ดวงประจำวัน พุธที่ 26 ก.ย. ราศีใดคนรักนำลาภมาให้ ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน

ดวงประจำวัน พุธที่ 26 กันยายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านโชคดีแบบจับเสือมือเปล่า คือเป็นคนกลางติดต่อซื้อของต่างๆ แล้วท่านรับเปอร์เซ็นต์อย่างเดียว แต่ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตาม จะต้องถูกติฉินนินทาทั้งต่อหน้าและ ลับหลัง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับข่าวดี ได้รับหนังสือหรือเอกสารต่างๆ มีความสุขสบายเพราะ ได้รับข่าวดีจากคนรัก จะมีผู้ให้สัตว์เลี้ยงแก่ท่าน ไม่ควรพูดในที่ประชุมถ้าท่านยังระงับความโกรธไม่ได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีโชคดีในวันนี้หลายเรื่อง คนรักนำลาภต่างๆ มาให้เป็นอันมาก ท่านจะใกล้ชิดกับพี่น้องมากกว่าปกติ มีเรื่องอะไรก็สามารถพูดจากันให้เข้าใจได้ มีลาภลอย ไม่ควรกู้ยืมเงินสดของใครๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาซึ่งไม่ประสงค์จะออกนามแต่อย่างใด เพื่อนจะนำข่าวดีมาบอก พี่น้องนำลาภและความดีมาสู่ท่าน จะมีการติดต่อกับผู้มีวิชาการดี ได้พบเพื่อนที่มีความคิดเห็นน่าสนใจ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านโชคดีในเรื่องการเงินและการทำงาน แต่การใช้จ่ายยังสูงกว่า เพื่อนที่ อายุมากกว่าจะไปมาหาสู่ จะมีผู้มา ทะเลาะวิวาทกันในบ้านท่าน ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราในบ้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะได้บริวารซึ่งเฉลียวฉลาดคล่องแคล่วว่องไว เป็นผู้มีความขยันขันแข็ง มีความสามารถหาทรัพย์เข้าบ้าน ถึงแม้ในหมู่บ้านมีโจรชุกชุม ท่านก็ป้องกันได้เป็น อย่างดีดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน ได้รับเอกสารหนังสือ หรือข้อมูลที่มีประโยชน์แก่กิจการงานของท่าน บริวารนำเรื่องราวที่ดีมาบอกเล่า เพื่อนที่จากกันไปนานๆ จะไปมาหาสู่ ผู้สูงอายุในบ้านเกิดเจ็บป่วย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะทะเลาะวิวาทหรือถึงกับโกรธเคืองกับเพื่อนบางคน ถ้ามีผู้เจ็บไข้ในบ้านควรดูแลรักษาเป็นพิเศษ ไม่เช่นนั้นอาจ ยุ่งยาก อย่าให้หนาวหรือร้อนจนเกินไป ผู้มีความรู้ไปมาหาสู่ บริวารจะโชคดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะถูกบริวารรบกวนเรื่องการเงิน หรืออาจหักหลังกันเองเพราะเรื่องเงินเพียงเล็กน้อย เพื่อนจะนำเรื่องที่ดีมาบอกเล่า มีผู้ติดต่อขอทำงานกับท่านหลายคน ไม่ควรให้เด็กในบ้านหรือบริวารเล่นน้ำตามลำพัง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะถูกผู้เสพสุรามึนเมาข่มเหงรังแก ไม่ควรแสดงตนว่ามีเงินทองมากเพราะจะถูกโจรกรรม การเดินทางด้วยเรือหรือยืนอยู่ริมตลิ่งนานๆ ไม่ปลอดภัย สถานที่มีคนชุมนุมกันมากๆ ไม่ปลอดภัยสำหรับท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้วัตถุมงคลเป็นสิ่งมีค่าหายาก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งไม่เกี่ยวแก่การซื้อขายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การพาเด็กๆ ไปเที่ยวที่มีคนมากๆ จะพลัดหลงกัน จะได้ลาภเป็นเงินสดหรือเครื่องแต่งกายต่างๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้ลาภจากคนรักหรือคู่ครอง ความหวังในเรื่องการเงินและการงานใกล้เข้ามาทุกที ได้รับความเมตตากรุณาจาก ผู้หลักผู้ใหญ่ ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะทางเรือ