบ้านจะสูญหายได้ ถ้ามีผู้สูงอายุภายในบ้านไม่ควรปล่อยให้เที่ยวเตร่ตามลำพัง เพราะจะหลงทางกลับบ้านไม่ถูก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีโชควาสนาในการทำงาน การงานมีแต่รุ่งเรืองขึ้นเรื่อยๆ การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความประหยัด โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะออมเงินสดให้ได้จำนวนหนึ่ง การเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูงหลายๆ คนในวันนี้ไม่ดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านไปไหนมาไหนมักมีเพื่อนฝูงติดตามเป็นอันมาก แม้แต่การไปจีบแฟนก็ทำเช่นเดียวกัน แฟนเตือนท่านก็ไม่เชื่อ การแสดงกิริยาวาจาเป็นกันเองกับผู้อื่นในวันนี้ไม่มีผลดีต่อท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะโกรธง่ายไปหน่อย ใครพูดจาไม่ถูกหูก็จะเอาเรื่องได้โดยง่าย ไม่ควรลงโทษเด็กๆ ด้วยการเฆี่ยนตี เพราะจะมีผู้เห็นเป็นการทารุณ แต่ดาวดีคุ้มครองท่านอยู่จึงมักทำอะไรถูกต้องเสมอ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก็ตามจะได้รับการผ่อนหนักเป็นเบา จากเบาเป็นหาย ได้รับรางวัลทั้งคำชมเชย และเครื่องหมายเชิดชูเกียรติต่างๆ จะพบรักกับผู้มีรสนิยมตรงกัน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภจากทางไกล ถ้ามีการเดินทางไกลจะได้รับความสะดวกอย่างยิ่ง จะพาญาติมิตรไปเลี้ยงข้าวปลาอาหาร ด้วยความสนุกสนาน มีผู้มาช่วยเหลือทำงานบ้านเพิ่มขึ้นอีก