ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 21 ก.ย. ราศีใดคนโสดจะพบแฟน ราศีใดมีผู้นำลาภมาให้

ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านไม่ควรพูดถึงเรื่องราวของผู้อื่นมากนัก บริวารช่วยทำกิจกรรมในบ้านอย่างเข้มแข็ง เสียทรัพย์เล็กน้อยโดยไม่มีการหลีกเลี่ยง ตะขาบแมงป่องอาจเข้ามาอยู่ในบ้านท่านได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ คนรักนำข่าวดีมาบอก บริวารจะชิงรักหักสวาทกันเอง ไม่ควรใช้ให้ใครเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น ได้รับการปรับปรุงตำแหน่งหน้าที่การงานให้สะดวกสบายขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง อาจแจกเงินบริวารด้วยความเห็นส่วนตัวของท่าน พี่น้องและเพื่อนบ้านนำเอกสารหนังสือหรือข่าวดีมาบอก เพื่อนพ้องจะช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านพร้อมที่จะเดินทางไกลตามคำสั่งของผู้ใหญ่ แต่ผู้ใหญ่ที่สั่งกลับมีงานให้ท่านทำเพราะจำเป็นกว่า จะได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสหรือคนโสดจะพบแฟน ทุกสิ่งทุกอย่างราบรื่นสุขสบาย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีรายได้และรายจ่ายมากพอๆ กัน ได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการเงินและรายได้ต่างๆ ได้รับความรู้ที่เกี่ยวแก่การทำงานของท่าน หรือมีผู้นำหนังสือหรือเอกสารที่สำคัญต่างๆ มามอบให้

ท่านได้รับข่าวดีต่างๆ แต่มีข่าวอื่นๆ ปะปนมาด้วย ทำให้เกิดสับสนพอสมควร คนโสดจะพบคนรัก หรือถ้าใครรักกันมานานๆ จะมีโอกาสได้แต่งงานกันในไม่ช้า จะมีการปลูกหรือซื้อบ้านซึ่งจะต้องรอบคอบให้มากๆดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ มากมาย ท่านมีทั้งลาภทางการงานและส่วนตัว ได้บ้านเรือนที่อยู่อาศัยอันเหมาะสม มีคนรับใช้ใหม่ๆ ซึ่งถูกอัธยาศัยกัน มีชนต่างภาษาช่วยเหลือการงาน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะหาทรัพย์ได้แต่ละก้อนต้องใช้ความพยายามมาก เงินทองที่ท่านออมไว้จะถูกหยิบยืมโดยง่าย บริวารที่ทำงานด้วยกันจะพึ่งพาอาศัยด้วยเรื่องต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะทำงานด้วยความอุตสาหะพยายาม จะแก้ปัญหาทางการงานด้วยทุนทรัพย์ส่วนตัว ซึ่งถ้าผู้ใหญ่รู้เข้าก็จะไม่พอใจท่าน จะปราบปรามแมลงมดปลวกต่างๆ ที่เกิดขึ้นในบ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะซ่อมแซมบ้านเรือนให้แข็งแรงเพื่อป้องกันโจรผู้ร้าย มีการเดินทางในแม่น้ำลำคลอง หรือริมทะเล ซึ่งเป็นการเสี่ยงอันตรายโดยไม่รู้ตัว ไม่ควรไว้ใจเด็กๆ ให้ทำอะไรเกี่ยวกับไฟ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านที่ให้คนรับใช้ไปจ่ายตลาดแทน เขาจะซื้อของเชื่อไว้เต็มไปทั้งตลาด กว่าท่านจะรู้คนใช้ก็ลาออกไปแล้ว มีคนที่พูดจาไม่รู้เรื่องมาติดต่อกับท่าน มีผู้นำลาภมาให้เป็นของแปลกประหลาด

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะทำกิจการต่างๆ ด้วยความพิศวงงงงวย เช่น ไปซื้อของตามร้านแล้วพูดจาต่อรองกับคนซื้อด้วยกัน ไม่ควรลงทุนในกิจการขนาดใหญ่ต่างๆ บริวารจะก่อความยุ่งยากเดือดร้อน