ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 23 ก.ย. ราศีใดทำมาค้าขึ้น ราศีใดได้ลาภลอยมากับน้ำ

ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 23 กันยายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษไม่ควรรับฝากสิ่งของเพื่อนบ้านไว้ในบ้านท่าน พฤษภการเดินทางไกลไม่สะดวกมีอุปสรรค มิถุนบริวารจะก่อหนี้สิน กรกฎท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษา สิงห์บริวารสูงอายุนำลาภมาให้ กันย์มีค่าใช้จ่ายสูงโดยไม่จำเป็น ตุลจะมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใกล้ชิด พิจิกไม่ควรขอความเห็นใดๆ ในเรื่องของท่านจากผู้อื่น ธนูไม่ควรไปมีเรื่องกับผู้มีอิทธิพล มังกรไปไหนมาไหนด้วยความรอบคอบระมัดระวัง กุมภ์ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงๆ เพราะจะพลัดตกลงมาได้ มีนได้ลาภที่ลอยมากับน้ำ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะทำสิ่งของที่มีคมบิ่นหรือใช้การไม่ได้ พบเห็นงู ตะขาบ แมงป่อง ไม่ควรทำร้าย การเลี้ยงสุราอาหารในบ้านจะมีเหตุไม่ดีเกิดขึ้น ไม่ควรรับฝากสิ่งของเพื่อนบ้านไว้ในบ้านท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเงินทองต่างๆ แต่มีรายจ่ายสูง มีรายจ่ายมากโดยไม่จำเป็น การเดินทางไกลไม่สะดวกมีอุปสรรค เพื่อนร่วมงานเจ็บป่วย มีญาติมิตรไปมาหาสู่ พี่น้องนำลาภมาให้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภได้ข่าวดีทำมาค้าขึ้นมั่งมีศรีสุข และยังได้ลาภลอยด้วย แต่ถ้าเอะอะไปลาภอาจจะหาย ไม่ควรเปิดเผยเรื่องราวต่างๆ ของท่านแก่เพื่อนบ้าน บริวารจะก่อหนี้สิน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษา บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก ท่านอาจทำให้เกิดความพร้อมเพรียงขึ้นใน หมู่คณะ มีผู้นำผลไม้ต่างๆ มาให้ท่าน บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงยิ่งกว่าแต่ก่อน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้ข่าวดี เรื่องราวต่างๆ มักจะเป็นจริงตามที่ท่านรับรู้เสมอ การเดินทางไม่สะดวกแม้จะเป็นหมู่คณะก็ไม่ดี แต่ถ้าไปทำบุญก็ปลอดภัย บริวารสูงอายุนำลาภมาให้ พี่ป้าน้าอาไปมาหาสู่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้รับข่าวดีและมีโชคดีตามข่าวนั้น มีค่าใช้จ่ายสูงโดยไม่จำเป็น มีการเรี่ยไรเพื่อทำบุญทำทานต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ท่านไม่ได้เตรียมการไว้ก่อน มีผู้นำสิ่งของมาขายหรือจำนำจำนองดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใกล้ชิด แต่ท่านมีเหตุผลและหลักการที่ดีกว่า โดยเฉพาะในเรื่องกิจการงาน บริวารส่วนใหญ่เห็นด้วยกับท่าน สัตว์ร้ายของเพื่อนบ้านจะอาละวาด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะใช้สอยด้วยความประหยัดจนถูกนินทา แต่ท่านก็ไม่วิตกกังวลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์กิจการงานของผู้อื่นเพราะเขาจะโกรธ ไม่ควรขอความเห็นใดๆ ในเรื่องของท่านจากผู้อื่น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะฝันว่าอย่างไรก็ตามไม่ควรถามผู้อื่นว่าดีหรือร้าย สวดมนต์เป็นก็สวดไปเรื่อยๆ ดีกว่า ไม่ควรไปมีเรื่องกับผู้มีอำนาจอิทธิพล ไม่ควรเกี้ยวพาราสีเพศตรงข้ามเรื่อยเปื่อย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านควรไปไหนมาไหนด้วยความรอบคอบระมัดระวัง คนแปลกหน้ามาพูดจาปราศรัยไม่ควรพูดกับเขาให้มากนัก ผู้สูงอายุจะนำลาภมาให้โดยเฉพาะพี่ป้าน้าอาของท่านเอง ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างบ้านเรือนระยะนี้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมีพลานามัยดีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญอดทน มักจะจับสัตว์น้ำต่างๆ เช่น กุ้งปูหอยได้เป็นอันมาก หรือซื้อเขามา ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงๆ เพราะจะพลัดตกลงมาได้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภที่ลอยมากับน้ำหรือได้อะไรที่ไม่นึกว่าจะได้ แม้แต่ทอง รูปพรรณอันสวยงามหรือเครื่องประดับอื่นๆ ก็จะได้ด้วย แต่ถ้าได้ลาภสิ่งใดแล้วพูดไปลาภจะหาย

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์