“เดอะเมอร์คิวรี่วิลล์แอทชิดลม” จับมือ 15 บล็อกเกอร์ด้านอาหารทั่วไทย จัดกิจกรรมกระตุ้นกำลังซื้อ 

“เดอะเมอร์คิวรี่วิลล์แอทชิดลม” จับมือ 15 บล็อกเกอร์ด้านอาหารทั่วไทย จัดกิจกรรมกระตุ้นกำลังซื้อ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ศูนย์การค้าเดอะเมอร์คิวรี่ วิลล์ แอทชิดลม จัดกิจกรรมท้าดวล 15 บล็อกเกอร์ดัง ในแคมเปญ “Super Bloggers Super Battle 2018 at The Mercury Ville” เพื่อเฟ้นหาสุดยอดบล็อกเกอร์ ด้วยกิจกรรม “ท้าดวล” …เมนูเด็ด” ตอกย้ำคอนเซ็ปท์ Space of Delicious ศูนย์รวมร้านอาหารอร่อยใจกลางชิดลม

คุณณุกานต์ สุวัตธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีซีพี รีทส์ ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ TPRIME ซึ่งดูแลและบริหารศูนย์การค้าเดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ กล่าวว่า ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม เป็นศูนย์รวมร้านอาหารและร้านขนมอร่อยกว่า 30 ร้านค้าในทำเลใจกลางชิดลม ต้องการตอกย้ำความเป็นหนึ่งในคอนเซ็ปท์ Space of Delicious หรือจักรวาลแห่งความอร่อย โดยตั้งเป้าในการสร้างการรับรู้ให้กับร้านค้าภายในศูนย์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น พร้อมนำเสนอทั้งนี้เมนูเด็ดของแต่ละร้าน นำเสนอผ่านบล็อกเกอร์ที่มีความถนัดในการรีวิวสินค้าและบริการในหลากหลายประเภทและมีผู้ติดตามจำนวนมาก

โดยศูนย์การค้าได้จัดสรรงบส่งเสริมการตลาดกว่า 1 ล้านบาท จัดแคมเปญ Super Bloggers Super Battle 2018 at The Mercury Ville ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยรวบรวมบล็อกเกอร์ชื่อดังไว้มากที่สุด หลากหลายประเภทมากที่สุด มาร่วมทำภารกิจ Food Review Battle การแข่งขันรีวิวอาหารสุดท้าทาย

คุณณุกานต์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ปัจจุบันกลุ่มลูกค้าหลักของศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม เป็น กลุ่มพนักงานออฟฟิศ 70% กลุ่มครอบครัว 20% และกลุ่มต่างชาติ 10% เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าหลักที่เป็นพนักงานออฟฟิศ ชอบเล่นโซเชียลมีเดีย และติดตามเพจดัง ทางศูนย์การค้าจึงได้คัดเลือก 15 บล็อกเกอร์ทรงอิทธิพล มาท้าดวล…

สำหรับเมนูเด็ด ภายในศูนย์การค้าผ่านการแข่งขันรีวิวอาหาร โดยมุ่งเน้นการมีส่วนร่วมของบล็อกเกอร์กับลูกเพจ เพื่อให้เกิดการตามรอยและกระตุ้นการมาลองลิ้มชิมรสเมนูเด็ดภายในศูนย์การค้ามากขึ้น นับเป็นการแข่งรีวิวแบทเทิลครั้งแรกของประเทศไทยที่รวบรวมจำนวนบล็อกเกอร์ไว้มากขนาดนี้

แคมเปญ Super Bloggers Super Battle 2018 at The Mercury Ville ทั้ง 15 บล็อกเกอร์ จากหลากหลายสาขาความถนัด เช่น สาขาไอที : ท็อฟฟี่เป็นตุ๊ดซ่อมคอม, สาขา Food : กินกับพีท เที่ยวกับผม, กินเก่ง, BKreview, ชีวิตติดรีวิว และอื่นๆ อีกมากมาย โดยทั้ง 15 เพจแล้วมีผู้ติดตามรวมกว่า 13 ล้านคน ซึ่งบล็อกเกอร์ดังทั้งหมดจะได้รับโจทย์ในการออกไป ท้าดวล…เมนูเด็ด และกลับมานำเสนอตามแบบฉบับสไตล์ของแต่ละคนผ่านเพจ พร้อมท้าดวลแบทเทิลไปยังเพจอื่น เพื่อท้าชิงรางวัล The Best Blogger รีวิวที่โดนใจแฟนเพจที่สุด โดยวัดจากยอด Like, Comment & Share เพจไหนได้รับความนิยมสูงสุด จะได้รับสิทธิ์ในการจัดกิจกรรม Meet & Greet กับแฟนเพจ พร้อมทานฟรียกแกงค์ 30 ท่าน รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท