ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 30 ก.ย. 2561 ราศีใดได้ลาภสำคัญ-ราศีใดดวงชะตารุ่งโรจน์

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษจะได้ลาภสำคัญครั้งหนึ่งของชีวิต พฤษภดวงชะตารุ่งโรจน์อย่างน่าประหลาดใจ มิถุนพูดจาเป็นเงินเป็นทอง กรกฎเพื่อนที่อายุน้อยกว่าในที่ทำงานจะไปมาหาสู่และนำลาภมาให้ สิงห์จะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ได้ลาภมากกว่าครั้งหนึ่งในวันเดียวกัน กันย์ได้รับเงินสด ตุลผู้ใหญ่อุปการะให้มีความสุขและมีโชคลาภ พิจิกการจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างประหยัด ธนูมีรายจ่ายฟุ่มเฟือย มังกรได้รับเงินสด กุมภ์ได้ลาภเป็นเครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ มีนไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเรื่องเก่าๆ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะได้ลาภสำคัญครั้งหนึ่งของชีวิต ผู้ใหญ่จะอุปถัมภ์ให้สำเร็จทั้งทางการงานและการเงิน สิ่งแวดล้อมซึ่งมีท่าทีอย่างหนึ่งจะเปลี่ยนแปลงท่าที และมีผลกระทบถึงบริวารของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีดวงชะตารุ่งโรจน์ขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ ทำการต่างๆ สำเร็จด้วยดีทุกอย่าง มีผู้เคารพนับถือท่านโดยไม่ต้องจ่ายทรัพย์แต่อย่างใด ไม่ควรพูดเล่นกับสตรีที่ท่านไม่ได้รักใคร่ชอบพอ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านพูดจาเป็นเงินเป็นทอง มีผู้เคารพนับถือและเชื่อถืออย่างมาก สามารถเจรจาช่วยเหลือผู้ตกอยู่ในอันตรายให้พ้นภัยได้ มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่ผู้ใหญ่ และถ้ามีเรื่องยุ่งยากผู้ใหญ่ช่วยแก้ไขได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีโอกาสได้ช่วยเหลือผู้ร่วมงานและบริวารให้พ้นจากความทุกข์ยากคับขัน เพื่อนที่อายุน้อยหรืออ่อนอาวุโสกว่าในการทำงาน จะไปมาหาสู่นำลาภมาให้ ท่านจะให้รางวัลแก่ผู้มีความดีความชอบ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ได้ลาภมากกว่าครั้งหนึ่งในวันเดียวกัน ท่านที่เพิ่งมีความรักจะพลั้งเผลอจนผู้ใหญ่รู้ เรื่องหนี้สินเอาแน่ไม่ได้ มีบริวารเพิ่มขึ้น ได้รับเอกสารหนังสือที่เหมาะแก่ท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะสามารถอบรมบริวารให้อยู่ในโอวาทได้ บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเต็มที่ ได้รับผลดีจากความรักโดยไม่มีสิ่งเปลี่ยนแปลง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านเป็นผู้ที่มีโชคดีอย่างยิ่ง ผู้ใหญ่ช่วยอุปการะให้มีความสุขและมีโชคลาภต่างๆ สามัญสำนึกของท่านในเรื่องของความรักเป็นสิ่งที่ถูกต้องดีงาม ความรักรั่วไหล บริวารจะยุยงให้ฆ่าสัตว์

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีร่างกายและจิตใจที่เข้มแข็ง มีญาติมิตรที่มีอิทธิพลสูง ได้รับความนับถือและเชื่อถือจากสังคม จะพบเห็นตะขาบแมงป่องในบ้านท่าน การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปด้วยความประหยัด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมองเห็นสิ่งแวดล้อมเป็นสิ่งที่น่าเบื่อหน่ายอิดหนาระอาใจ มีรายจ่ายฟุ่มเฟือยอย่างมาก จะให้เงินหรือซื้อของแจกบริวารอย่างไม่อั้น ได้ลาภเป็นอันมากในเวลากลางวัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านเข้ากับผู้ใหญ่ได้อย่างดี สามารถเผชิญหน้ากับศัตรูคู่แข่งขันได้อย่างกล้าหาญ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง อาจมีการปลูกสร้างขนาดใหญ่ใกล้บ้าน ได้รับเงินสดอย่างน่าประหลาดใจ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้ลาภเป็นเครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ พร้อมด้วยเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำมาหากิน สามารถแก้ไขเครื่องมือเครื่องใช้ที่เสียแล้วให้กลับใช้การได้อีก ควรสนใจวุฒิภาวะของผู้ที่ท่านรักเป็นสำคัญ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะมีหน้ามีตาเพราะบริวารกระทำคุณงามความดีต่างๆ มีการไล่ตีกันหน้าบ้านท่าน บริวารที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงจะช่วยเหลือกิจการงานของท่าน ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับเรื่องเก่าๆ

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์