ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 15 ก.ย. ราศีใดของมีค่าจะสูญหาย ราศีใดได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ดวงประจำวัน เสาร์ที่ 15 กันยายน 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

เมษได้ลาภเป็นสิ่งของพื้นบ้าน พฤษภมีคนเจ็บป่วยในบ้าน มิถุนระมัดระวังสิ่งของมีราคาจะสูญหาย กรกฎมีผู้นำลาภสำคัญมาให้จนถึงบ้าน สิงห์ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยน่าประหลาดใจ กันย์สิ่งของที่มีราคาหรือสำคัญแก่การงานของท่านหายไม่รู้ตัว ตุลคนโสดมีโชคดีในเรื่องการเงินและชื่อเสียงเกียรติยศต่างๆ พิจิกพี่น้องจะมีค่าใช้จ่ายเป็นพิเศษ ธนูจะได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยทำการงาน มังกรไม่ควรมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใด กุมภ์คนในบ้านจะหลงทาง ไปหาผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้พบ มีนไม่ควรเดินทางไกลเข้าป่าขึ้นเขาเข้าถ้ำ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีกิจกรรมเกี่ยวแก่ทางไกลมากกว่าปกติ ได้ลาภเป็นสิ่งของพื้นบ้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่เคยชินกับชีวิตประจำวันของท่าน มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยซึ่งถ้าไม่สนใจก็จะผ่านไปเฉยๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านประสงค์สิ่งใดก็ตามจะต้องอาศัยความพยายามตั้งแต่เล็กน้อยขึ้นไปจนถึงเรื่องใหญ่ๆ ญาติมิตรจะหาคนรับใช้มาช่วยเหลือทำการงานในบ้าน มีคนเจ็บป่วย ในบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านควรระมัดระวังสิ่งของมีราคาจะสูญหาย ท่านอยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเพลิงไหม้ซึ่งควรระวังตัวเป็นพิเศษ สิ่งของที่มีผู้คนทำตกไว้จะมีผู้พบเห็นกันหลายคนนอกจากท่าน ความหวังดีของท่านที่มีต่อเพื่อนกลับเป็นผลเสีย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะมีการติดต่อพบปะกับเพื่อนจำนวนมาก มีผู้นำลาภสำคัญมาให้จนถึงบ้าน บริวารที่ทำงานมากจะเจ็บไข้ บริวารสูงอายุช่วยหาข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวแก่การงาน มาให้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านควรทำตามหน้าที่ให้ดีที่สุด การประมาทหรือละเลยในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ อาจเสียหายมากก็ได้ ท่านได้รับเครื่องหมายแห่งเกียรติยศและความรู้ชั้นสูง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยน่าประหลาดใจ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาดมาก ดาวพุธย้ายเข้าราศีกันย์ 12.44 น. จะวางของหรือทำของซึ่งเป็นสิ่งของที่มีราคาหรือสำคัญแก่การงานของท่านหายไม่รู้ตัว โดยเฉพาะตอนหลังเที่ยงของวันนี้ดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านที่เจ็บไข้จะหายได้โดยเร็ว แต่เป็นที่น่าสงสัยว่าทำไมท่านจึงป่วยด้วยโรคนี้ได้ คนโสดมีโชคดีในเรื่องการเงินและชื่อเสียงเกียรติยศต่างๆ ร่างกายแข็งแรงถ้ามีโรคภัยจะหายได้โดยรวดเร็ว

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับภาระบางอย่างซึ่งไม่ค่อยเต็มใจ หรือถูกผู้ใหญ่ใช้สอยกิจการที่หนักเกินไป หรืองานที่ท่านไม่มีความรู้ความชำนาญ การเงินไม่ค่อยคล่องตัว พี่น้องจะมีค่าใช้จ่ายเป็นพิเศษ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยทำการงาน แต่งานไม่ค่อยดีเพราะท่านเกรงใจเขาคือเขารู้อะไรๆ ดีเกินไป ท่านยังไม่ทันใช้เขาก็ทำเสร็จหมดทุกอย่างแล้ว มีความคิดดุเดือดโกรธง่าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านได้ติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในทางการงาน คือท่านพูดอะไรเขามักจะเชื่อถือจึงไม่ควรที่จะใส่ร้ายผู้ใดทั้งสิ้น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง จะลืมเก่งมาก ไม่ควรมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้ใด

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ อาจได้ชมมายากลที่โลดโผนสนุกสนานตื่นเต้น มักเกี่ยวข้องกับฝูงชนจำนวนมาก คนในบ้านจะหลงทาง ไปหาผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้พบ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมักจะลืมง่ายเดินไปจะหยิบของแล้วไม่รู้ว่าจะหยิบอะไร จะพูดอะไรกับใครแล้วไม่ได้พูดเพราะจำไม่ได้ ไม่ควรเดินทางไกลเข้าป่าขึ้นเขาเข้าถ้ำ การเดินตามแห่ระยะไกลไม่เหมาะสำหรับท่าน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์