ดวงประจำวันอังคารที่ 18 ก.ย. 2561 ราศีใดได้รับเงินสด-ราศีใดคู่สมรสนำลาภมาให้

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะไว้วางใจในความแน่นอนของสิ่งต่างๆ ที่แวดล้อมไม่ได้เลย ถ้าจะไปไหนควรระมัดระวัง ไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยวหรือคับแคบ คนพิการและเด็กอาจโจรกรรมท่านก็ได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความเข้มแข็ง แต่ผลที่เกิดขึ้นไม่ได้ตอบสนองความหวังดีของท่าน ไม่ควรหวังในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ใช่ของท่าน ควรระวังตะขาบแมงป่องและสัตว์ที่มีพิษต่างๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านที่จะเดินทางไกลในวันนี้ ถ้ามีเหตุร้ายขวางทางก็ไม่ควรไป เช่น มีคนทำร้ายกันต่อหน้าท่านหรือซื้อตั๋วเดินทางไว้แล้วทำหาย จะได้บริวารมาช่วยทำงานในบ้านเป็นอันมาก หรือบริวารที่มีอายุแล้วให้ลาภ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านไม่มีโอกาสดีในการเดินทาง มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวแก่เครื่องอุปโภคบริโภคเป็นอันมาก มีบริวารช่วยเหลืองานบ้านมากขึ้น ญาติมิตรไปมาหาสู่อย่างใกล้ชิด มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความเป็นอยู่ยิ่งขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะทำเอกสารหนังสือหรือจดหมายต่างๆ สูญหาย จะพบเห็นสัตว์ดุ เช่น งูในระยะใกล้ชิด รับประทานอาหารโดยขาดความระมัดระวัง จนอาจเกิดโรคต่างๆ ขึ้นได้ ญาติมิตรนำลาภมาให้อันเป็นสิ่งมีค่าหายาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านเดินทางตามลำพังไม่ค่อยปลอดภัย จะมีคนแปลกหน้าหรือวิกลจริตพยายามติดต่อกับท่าน มีทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ เสียหาย ผู้ที่ร่างกายไม่สะอาดจะพยายามมาอยู่ใกล้ๆ ท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้รับผลดีในการทำงานด้วยความทุ่มเท คู่หมั้นคู่สมรสและผู้ใหญ่ในทางการงานจะเข้าใจท่านมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ อาจมีตะขาบแมงป่องอยู่ใกล้ชิดกับท่านโดยไม่รู้ตัว จะมี ผู้พยายามเข้ามาในเขตบ้านของท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะมีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงผิดปกติ แต่รายได้ส่วนตัวก็ดีอยู่เหมือนกัน ญาติมิตรทะเลาะวิวาทกันเองแต่ท่านเกลี้ยกล่อมได้ เด็กๆ ในบ้านอาจได้รับอันตรายจากตะขาบ แมงป่องหรืองู

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะได้ฟังเรื่องราวที่ไม่น่าพอใจ ถ้าท่านตอบโต้บ้างก็จะเกิดเรื่องใหญ่ ท่านมีเรื่องยุ่งยากอย่างไรปรึกษาใครก็ไม่ได้ความ มีการซื้อสินค้าราคาแพงโดยไม่มีการต่อรอง เพื่อนบ้านไม่รักษามรรยาทในการติดต่อกับท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะมีอำนาจอิทธิพลทั้งทางตรงและทางอ้อม ทางตรงคือมีปืนทางอ้อม ก็มีผู้เกรงใจ เดินทางพบงู ควรระวังอันตราย คนในบ้านอาจหลงทาง คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ กิจกรรมสาธารณะใกล้บ้านผันแปรไม่แน่นอน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับเงินสดสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ ได้รับวัตถุมงคลหรือเครื่องรางซึ่งมีค่าหายาก ได้รับเอกสารหนังสือหรือสิ่งพิมพ์ที่มีค่าในทางความรู้ ไม่ควรฆ่าสัตว์โดยไม่จำเป็นโดยเฉพาะสัตว์ที่กินไม่ได้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดเหมือนได้ชมมายากลที่สนุกสนาน ได้รับของขวัญของฝากหรือเครื่องประดับอันสวยงาม สิ่งที่พบเห็นในวันนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้บ้าง เพื่อนที่เป็นชาวต่างภาษาไปมาหาสู่

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์