ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 ต.ค. ราศีใดได้ลาภก้อนใหญ่ ราศีใดได้ตำแหน่งสูงขึ้น!

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับการสนับสนุนในด้านกำลังใจจากพวกพ้อง มีผู้ช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ เป็นอันมาก ผู้ใหญ่ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงช่วยเหลือท่านทุกเรื่อง ทำการงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะมีโชคดีจากเพศตรงข้าม เช่น ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายสตรีหรือพี่ป้าน้าอา ได้รับของขวัญของฝากหรือของกำนัลต่างๆ ชอบคิดให้ร้ายแก่ตนเองบ่อยๆ ทั้งๆ ที่รู้ว่ามีผู้ช่วยเหลืออย่างดี

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนรำคาญเพราะเด็กๆ ในบ้าน พวกเขาเล่นสนุกครึกโครมกันอย่างไม่ยับยั้ง ได้ลาภที่เป็นของไม่มีค่าหรือของหนักๆ พวกเด็กๆ อาจถูกน้ำร้อนลวก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง ทั้งนี้ แม้แต่การเดินทางตามปกติ เช่น ไปทำงาน คนโสดญาติพี่น้องจะแนะนำให้รู้จักเพศตรงข้าม ได้ของสวยๆ งามๆ เข้าบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะได้ลาภก้อนใหญ่ในวันนี้ส่วนหนึ่งที่ได้คือเงินสด ท่านมักจะพูดอะไรไม่ค่อยได้เหมือนถูกปิดปาก ผู้ที่ไม่สวดมนต์นานๆ มักจะสวดไม่คล่อง จะเห็นสิ่งแปลกประหลาดบางอย่างที่นึกไม่ถึง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มักแสดงความเห็นในเรื่องที่ไม่จำเป็น เช่น วิพากษ์วิจารณ์ผู้ใหญ่ในการทำงานของเขา โดยเฉพาะการตำหนิติเตียนไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อมดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีอำนาจในการตัดสินใจต่างๆ คิดระแวงแคลงใจโดยไม่จำเป็น การเงินจะเปลี่ยนแปลงดีขึ้นในไม่ช้า ปัญหาต่างๆ ในบ้านจะหมดไปโดยเร็ว ไม่ควรไปนั่งพูดนั่งคุยตามบ้านใกล้เรือนเคียง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะถูกรบกวนในเรื่องการเงิน ลูกหนี้รายเก่ายังไม่ใช้รายใหม่ก็มาอีก การติดต่องานราชการเป็นไปด้วยความยุ่งยาก มีผู้คนพยายามอาศัยอยู่ในบ้านท่าน มีค่าใช้จ่ายสูง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยโดยไม่จำเป็น ใช้จ่ายเงินทองสิ้นเปลืองโดยไม่มีประโยชน์ พาญาติมิตรไปเลี้ยงอาหารราคาแพงๆ จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องบ้านเรือน ซึ่งเป็นไปในทางที่ดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะชอบยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น เช่น จับกุ้งปลามาได้ก็ไม่กิน มีรายได้จากงานอดิเรกซึ่งท่านไม่สนใจมากนัก จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่โดยไม่รู้ตัว

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้เสื้อผ้าอาภรณ์อันสวยงามต่างๆ แต่ไม่ควรประดับร่างกายด้วยทองรูปพรรณ เพราะจะถูกโจรกรรม มีคนจ้องที่จะหลอกลวงท่านด้วยวิธีต่างๆ คนที่เคยคบกันและโกรธกันไปจะพยายามมาทำดีกับท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ โดยการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานให้สูงขึ้น ถ้ายังอยู่ว่างๆ จะได้งานทำและมีรายได้ต่อเนื่อง มีคนงานเก่ามายุยงให้ท่านทำผิด