LINE จับมือ วู้ดดี้ เปิดตัว “เทน เทน” อินเตอร์แอคทีฟไลฟ์โชว์อันดับ 1 ในเมืองไทย

LINE จับมือ วู้ดดี้ เปิดตัว “เทน เทน” อินเตอร์แอคทีฟไลฟ์โชว์อันดับ 1 ในเมืองไทย

LINE ประเทศไทย จับมือ วู้ดดี้ ปฎิวัติวงการเกมโชว์ในประเทศไทย เปิดตัว “เทน เทน” (Ten Ten) อินเตอร์แอคทีฟไลฟ์โชว์อันดับ 1 ในเมืองไทยที่ให้ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับเซเลบริตี้ที่ชืนชอบบนแพลตฟอร์ม LINE ในรูปแบบเกมตอบ 10 คำถามภายใน 10 นาที ที่จะมอบความสนุก กระชับฉับไว ดึงดูดทุกความสนใจของผู้ชม พร้อมฉีกกฎเกมโชว์แบบเดิมๆ กับปรากฏการณ์ครั้งแรกที่ผู้ชมจะได้มีส่วนร่วมกับเกมได้มากกว่าเดิมในฐานะผู้เล่นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!

อริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้จัดการ LINE ประเทศไทย เปิดเผยว่า ‘เทน เทน’ เป็นไลฟ์โชว์ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทั้งผู้ชมและนักการตลาดอย่างแท้จริง ด้วยการผนึกกำลังกับพันธมิตรที่มีจุดแข็งอย่างวู้ดดี้ จึงได้ออกแบบให้ ‘เทน เทน’ เป็นไลฟ์โชว์รายวันที่จะครบครันทั้งความสนุก เร้าใจ น่าติดตามตลอดรายการ อีกทั้งยังเป็นไลฟ์โชว์เดียวที่จะมีเซเลบริตี้ชั้นนำหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันมาเป็นผู้ดำเนินรายการแบบไม่ซ้ำกัน อาทิ BNK48, นภ พรชำนิ, โทนี่ ผี, เบ๊นซ์ อาปาเช่ และอื่นๆ อีกมากมาย มากไปกว่านั้น ‘เทน เทน’ ยังเป็นไลฟ์โชว์ที่สามารถการันตีการมองเห็นและการรับชมได้แบบ 100 เปอร์เซ็นต์ ด้วยกลยุทธ์ที่ต้องการให้ผู้ชมจดจ่ออยู่กับรายการตั้งแต่ต้นจนจบไม่เช่นนั้นเขาก็จะพลาดรางวัลใหญ่ จึงทำให้ผู้ชมจะไม่สามารถละสายตาจากรายการได้เลย จึงสามารถพูดได้ว่านี่จะเป็นไลฟ์โชว์เดียวที่สามารถสร้าง Brand Engagement ได้แบบ 100 เปอร์เซ็นต์

ที่ผ่านมา ‘เทน เทน’ ได้สร้างสถิติสำคัญด้วยการมีฐานผู้ชมเพิ่มสูงขึ้นถึง 10 เท่าจากการเปิดให้ผู้เล่นไทยได้ทดลองสัมผัสเกมโชว์ภายในช่วงเวลาเพียง 2 เดือน โดย อริยะ ได้แสดงความมั่นใจอีกครั้งว่า ฐานผู้ชมของ ‘เทน เทน’ จะเพิ่มสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดดแน่นอนหลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการนี้ โดยมีปัจจัยสำคัญมาจากฐานผู้ใช้ LINE ที่มีมากกว่า 42 ล้านคนในประเทศไทย (ข้อมูลจาก Neilsen)

สำหรับผู้สนใจที่จะเล่น ‘เทน เทน’ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นใดๆ เพียงแอดหรือเพิ่มเพื่อน @Line1010 และลงชื่อเพื่อร่วมสนุกกับไลฟ์โชว์ได้ทุกวันในเวลา 21.00 น. โดยกติกาการเล่นก็แสนจะง่ายดาย เพียงจับคู่คำถาม-คำตอบได้ถูกครบทั้ง 10 ข้อ ก็จะได้รับเงินรางวัลทันที โดยเงินรางวัลจะถูกหารออกไปตามจำนวนผู้ที่ตอบถูกในแต่ละรอบการแข่งขัน

วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา ผู้ร่วมก่อตั้ง เทน เทน กล่าวเพิ่มเติมว่า นี่คือการพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของธุรกิจเกมโชว์ในประเทศไทยกับไลฟ์โชว์รูปแบบใหม่อย่าง ‘เทน เทน’ ด้วยการเป็นอินเตอร์แอคทีฟไลฟ์โชว์อันดับ 1 ที่ให้ผู้เล่นสามารถโต้ตอบ/พูดคุยกับผู้ดำเนินรายการที่เป็นเซเลบริตี้ที่ตัวเองชื่นชอบได้อย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์ม LINE เข้าถึงผู้ใช้งานทุกคนด้วยจุดเด่นทั้งความสนุกสนาน ความรู้ และเงินรางวัล กับรูปแบบไลฟ์เกมโชว์ที่ให้ทุกคนได้สนุก พร้อมลุ้นไปกับเงินรางวัลก้อนโตได้ทุกวัน โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอปฯใหม่ และสำหรับนักการตลาด ‘เทน เทน’ จะเป็นทางเลือกใหม่ของการเข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยกลยุทธ์ของรายการที่จะทำให้ผู้ชมจดจ่ออยู่กับไลฟ์โชว์นี้ตั้งแต่ต้นจนจบ และนี่คือปรากฏการณ์ใหม่ที่ไม่ว่าใครก็ไม่ควรพลาด” วู้ดดี้-วุฒิธร กล่าวเสริม

#TenTen #livegameshow #gameshow #topgameshow #quizgame #bigprize #talkwithceleb #merketers #advertising #LINE #LINEThailand #Woody