ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 20 ก.ย. ราศีใดจะได้ลาภ ราศีใดจะได้ทรัพย์มรดก

ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านทำอะไรไปแล้วก็ตามจะรู้สึกเหมือนกับเป็นการเหนื่อยเปล่า แม้แต่การช่วยเหลือผู้อื่น มีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมที่ทำให้ไม่สบายใจบ่อยๆ มักพบงูตะขาบแมงป่องหรืออสรพิษต่างๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้ลาภจากบริวารหรือญาติมิตรที่อ่อนกว่า เหตุการณ์ต่างๆ มีอุปสรรคเล็กน้อย ไม่ควรเดินทางในเวลากลางคืน พบคนรู้จักหรือคนรักเก่าไม่ควรสนิทสนมจนเกินไป มีผู้นำข่าวดีมาบอกถึงบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้รับทราบถึงสิ่งบอกเหตุบางอย่างในทางการงาน มีค่าใช้จ่ายสูงกว่าธรรมดาเล็กน้อย ได้รับความสะดวกในการเดินทางต่างๆ มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน หรือท่านมีโอกาสได้ต้อนรับญาติมิตรอย่างใกล้ชิด

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะได้พบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดที่น่าชื่นชมยินดี จะไปไหนก็ได้พบแต่สิ่งที่นำลาภมาให้ ญาติมิตรนำสิ่งที่ต้องการมาให้ ไม่ว่าเอกสารสิ่งของหรือทรัพย์สินเงินทองก็ตาม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะเดินทางหรืออยู่กับบ้านก็ตามมักจะได้พบเพื่อนฝูงที่สนิทสนมกัน ได้ทราบข่าวที่รอคอยอยู่นานๆ ซึ่งเป็นข่าวดีที่ช่วยให้ชีวิตของท่านแจ่มใสสดชื่นขึ้น ได้เลื่อนเงินเดือนหรือตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้รับคำยกย่องชมเชยเป็นลายลักษณ์อักษร ทำดีแล้วได้รับคำชมเชยทันตาเห็น ท่านช่วยเหลือผู้ใดแล้วสำเร็จสมความปรารถนา ไม่ควรรับทำงานหนักที่เกินกำลังของท่านดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านประสบความสำเร็จแบบหาโอกาสอย่างนี้ได้ยาก จะมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้นหรือได้ทรัพย์มรดกที่มีความหมาย ศัตรูของท่านเป็นผู้ที่ชอบประจบสอพลอ ระวังเขาจะแทรกแซงเข้ามาในความเป็นอยู่ของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมักใจน้อยอารมณ์เสียง่าย เสียทรัพย์โดยไม่มีเหตุผลหรือโดยนึกไม่ถึง บริวารจะทะเลาะวิวาทกันโดยไร้สาระ ถ้าให้ใครหยิบยืมทรัพย์สินเงินทองจะสูญ ไม่ควรทำร้ายผู้อื่นโดยไม่จำเป็นแม้แต่โดยการด่า

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะทำงานหนักหรือยกของหนักโดยไม่ตั้งใจ ผลร้ายที่ได้รับอาจเป็นเหตุให้แขนขาหักก็ได้ การจะรับของขวัญของฝากจากผู้ใดก็ตาม ควรรอบคอบระมัดระวัง โดยเฉพาะจากเพศตรงข้าม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะได้รับสิ่งของต่างๆ ที่มีผู้นำมาให้ แต่มีข้อสังเกตอยู่ว่าถ้าผู้ให้เป็นเพศตรงข้ามท่านจะเดือดร้อน ท่านควรระมัดระวังเกี่ยวแก่ไฟและวัตถุระเบิดต่างๆ เด็กๆ มักแอบเล่นกับไฟ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะอยู่ที่ไหนก็ตามมักเห็นงูเป็นๆ เลื้อยผ่านไปมาตรงหน้า อาจเป็นสัญญาณที่บอกเหตุไม่ดีของศัตรูของท่านก็ได้ แต่ถ้าเห็นคราบงูแสดงว่ามีศัตรู ใครมาชักชวนทำอะไรไม่ดีห้ามทำเด็ดขาด

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะพบเพื่อนหรือผู้คนที่ไม่เต็มใจจะพบด้วย เขาจะตีสนิทชิดเชื้อกับท่านโดยไม่รู้จักกาลอันควร การติดต่อกับผู้อื่นไม่ควรคิดถึงประโยชน์ส่วนตัวเกินไป โดยเฉพาะการทำมาค้าขายซึ่งอาจมีเรื่องผิดกฎหมาย

 

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์