ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 16 ก.ย.2561 ราศีใดพี่น้องมีโชคลาภ

ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2561

ดวงประจำวัน – ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษได้ลาภหรือข่าวดีจากทางไกล พฤษภอาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้มีอิทธิพล มิถุนได้รับหน้าที่การงานใหม่ๆ กรกฎได้ลาภจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล สิงห์จะทำเงินสดหาย กันย์มีฐานะทางสังคมดีขึ้น ตุลของมีค่าสูญหาย พิจิกการเดินทางอาจพบไฟไหม้ระหว่างทาง ธนูไม่ควรตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่ต้องใช้เวลายาวนาน มังกรระวังการปลูกสร้างที่ล้ำเข้าไปในบ้านผู้อื่น กุมภ์ออมเงินไว้โดยไม่ตั้งใจจะพบว่ามีเงินออมจำนวนมาก มีนการให้คำแนะนำสั่งสอนกับผู้อื่นจะทำให้เกิดศัตรู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีลักษณะการดำเนินชีวิตเหมือนพายเรือทวนน้ำ บริวารของท่านได้บำเพ็ญคุณงามความดีต่อส่วนรวม ได้ลาภหรือข่าวดีจากทางไกล การเดินทางมีอุปสรรคมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะทำการสิ่งใดก็ตามมักจะคิดสองจิตสองใจ ตัดสินไม่ได้ว่าจะทำอย่างไรกันแน่ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสมักเจ็บไข้ เพราะทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยเกินกำลัง อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้มีอิทธิพล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะลืมเก่งตั้งใจจะทำอะไรประเดี๋ยวเดียวก็ลืมแล้ว โดยเฉพาะเงินสดจะหายง่ายที่สุด คนในบ้านออกไปแล้วไม่กลับมาแต่ไม่เป็นอันตราย ได้รับหน้าที่การงานใหม่ๆ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล อาจมีการเดินทางเพื่อรับตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ ท่านอยู่ในความสงบได้ก็จะเป็นการดี พี่น้องมีโชคลาภไปตามๆ กัน

ดวงประจำวัน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านไม่มีความสุขในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ในบ้านมีบุคคลที่ไม่ค่อยสำคัญเจ็บไข้ได้ป่วย แต่การดูแลรักษาพยาบาลเป็นไปด้วยดี ไม่ควรอาบน้ำดึกๆ และปล่อยให้ยุงกัด จะทำเงินสดหาย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านนัดไว้กับผู้ใดไม่ค่อยได้พบตามนัด การเดินทางตามการนัดหมายเป็นไปด้วยความคลาดเคลื่อน เรื่องเงินเอาแน่ไม่ได้เลย แต่ท่านก็ยังมีลาภไม่ขาดสาย มีฐานะทางสังคมดีขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านทำกิจการงานด้วยความสะดวกและปลอดภัย บริวารไม่รักษาความลับใดๆ ของท่าน ญาติผู้ใหญ่ เช่น พี่ป้าน้าอามักเจ็บไข้ มีรายจ่ายสูง ทำให้แก้ปัญหายากๆ ที่มีความสำคัญให้ผ่านไปได้ ของมีค่าสูญหาย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านไม่พอใจในสิ่งแวด ล้อมต่างๆ ที่พบเห็นเป็นประจำ การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปด้วยความระมัดระวัง บริวารของท่านอาจจะถูกกักขังหน่วงเหนี่ยว เกิดเป็นคดีความกันขึ้น การเดินทางอาจพบไฟไหม้ระหว่างทาง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านไม่ควรตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่ต้องใช้เวลายาวนาน ไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างที่มั่นคงอยู่แล้ว เด็กๆ มักจะเล่นไฟโดยไม่ระมัดระวัง ความผันแปรของสิ่งแวดล้อมมีผลกระทบถึงท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะเดือดร้อนยุ่งยากเพราะไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟฟ้าหรือไฟหุงต้มก็ตาม การลงโทษผู้น้อยอาจจะรุนแรงเกินไป จนมีผู้เห็นเป็นการทารุณ ควรระวังการปลูกสร้างที่ล้ำเข้าไปในบ้านผู้อื่น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านที่ออมเงินไว้โดยไม่ตั้งใจจะพบว่ามีเงินออมจำนวนมาก คนในบ้านออกเที่ยวจะหลงทาง พี่น้องที่ยังเป็นโสดจะพาคนรักมาให้รู้จัก ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องยุ่งยากของผู้คนที่รวมตัวกันเป็นหมู่คณะ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีความคิดอะไรใหม่ๆ ไม่ควรนำมาเปิดเผยโดยไม่จำเป็น การให้คำแนะนำสั่งสอนกับผู้อื่นจะทำให้เกิดศัตรู การไปเที่ยวแบบเป็นหมู่คณะไม่ได้รับความสะดวก ญาติมิตรที่อยู่ไม่ห่างไกลนักนำลาภมาให้