ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 27 กันยายน พ.ศ.2561

ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 27 กันยายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ ทั้งธรรมดาและไม่ธรรมดา ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 00.09 น. จะเข้มงวดในการดูแลรักษาผลประโยชน์ของตนเองและหมู่คณะ ผู้ใหญ่พูดให้กำลังใจท่านเป็นอันดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะขาดตกบกพร่องในเรื่อง รายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ถ้าไม่ได้ทำงานเกี่ยวแก่เงินสดก็จะมีของอื่นๆ หาย หัวหน้างานไม่แข็งแรงมักเจ็บไข้ ไม่มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะทำงานด้วยความทุ่มเท มีอุปสรรคบ้างก็เป็นเรื่องของธรรมชาติต่างๆ เช่น ฝนตกน้ำท่วมเล็กน้อย ไม่ควรเข้าไปในซอยเปลี่ยวเพราะอาจถูกสัตว์กัด ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำงานด้วยความสบายใจ ไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แต่ถ้ามีข้อขัดข้องผู้ใหญ่จะช่วยแนะนำ พี่น้องของท่านมีความรู้ความสามารถสูงขึ้น บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีความเข้มแข็ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีความสุขสบายในบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อความต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ ถ้ามีการเดินทางก็ปลอดภัย ญาติมิตรนำลาภมาให้ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะได้แสดงความคิดเห็นในที่ประชุม มีผู้เห็นความรู้ความสามารถของท่าน มีโชคลาภได้รับของขวัญของกำนัล วินิจฉัยเหตุการณ์ต่างๆ ได้ด้วยดี มีผู้ชื่นชมในความสุจริตของท่านดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านทำงานเกี่ยวแก่ความคิดเห็นของชนหมู่มากได้รับผลดี ถ้ายังโสดจะมีโชคในเรื่องความรัก การเดินทางไกลหรือไปพักผ่อนที่ไหนนานๆ ไม่เป็นผลดี การคิดปรับปรุงบ้านเรือนยังไม่สำเร็จ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะมีความทุกข์ใจเล็กน้อยในเรื่องของการเงิน อาจเป็นเรื่องหนี้สินที่ชำระไม่รู้จักหมด เครื่องจักรกลในการทำงานชำรุดหรือหักพัง มีคนที่ไม่น่าไว้ใจมาด้อมๆ มองๆ แถวบ้านท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะทำตัวให้ดีขนาดไหนก็ตาม จะไม่มีใครเห็นว่าดี ทำอะไรไม่ควรหวังคำยกย่องสรรเสริญของผู้อื่น ถ้ามีคำชมเชยจะมีคำว่าแต่อยู่เสมอ มีการใช้จ่ายเกินตัวการเงินจึงขาดมือ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเทใช้ความรู้ความสามารถทำงานได้กลมกลืนกับผู้อื่น สามารถทำงานร่วมกับคนหมู่ มากได้โดยไม่มีข้อโต้แย้ง ท่านจะขวนขวายในการหาทรัพย์

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะทำงานโดยไม่คิดถึงตนเอง จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นรางวัล หรือได้เงินโดยไม่มีเหตุผล ท่านจะได้ยศถาบรรดาศักดิ์ต่างๆ มีความคิดเห็นที่ดีสำหรับส่วนรวม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านที่มีสัตว์เลี้ยงอยู่ในบ้านสัตว์เลี้ยงมักจะเจ็บป่วย เสียค่ารักษาพยาบาลเป็นอันมาก ท่านจะมีจิตใจฮึกเหิมต่อสู้กับคนอื่นโดยไม่จำเป็น ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์