ดวงประจำวัน พุธที่ 12 ก.ย. ราศีใดคนโสดจะพบรัก ราศีใดโชคดีมีลาภปาก

ดวงประจำวัน พุธที่ 12 กันยายน พ.ศ.2561
ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรเป็นอันมาก การสำรวจตรวจตราสิ่งมีค่าต่างๆ เป็นไปด้วยดี ควรดูแลระมัดระวังทรัพย์สิน ส่วนตัวของท่านในการที่อาจถูกขโมย ได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียงในการทำงาน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้รับการเยี่ยมเยียนจากญาติมิตร พวกเขาเป็นกำลังใจในการต่อสู้ของท่าน แต่ถ้ามีการเดินทางไกลควรงดเว้นไว้ก่อน เพราะจะไม่ได้รับผลดีมากนัก จะได้รับบริการที่ดีในเรื่องบ้านเรือนที่พักอาศัย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตร มีโชคดีในเรื่องต่างๆ ที่นึกไม่ถึง ทำกิจการต่างๆ สำเร็จลุล่วงด้วยดี ถ้าเกิดขัดแย้งทะเลาะวิวาทกันท่านเป็นผู้ชนะ ได้ลาภที่นึกไม่ถึง อาจจะพบรักถ้ายังโสด

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีความตั้งใจเด็ดเดี่ยวในการทำงาน ไม่ค่อยคำนึงถึงพลานามัย มุ่งหมายที่จะให้การงานสำเร็จอย่างเดียว บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดูแลรักษา ได้รับทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก บริวารมีความคล่องตัวในการทำงาน ทรัพย์สินงอกเงยพอกพูนขึ้นมาก มีความเดือดร้อนในใจเรื่องบ้านเรือนเล็กน้อย ควรรอบคอบและมีสติในการติดต่อกับเพื่อนบ้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านมีโชคดีมาก จะมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น พบรักหรือได้ลาภจากคนรัก ไม่ควรพาบริวารไปเที่ยวเพราะอาจจะหลงทางกัน จะมีคนแปลกหน้าเข้ามาติดต่อกับท่านโดยไม่มีเหตุผล จะได้วัตถุมงคลหรือสิ่งเคารพบูชาดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านโชคดีมีลาภปาก อาจรับประทานอาหารจนท้องเสีย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 15.54 น. เป็นอะไรเล็กน้อยควรรักษาให้หายโดยเร็ว จะร้อนที่อยู่หรือรู้สึกว่ามีศัตรู คิดหวังอะไรไว้จะสมประสงค์ทุกอย่าง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะใช้เงินเป็นอันมาก ส่วนใหญ่เป็นการซื้ออาหารและยาบำรุงร่างกาย บริวารจะช่วยหาสิ่งของแปลกๆ มาให้ ได้ลาภจากทางไกลหรือคนต่างภาษา มีความรุ่งเรืองในทางการงานสูงขึ้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะเริ่มกิจการงานเป็นจริงเป็นจังขึ้น งานที่ทำแทนหรือทำเพื่อช่วยเหลือจะเคร่งเครียดจริงจังมากขึ้น ร่างกายอาจผอมลงบ้างพอสมควร มีค่าใช้จ่ายสูงกว่ารายได้ รายจ่ายบางอย่างเป็นสิ่งที่ท่านไม่เต็มใจ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะใช้อำนาจอิทธิพลในทางที่ผิดพลาด มีการขับไล่ไสส่งผู้ที่มาช่วยเหลือการงานท่านอย่างดี โดยเฉพาะบริวารที่ซื่อตรง ไม่ควรเดินทางด้วยเรือหรือไปริมน้ำ ผู้ใกล้ชิดจะหลงเล่นการพนันหรือดื่มสุรา

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของมีค่าแปลกประหลาด จะมีการเดินทางร่วมกับคนแปลกหน้าจำนวนมาก ไม่ควรไปในที่มีอันตรายหรือมีภัยธรรมชาติ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ การทำตามกระแสคนหมู่มากไม่ได้รับผลดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านไม่ควรทุ่มเทในการลงทุนต่างๆ การทำงานหนักหักโหมเกินไปเป็นผลร้ายแก่ร่างกาย และพลานามัยของท่าน ได้รับชำระหนี้หรือเงินตกเบิก ไม่ควรทุ่มเทในการเสี่ยงโชคใดๆ ในระยะนี้

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์