ดวงวันนี้ 17ก.ย.61 โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ระวังเสียเครดิตชื่อเสียง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน จันทร์ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร อังคารนักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า พุธชีวิตอยู่ในช่วงขาลง ต้องระวังหลายเรื่อง พฤหัสฯ ได้รับความน่าเชื่อถือจากการทำงาน ศุกร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ส่วนเสาร์ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ทุกข์ใจเรื่องงาน ผู้ใหญ่ให้โทษ เจ้านายจ้องจับผิด เสนองานต่อที่ประชุมระวังเสียชื่อเสียง ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน โชคลาภดีๆ ไม่มีปรากฏจะมีก็แต่ทุกขลาภ ไม่เหมาะเปิดกิจการ ความรักขาดสีสัน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ทุกอย่างจะดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับตัวเองล้วนๆ ผู้ใหญ่ไม่ให้การสนับสนุน การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีปัญหาสุขภาพที่หลัง คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายพึ่งพาอาศัยได้ ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง การเงินหมุนเวียนดี
นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า สุขภาพไร้ปัญหา ความรักสดชื่น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้โทษ ชีวิตเหมือนอยู่ในช่วงขาลง ลงมือทำสิ่งใดมีแต่ความผิดพลาด นักธุรกิจไม่เหมาะคุยเรื่องเงิน ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ เปิดกิจการไม่ส่งผลดี คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ ได้รับเครดิตหรือความน่าเชื่อถือจากการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความไว้วางใจ การเงินหมุนเวียนดี ริเริ่มทำสิ่งใดจะกลายเป็นเงินเป็นทองไปหมด ปัญหาอุปสรรคมาจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย อย่ารับปากใครโดยไม่ไตร่ตรองให้ดี การเงินรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ไม่เหมาะเปิดกิจการ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ทุกอย่างราบรื่น งานกองโตบนโต๊ะไม่ใช่ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ความรักนำความสุขมาให้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.