ดวงประจำวันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ.2561 ราศีใดคู่หมั้นนำลาภมาให้-ราศีใดรายจ่ายสูง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะเห็นว่าบริเวณที่ใกล้ชิดกับท่านมีการทะเลาะกันชุกชุม คนในที่ทำงานก็เกิดแตกร้าวกัน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ อันเป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ถึง ได้ข่าวดีจากญาติมิตรและหมู่คณะของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการ ได้เพื่อนซึ่งเป็นผู้เฉลียวฉลาด สามารถปรึกษาหารือได้ คนในบ้านและคนรับใช้สามารถรักษาระเบียบวินัยไว้ได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านทำงานสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี มีญาติมิตรคู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือเต็มที่ พวกพ้องที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้และไปมาหาสู่ ได้รับเงินสดไม่ครบจำนวนโดยผู้ให้เจตนาให้เป็นเช่นนั้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านเข้มแข็งอดทนในการทำงาน มีรายจ่ายสูงตามเคย แต่ผู้สนับสนุนท่านช่วยเหลืออย่างดีมาก บ้านเรือนสวยงามมั่นคงแข็งแรง มีพวกพ้องที่ไว้ใจได้ใกล้ชิดกับท่านอยู่เสมอ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดีเห็นอะไรๆ ขวางหน้าไปเสียหมด มีความคิดเห็นที่ดีแต่มักนำไปพูดกับคนที่ไม่ดีแล้วถูกเขาเยาะเย้ยต่างๆ นานา พบความรักหรือได้ทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง ได้ข่าวดีทางการงาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านติดต่อกับผู้ใดมักไม่ได้รับความสำเร็จ การนัดหมายและเจรจาต่างๆ ราบรื่น แต่เวลาปฏิบัติจริงไม่มีผลดีอะไร ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้รับข่าวดี มีผู้ยกย่องสรรเสริญท่านด้วยความสุจริต ได้ยาหรืออาหารบำรุงสุขภาพที่ดี ต้องการสิ่งใดมีผู้สนับสนุนเป็นกลุ่มเป็นก้อน อาจจะได้รับหลักทรัพย์ต่างๆ เช่น บ้านเรือน ไร่นาสวน เป็นต้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีความเข้มแข็งกล้าหาญอดทน ทำงานอย่างทุ่มเทเข้มแข็งเด็ดขาด ไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่อใครหรืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น กล้าให้รางวัลแก่ผู้น้อยที่ทำความดีความชอบ มีเรื่องยุ่งยากในบ้านเรือน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านเข้มแข็งทั้งร่างกายและจิตใจ ทำการต่างๆ โดยมีหลักการเป็นสำคัญ ถ้าท่านเป็นฝ่ายถูกต้องแล้วจะไม่เกรงกลัวอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะพบเพื่อนเก่าที่จากกันไปนานๆ หรือมีเพื่อนใหม่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะทำกิจการเกี่ยวแก่ฝูงชนจำนวนมาก ได้รับสิ่งของที่สวยงามมีค่าเป็นรางวัล ไม่ควรแสดงความยินดีลิงโลดใจจนเกินไป ผู้ใหญ่ที่มีความเมตตาเอ็นดูท่านจะไปมาหาสู่ในวันนี้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ลาภระยะหนึ่งในเวลาต่อไปนี้ ดาวเกตุย้ายเข้าราศีกุมภ์ 14.46 น. จะพบเห็นเรื่องแปลกประหลาดในทางที่ดีหลายครั้ง พบเห็นอะไรดีๆ ใหม่ๆ ไม่ควรโอ้อวดผู้อื่น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะเตรียมเงินสดก้อนหนึ่ง เพื่อรอรับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นใหม่ในวันพรุ่งนี้ ส่วนวันนี้ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 14.45 น. จะได้ข่าวดีจากเพื่อนผู้อาวุโส หรือผู้ใหญ่ในทางการงาน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์