ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 6 ต.ค. ราศีใดมีโชคเรื่องรักและการเงิน ราศีใดระวังอุบัติเหตุ

ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษพี่น้องที่ไม่ถูกกันจะคืนดีกัน พฤษภท่านจะได้รับผลประโยชน์ต่างๆ จากคนรัก มิถุน ไม่ควรออกเที่ยวไกลบ้าน กรกฎไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนมาก สิงห์จะผิดหวังจากการลงทุน กันย์จะทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง ตุลไม่ควรพูดจาพาดพิงถึงใครใดๆ ทั้งสิ้น พิจิกท่านชาวราศีนี้มีฐานะรุ่งเรืองเฟื่องฟูขึ้น ธนูจะแข็งแรงมีพลานามัยดี สุนัขจรจัดแถวบ้านจะหมดไป มังกรมีความสุขในที่อยู่อาศัย กุมภ์การงานเจริญรุ่งเรือง มีนจะมีการเดินทางไกล

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านที่มีคนเจ็บป่วยอยู่ในบ้านหรือท่านป่วยเองก็ดี จะมีข่าวที่ช่วยให้ท่านหายป่วยไข้ไปตามๆ กัน เช่น มีบริการใหม่ๆ ในทางสาธารณสุข พี่น้องที่ไม่ถูกกันจะคืนดีกัน การติดต่องานกับผู้ใหญ่ได้ผลราบรื่น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้รับผลประโยชน์ต่างๆ จากคนรักคู่หมั้นคู่สมรสเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก แม้แต่ความรู้ซึ่งไม่มีผู้ใดรู้ หรือไม่ค่อยจะบอกกันนัก ซึ่งช่วยให้ท่านมีโอกาสทำงานได้มากขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านที่ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์จากผู้ใหญ่ ไม่ควรอธิบายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเป็นการโต้เถียงโดยไม่จำเป็น ข้อสำคัญท่านอาจจะพูดผิดๆ ถูกๆ แล้วแก้ไขไม่ได้เป็นต้น ไม่ควรออกเที่ยวไกลบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความเข้มแข็ง ไม่สะดุ้งสะเทือนต่อคำติฉินนินทาของผู้ร่วมงาน ไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนมาก เว้นแต่กระทำกันในหมู่ญาติมิตร บริวารจะแสดงความสามัคคีกลมเกลียว

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะผิดหวังจากการลงทุนต่างๆ เช่น ขายของเงินเชื่อการลงแชร์ ท่านมีความสุขสบายในที่อยู่อาศัย พวกมดปลวกต่างๆ จะถอยพ้นไปจากบ้านท่าน ได้รับความสนับสนุนจากญาติมิตรอย่างเข้มแข็ง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านควรพูดถึงเรื่องการเงินให้น้อยๆ ลง ไม่ควรบอกยอดเงินออมของท่านแก่ผู้ใด จะทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง แต่จะได้กลับคืนโดยเร็ว มีโชคดีในเรื่องของความรักและการเงินดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านอาจจะประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรเดินทางด้วยความรีบร้อน หรืออาศัยไปในยานพาหนะของคนที่เขามีศัตรูมากๆ เพราะอาจมีการทำร้ายผิดตัว ไม่ควรพูดจาพาดพิงถึงใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านชาวราศีนี้มีฐานะรุ่งเรืองเฟื่องฟูขึ้น พร้อมทั้งญาติมิตร ก็เฟื่องฟูขึ้นตามๆ กัน แต่ในระยะนี้ท่านจะใช้จ่ายอย่างผิดปกติ ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีพิจิก 00.06 น. ผู้คนที่เจ็บไข้จะหายตามๆ กัน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านที่ร่างกายและจิตใจอ่อนแอมานานๆ จะแข็งแรงมีพลานามัยดี สุนัขจรจัดแถวบ้านจะหมดไป เพื่อนบ้านจะพร้อมใจกันรักษาความสะอาด โจรผู้ร้ายซบเซา ไม่มีเรื่องใดๆ ในระยะนี้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีความสุขในที่อยู่อาศัย โจรผู้ร้ายที่ชุกชุมก็สงบซบเซาลงไป อาจเกิดไฟไหม้ใกล้ๆ ไม่ควรเชื่อถือข่าวลือแปลกๆ ซึ่งนำมาพูดกันอย่างไร้สาระ การป้องกันโจรผู้ร้ายเป็นไปอย่างเข้มแข็ง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านที่มีบริวารอยู่แล้วจะได้เพิ่มขึ้นอีก บ้านของท่านระยะนี้มีมดปลวกแมลงชุกชุม เผลอๆ อาจมีตะขาบแมงป่องแอบเข้ามาอาศัย การงานเจริญรุ่งเรืองขึ้นเป็นอันมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีคู่แข่งขันในการทำงาน ซึ่งกลับเป็นผลดีแก่ท่าน ชาวราศีนี้ที่ไม่ค่อยขยันนักก็จะทำการงานอย่างหนักเพื่อเอาชนะ ผู้อื่น ส่วนท่านที่ทุกสิ่งทุกอย่างปกติอยู่แล้วจะมีการเดินทางไกล