ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 22 ก.ย. ราศีใดจะถูกใส่ร้าย ราศีใดได้ลาภจากคนรัก

ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 22 กันยายน 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษพลานามัยดีไม่มีโรคภัยเบียดเบียน พฤษภไม่ควรให้ผู้อื่นพูดจาแทน มิถุนจะถูกใส่ร้ายในเรื่องการเงินต่างๆ กรกฎมีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ สิงห์ได้ลาภจากญาติมิตรหรือคนรัก กันย์มีความสุขจากเพื่อนฝูงและสิ่งแวดล้อม ตุลมีโอกาสได้เที่ยวเตร่ตามความพอใจ พิจิกรู้ความลับของผู้อื่นโดยบังเอิญ ธนูจะพบบริวารที่เคยอยู่ด้วยและลาออกไปแล้ว มังกรคืนนี้จะฝันแปลกประหลาด กุมภ์จะเชื่อถือผู้อื่นจนเกินไป มีนไม่ควรเล่นน้ำแข่งเรือ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน คู่หมั้นคู่สมรส พลานามัยดีไม่มีโรคภัยเบียดเบียนแต่อย่างใด แต่การทำงานไม่ค่อยระมัดระวังตนเองนัก มักมีการเดินทางอย่างสมบุกสมบัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้ลาภด้วยความสามารถของตนเอง ผู้ใหญ่เชื่อถือในความจริงใจของท่าน แต่บริวารมักพูดจาให้ท่านเสียหาย ไม่ควรให้ผู้อื่นพูดจาแทนท่านในเรื่องต่างๆ จะทำงานด้วยความมุมานะพยายาม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านทำงานด้วยความเหนื่อยยากตรากตรำ แต่ความดีของท่านไม่มีผู้ใดมองเห็นหรือช่วยกันปิดบังไว้ ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้ใดเพราะจะถูกใส่ร้ายจนแพ้เขา และจะถูกใส่ร้ายในเรื่องการเงินต่างๆ ด้วย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ลาภจากทางไกล จะทำกิจการงานด้วยความมุมานะอย่างเต็มที่ ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาจะช่วยเหลือการงานของท่านอย่างเต็มกำลัง มีรายจ่ายมากเป็นพิเศษ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะทำสิ่งของแตกหักเสียหายเล็กน้อย ทำอะไรเกี่ยวแก่ไฟและน้ำร้อนต้องระมัดระวังอย่างมาก จะทำกิจการต่างๆ ซึ่งเหนื่อยเปล่าไม่มีผู้ใดเห็นความดี ได้ลาภจากญาติมิตรหรือคนรัก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะติดต่อกับผู้อื่นโดยขาดความระมัดระวัง จะซื้อสิ่งของต่างๆ โดยไม่คำนึงถึงความสิ้นเปลือง โดยเฉพาะเสื้อผ้าเครื่องสำอางเครื่องประดับ มีความสุขจากเพื่อนฝูง และสิ่งแวดล้อมดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะดูแลความเป็นอยู่ของคู่ครองอย่างเข้มงวด มีโอกาสได้เที่ยวเตร่ตามความพอใจ มักหาความสุขใส่ตัวตามความชอบของตน โดยไม่คำนึงถึงบริวาร ได้ที่พักอาศัยใหม่ๆ บริวารสูงอายุมาพึ่งพาอาศัย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านที่ไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ จะพบเห็นความแปลกประหลาด หรือจะรู้ความลับของผู้อื่น โดยบังเอิญ ซึ่งเป็นเหตุให้ยุ่งยากลำบากใจพอสมควร มีผู้พยายามติดต่อขอเข้ามาอยู่ในบ้านของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะได้พบกับบริวารที่เคยอยู่กับท่านและลาออกไปแล้ว เขาจะมาขอแบ่งบ้านเช่าเพื่อทำกิจกรรมบางอย่าง ซึ่งไม่เหมาะสมกับนิสัยของท่านและค่าเช่าก็อาจไม่ได้ด้วยซ้ำ รักษาความเป็นอยู่ปัจจุบันไว้ให้ดีก็พอ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านได้พบกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่ไปมาหาสู่ในวันนี้ ถ้าเขามาชวนท่านเดินทางไกลไม่ควรไปด้วย แต่ถ้าเขาให้ช่วยทำงานใดๆ ควรทำไปตามความสามารถ มีความฝันอันแปลกประหลาดในคืนนี้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ลาภผลเงินทองสิ่งของต่างๆ ที่มีมาถึงบ้าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 03.34 น. ตื่นเช้าก็จะพบข่าวดีมารออยู่แล้ว บริวารชั้นบุตรหลานหรือน้องๆ นำลาภมาให้ ท่านจะเชื่อถือผู้อื่นจนเกินไป

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านเดินทางมักติดการจราจรอย่างหนัก จะทำสิ่งของเสียหายระหว่างทาง การเจรจากับผู้อื่นในเรื่องใดๆ ก็ตามไม่ได้รับผล การนัดพบมักผิดนัด โดยเฉพาะในเรื่องการเงิน ไม่ควรเล่นน้ำแข่งเรือ