ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 ก.ย. ราศีใดยังไม่ควรลงทุน ราศีใดจะได้วัตถุมงคลของขลัง

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับผู้ร่วมงาน มีการย้ายคนไกลมาอยู่ใกล้ และย้ายคนใกล้ออกไปอยู่ไกล ทรัพย์สินบางสิ่งสูญหายหรือบุบสลาย ท่านจะได้รับการยกย่องหรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะติดต่อเกี่ยวข้องกับผู้นำฝูงชนที่มีอิทธิพลจำนวนมาก มีผู้ชักนำชักชวนให้ทำกิจกรรมแปลกๆ ใหม่ๆ ซึ่งไม่เหมาะแก่ท่าน ไม่ควรเดินทางไกล ไม่ควรร่วมแสดงความคิดเห็นหรือมติอะไรโดยไม่จำเป็น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านไม่ควรลงทุนโดยการเสี่ยงทุกเรื่อง การเดินทางโดยความเร็วมากๆ เป็นอันตราย อาจประสบอุบัติเหตุโดยไม่จำเป็น บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก และบริวารของท่านส่วนมากเป็นคนดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะทุ่มเทในการทำงานอย่างมาก ไม่คำนึงถึงการพักผ่อนหรืออาหารการกินแต่อย่างใด ได้รับการยกย่องสรรเสริญในการทำงานและเรื่องอื่นๆ อีกมาก มีความคิดเห็นใหม่ๆ ในการดำเนินชีวิต

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีความคิดเห็นที่ทันสมัย ญาติมิตรที่มีความพอใจในความคิดเห็นต่างๆ ของท่านเป็นอันมาก เครื่องประดับอันมีค่าอาจจะสูญเสียชั่วคราว ค่อยๆ ค้นหาไปจะหาพบเอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะมีความสุขกายสุขใจ คิดสิ่งใดก็สมความประสงค์ทุกเรื่อง มีทรัพย์สินสิ่งของเสียหายเล็กน้อย แต่หาได้ใหม่อีก ศัตรูเป็นผู้ที่พูดกันไม่รู้เรื่อง เพื่อนบ้านจะพูดจาใส่ร้ายท่านอย่าไปเอาใจใส่ดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะเจริญในสติปัญญาความคิดเห็นต่างๆ สำเร็จสมประสงค์ในความหวังทุกเรื่อง มีการเดินทางเสี่ยงอันตรายโดยไม่จำเป็น ซึ่งเกิดจากความประมาทของท่านเอง การทำอะไรซ้ำๆ กันมักเป็นภัย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีการใช้จ่ายค่อนข้างสูงโดยไม่จำเป็น ไม่ควรซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้านเรือนไร่นาสวน การลงทุนระยะยาวไม่ได้ผลดี การคาดคะเนเหตุการณ์ไกลๆ มักผิดพลาด บริวารพวกหนึ่งจะเข้ามาทำงานและอีกพวกหนึ่งลาออก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านไม่ควรทำอะไรก็ตามที่เป็นการเสี่ยง หมายถึงกิจการต่างๆ ที่ต้องอาศัยความชำนาญเป็นพิเศษด้วย การใช้ความรู้ความคิดในเรื่องภาษาควรระมัดระวังอย่างมาก ไม่ควรทำการค้าหรือซื้อขายในระบบเงินเชื่อใดๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านไม่ควรไว้ใจเด็กๆ ให้ทำการต่างๆ เกี่ยวกับไฟ ไม่ว่าจะเป็นไฟหุงต้มหรือไฟแสงสว่างก็ตาม คู่หมั้นคู่สมรสจะนำลาภมาให้ ท่านชาวราศีนี้จะมีเรื่องตื่นเต้นตกใจก่อน แล้วจึงได้ลาภภายหลัง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังต่างๆ อาจมีพระธุดงค์มาปักกลดข้างบ้านท่าน หรือได้ติดต่อกับผู้มีความรู้ซึ่งท่านไม่รู้มาก่อน จะได้ลาภเกิดจากที่ดินทรัพย์สินในบ้าน ได้ลาภแปลกประหลาดที่ท่านไม่นึกไม่ฝัน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้ลาภอันน่าประหลาดใจ เช่น พบแหวนในท้องปลา เป็นต้น แต่ท่านอาจไม่กล้ารับประทานปลาตัวนั้นก็ได้ การได้ลาภต่างๆ ของท่านในระยะนี้ไม่ควรเปิดเผย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือในเรื่องญาติมิตร