ดวงวันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ.2561 ราศีใดญาติมิตรให้ลาภจำนวนมาก-ราศีใดได้เงินสดก้อนใหญ่

ดวงวันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ.2561 ราศีใดญาติมิตรให้ลาภจำนวนมาก-ราศีใดได้เงินสดก้อนใหญ่

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว) 

ดวงวันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ.2561 ราศีใดญาติมิตรให้ลาภจำนวนมาก-ราศีใดได้เงินสดก้อนใหญ่

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบว่าบรรยากาศทั่วๆ ไปไม่ค่อยจะราบรื่นนัก คนโสดมักอารมณ์ไม่ค่อยดี การติดต่องานสำคัญมักมีอุปสรรค ได้รับข่าวและเรื่องราวที่ไม่น่าพอใจ มีของหาย ไม่ควรเข้าใกล้สัตว์ร้ายที่ท่านไม่รู้จัก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำงานเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ค่อยสำคัญนักได้ผลพอสมควร ถ้าเป็นงานใหญ่มักมีข้อขัดข้อง พี่น้องมักแตกร้าวกันด้วยเรื่องที่ไม่สำคัญ มีการเดินทางที่ไม่จำเป็นท่านอาจไม่ไปก็ได้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะพิศวงสงสัยในการเปลี่ยน แปลงที่เกิดขึ้นในวงการงาน เพราะเป็นเรื่องที่ท่านไม่รู้ตัวมาก่อน และไม่ได้เตรียมตัวไว้ ไม่ควรต้อนรับคนที่ไม่รู้จักกันเข้ามาในบ้าน เพราะเขาจะก่อเรื่องยุ่งยากขึ้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้ข่าวแปลกๆ ใหม่ๆ จากหนทางไกล ได้ลาภเป็นอันมากจากญาติมิตร การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี ญาติพี่น้องนำลาภมาให้ ได้ลาภที่เป็นของแปลกประหลาดมีค่าหายาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะเก็บทรัพย์สินสิ่งของมีค่าหายากซึ่งมีผู้ทำตกไว้ได้ และรู้จักเจ้าของจึงไม่ถือเป็นลาภแต่อย่างใด แต่บริวารที่มีอยู่แล้วจะชักชวนคนใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเติม มีผู้มาชักชวนท่านไปทำงานร่วมกับเขา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภก้อนใหญ่เป็นเงินสดหรือสิ่งของ หรือได้รับคำเชิญชวนให้ไปร่วมงานใหม่ๆ ซึ่งไม่เหมาะกับโชคชะตาของท่านในระยะนี้ ท่านควรทำงานที่มีอยู่แล้วให้ดีที่สุด จะมีชื่อเสียงและลาภผลมากขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความสุขและยินดีพอใจในสิ่งที่ได้จากญาติมิตร และมีสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ อันเป็นที่พอใจของท่านอยู่เสมอ แต่ดาวแห่งความผันแปรยังเล็งราศีท่านอยู่ อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่ต้องทำงานตามลำพังมีความว้าเหว่เพราะขาดที่ปรึกษา จะมีญาติมิตรมาช่วยเหลือการงานเป็นอันมาก ได้รับการชำระหนี้ หรือค่าตอบแทนในการทำงานที่ยังตกค้างอยู่ แบบเงินตกเบิก

vราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับข่าวดี มีญาติมิตรไปมาหาสู่ มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง คนโสดจะได้พบแฟน หรือเกิดความรักในระยะนี้ จะปลูกหรือซื้อบ้านก็สะดวก บริวารค่อนข้างหายาก อาจมีการเดินทางไกล

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากเพศตรงข้ามที่เป็นญาติมิตร บางทีก็ได้ลาภจากผู้อาวุโสชั้นพี่ป้าน้าอาและมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยด้วย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 16.03 น. ได้รับเชิญเลี้ยงอาหารที่สนุกสนาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้เสื้อผ้าแพรพรรณอันงดงาม ได้ข่าวดีในเรื่องการงาน ได้รับการยกย่องเป็นลายลักษณ์อักษร ควรระมัดระวังในการติดต่อกับคนแปลกหน้า ควรงดรับประทานเต่า ตะพาบและแมงดาทะเล

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีโอกาสดีในเรื่องการค้าขายโดยมีคนมาแนะนำต่างๆ และท่านก็ไม่ลงทุนมากอยู่แล้ว เพราะไม่แน่ใจในกิจการ ดังกล่าว จะได้ของขวัญของฝากเป็นที่ระลึกอันมีค่า ได้ฟังคำพูดที่ถูกอัธยาศัยของท่าน