ดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 ต.ค. ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดมีเงินเต็มกระเป๋า!

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านที่ทำงานในการจับผิดผู้อื่น จะจับผู้ร้ายสำคัญได้ ดวงของฝ่ายปราบปรามเข้มแข็ง แต่ฝ่ายโจรผู้ร้ายสงบซบเซา การติดต่อสื่อสารคมนาคมไม่ค่อยสะดวก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านทำงานด้วยความลำบาก บริวารไม่อยู่ในโอวาท ได้รับบริการที่ดีจากตำรวจหรือฝ่ายปราบปราม ถ้ามีสิ่งของหาย ผู้ใหญ่จะช่วยให้ได้คืน คำบอกเล่าของผู้อื่นไม่ค่อยเป็นความจริงเชื่อถือไม่ได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะเสียเวลาให้กับเรื่องราวข่าวคราวต่างๆ อาจจะเกิดความระแวงสงสัยในพฤติกรรมของคู่รัก ซึ่งเป็นเรื่องที่ไร้สาระ ไม่ควรนำเรื่องราวที่ผู้อื่นโจษขานมาคิดไปต่างๆ นานา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านที่มีสิ่งของสูญหายจะจับคนร้ายได้ ของที่หายก็ได้คืน ได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน การติดต่อราชการเป็นไปด้วยดี ได้รับผลประโยชน์ที่ได้ยาก ไม่ควรไว้วางใจในสิ่งรอบๆ ตัวท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะได้ลาภจากญาติที่เป็นเพศตรงข้าม ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ 17.40 น. ท่านที่มีผู้เจ็บไข้จะหายได้โดยเร็ว จะได้ลาภเป็นบ้านเรือนหรือไร่นาสวน มีความเป็นอยู่สุขสบาย

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ ถ้ารักชอบใครอยู่จะสามารถพูดจาตกลงกันได้ด้วยดี จะมีความเป็นอยู่ส่วนตัวสูงขึ้น มีอำนาจวาสนาในเรื่องการงานดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านเดินทางสะดวกสบาย ปลอดภัยจากอันตรายต่างๆ ทุกอย่าง ซื้อสิ่งของราคาแพงได้ในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อ คืนนี้มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในชีวิต

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะมีชีวิตความเป็นอยู่สุขสบายขึ้นทุกเรื่อง ในกระเป๋าจะเต็มไปด้วยธนบัตร จะใกล้ชิดกับผู้ที่ท่านรักมากขึ้น ผู้ที่คิดร้ายต่อท่านจะพ่ายแพ้ไปเอง ใช้จ่ายอย่างประหยัด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำกิจการงานทุกอย่างด้วยความขยันหมั่นเพียร ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่านอย่างยิ่ง ขยันในการหาทรัพย์และหาได้เป็นจำนวนมาก จะได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของสวยงามต่างๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านทำงานเป็นผลดีอย่างมาก แม้จะเป็นงานที่เสี่ยงก็ไม่มีอันตรายใดๆ ได้ลาภเป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ถึง หรือเป็นธนบัตรย่อยใหม่ๆ ทั้งหมด มองอนาคตด้วยความมั่นใจ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านเพียบพร้อมไปด้วยลาภ มีความสุขสบายทั้งในด้านการงานและการเงิน จะติดต่อกับผู้ใดก็สะดวกสบาย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือในเรื่องของความรัก ไม่ควรนำอาวุธออกมาอวดผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้ลาภจากทางไกล อาจจะมีการเดินทางไกลด้วยความสะดวกสบาย เช่น ได้ตั๋วฟรี เป็นต้น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่ต้องนำมาซักฟอกแต่อย่างใด