ดวงประจำวัน อังคารที่ 2 ต.ค. ราศีใดญาตินำลาภมาให้ ราศีใดความรักและการเงินดีมาก!

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับความสะดวกในการเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ตาม ญาติพี่น้องพูดกันไม่ค่อยเข้าใจ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ การติดต่อกับผู้ใหญ่ควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็ง แม้จะต้องฝืนใจก็อดทนเต็มกำลัง ผู้ที่ประสงค์ร้ายต่อท่านไม่มีกำลังและบริวารของเขาก็อ่อนแอ ท่านจะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านไม่ได้รับความพอใจในสิ่งต่างๆ อยู่ในหมู่ชนจำนวนมากด้วยความไม่สบายใจ เพราะคิดว่าตนเองไม่พร้อมหรือแต่งกายไม่งาม ท่านอาจเกิดทางไกลด้วยความจำเป็น อยู่บ้านไม่มีความสุขเพราะเพื่อนบ้านทะเลาะกัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีโชคอย่างน่าประหลาดใจ ญาติพี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก ดวงชีวิตของท่านดำเนินไปด้วยความมีโชคหลายอย่าง อนาคตของท่านเป็นสิ่งที่แจ่มใสสว่างไสว

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะทำข้าวของแตกหักเสียหายเล็กน้อย ทำธุรกิจการเงินไม่ว่าอะไรก็ตามควรมีพยานหลักฐาน เพราะอาจเกิดการขัดแย้งวิวาทกันได้ จิตใจของท่านสดชื่นแจ่มใสแข็งแรง ความรักและการเงินดีมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้รับชัยชนะในการต่อสู้แข่งขันต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวแก่การใช้กำลังและอาวุธ เช่น การสอบแข่งขัน การประกวดการประมูล เป็นต้น ท่านอยู่ดีๆ จะถูกท้าทายจากคนไม่มีอะไรเลย เช่น คนพิการดูดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานอย่างมาก ดาวพุธย้ายเข้าราศีตุล 05.55 น. ท่านมีไหวพริบปฏิภาณในการตัดสินใจต่างๆ บริวารขยันขันแข็งในการหาทรัพย์มาให้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีบริวารเพิ่มเติมมากขึ้นอีก ทำงานคลุกคลีกับบริวารเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ผู้ร่วมงานส่วนมากนับถือและเชื่อถือท่าน ควรพูดจากับคนรักด้วยความยกย่องชื่นชมยินดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีอำนาจในการบริหารบุคคล สั่งการอะไรก็เป็นไปตามนั้น บริวารขอพึ่งพาอาศัยในเรื่องการเงินจากท่าน หรือเขาวิวาทกันในเรื่องแชร์ เด็กๆ มีอาการป่วยไข้เล็กน้อย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีจิตใจและร่างกายอ่อนเพลีย อาจเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้านที่ท่านอาศัยอยู่ มีผู้ยำเกรงท่านในเรื่องของอำนาจอิทธิพล คนโสดพบรักหรือมีโชคจากเพศตรงข้าม อาจเจ็บปวดที่เข่าหรือที่ขา

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะถูกผู้อื่นทอดทิ้งภาระสำคัญไว้ให้ จะมีผู้นำทรัพย์สินสิ่งของมีค่ามาฝากไว้กับท่าน ถ้าไม่รับฝากได้ก็จะเป็นผลดีต่อท่านอย่างมาก เพราะถ้าของฝากนั้นเป็นปืนกลท่านก็แย่ อย่างไรก็ตามท่านจะมีลาภสำคัญ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะมีลาภสำคัญในราวๆ ปลายสัปดาห์นี้ ถ้าท่านไม่ตื่นเต้นเกินไปได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรไปบ้านผู้อื่นนานๆ ใครเขานินทาใครท่านอย่าฟัง เพราะเป็นเรื่องไม่มีสาระทั้งสิ้น

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์