ดวงประจำวันศุกร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ.2561 ราศีใดโชคดีเรื่องเงิน-ราศีใดได้เงินสด

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้รับความตื่นเต้นเหมือนผู้ที่อยู่ท่ามกลางการรบพุ่งสำคัญ ไม่ควรไปไหนในเวลากลางคืน เพราะอาจได้รับอันตรายต่างๆ ได้ แม้ยังอยู่ในบ้านของท่านเองก็ยังอาจมีภัย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้บริวารเพิ่มขึ้นพวกเขาเฉลียวฉลาดและทำการงานดี ขยันในการหาทรัพย์ไม่ย่อท้อในกิจการต่างๆ ที่ท่านให้ทำ มีผู้แนะนำชักชวนให้ท่านเดินทางไกล เพื่อแสวงหาโชคลาภต่างๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับผลสำเร็จในการทำงานทุกเรื่อง แต่การจับจ่ายใช้สอยค่อนข้างมาก จะสูญเสียเงินทองไปเปล่าๆ โดยไม่ได้รับประโยชน์อะไร ถ้าเจ็บไข้อยู่จะหายได้โดยเร็ว มีการปรับปรุงบ้านเรือนให้เหมาะสม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด นำมาซึ่งความสำเร็จอันรวดเร็ว มีผู้นิยมยินดีในกิจการของท่าน เพราะอำนวยประโยชน์แก่ชนส่วนมาก ผู้สูงอายุให้ลาภแก่ท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีความคล่องตัวในการทำงานและการติดต่อทั้งหลาย เพราะการติดต่อหรือเจรจาต่างๆ เป็นผลดี ถ้ามีการเดินทางไปทำอะไรจะสำเร็จลุล่วงไปเสมอ และมีโชคในทางการเงิน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีพลานามัยดีจิตใจร่างกายเข้มแข็ง บริวารมีจำนวนมากขึ้น พวกที่ทำงานกับท่านอยู่แล้วก็เข้มแข็งกล้าหาญ ทำงานกันด้วยความทุ่มเท ถ้ามีการแข่งขันต่างๆ บริวารของท่านเป็นผู้ชนะ

ท่านเป็นผู้โชคดีในเรื่องการเงินและความสำเร็จต่างๆ ในเรื่องการงาน อาจให้คนกู้ยืมเงินด้วยความจำเป็น ถ้าท่านไม่เกรงใจผู้อื่นมากนักก็จะเป็นการดี อาจจะขับไล่ไสส่งบริวารโดยขาดความเมตตา

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีอำนาจอิทธิพลอยู่ในตัวเอง ไปไหนมาไหนมีบริวารเพียบ ใจกว้างในเรื่องการเงินช่วยเหลือผู้อื่น โดยไม่คิดถึงผลกำไรขาดทุน การเดินทางเพื่อหาผลประโยชน์ได้ผลดีตามสมควร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำงานเพื่อให้งานสำเร็จเป็นผลดี ไม่ได้หวังผลประโยชน์เป็นอย่างอื่น การทวงหนี้ต่างได้รับผลสำเร็จด้วยความเรียบร้อย ญาติมิตรมีเรื่องราวข่าวดีมาบอก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านโชคดีทั้งวัน สมัครเข้าทำงานที่ไหนก็ไม่ผิดหวัง การสอบไล่และแข่งขันต่างๆ ชนะขาด มีสิ่งควรรอบคอบระมัดระวังคือเรื่องการพนัน และการเสี่ยงโชคโดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้รับบริการจากสิ่งที่มองไม่เห็นเป็นพิเศษ เช่น มีผู้นำเงินสดมาให้โดยไม่หวังผลประโยชน์ใดๆ การแข่งขันต่างๆ ท่านชนะโดยเด็ดขาด ซึ่งหมายถึงการประกวดและการสอบเท่านั้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านไปไหนอาจจะพบงูต่างๆ รวมถึงพวกตะขาบแมงป่องด้วย สัตว์เหล่านี้เป็นภัยแก่ดวงของท่าน ถ้าพบเห็นโดยบังเอิญจะเสียเงินสดหรือเสียบริวาร ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งท่านไม่ควรตื่นเต้นยินดีให้มากนัก