ดวงประจำวัน อังคารที่ 11 ก.ย. ราศีใดได้ลาภลอยเป็นเงินสด ราศีใดจะมีปากเสียงเรื่องงาน

ดวงประจำวัน อังคารที่ 11 กันยายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะฝากความหวังไว้กับคนหมู่ใดไม่ได้เลย ต้องดำเนินการไปตามความคิดเห็นของตนเองเท่านั้น สิ่งที่มีผู้มาบอกท่านมีทั้งเรื่องจริงและไม่จริง ดาวศุกร์เล็งราศีเกิด มีรายจ่ายมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะมุ่งหมายสิ่งอื่นใดนอกจากกิจการที่ทำอยู่เป็นประจำแล้วไม่ได้ ไม่ควรเที่ยวกลางคืนหรือรับประทานอาหารนอกบ้าน คนข้างบ้านจะนำข่าวดีมาบอก จะได้ลาภลอยเป็นเงินสด หรือเครื่องประดับอันสวยงาม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะมีเหตุการณ์ที่กระทบถึงการงานบ้างไม่มากก็น้อย จะมีลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง จะได้ข่าวที่เป็นที่น่าตื่นเต้นยินดีอย่างยิ่ง มีโชคดีเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย เพื่อนที่ดีไปมาหาสู่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ได้หลายครั้ง มีความยินดีที่ได้พบเพื่อนฝูงเก่าๆ เป็นอันมาก และส่วนมากพวกเขาเป็นผู้มีความรู้ดี มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความเป็นอยู่เพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้รับเอกสารหรือข้อมูลต่างๆ ที่มีคุณประโยชน์ ได้ลาภจากผู้สูงศักดิ์ ถ้ายังโสดเพศตรงข้ามจะเข้ามาใกล้ชิด ท่านที่ว่างงานจะได้งานทำ และได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านไม่ควรยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น ไม่ควรจำเพาะเจาะจงให้ผู้ใดฆ่าสัตว์เพื่อเป็นอาหารของท่าน จะได้ลาภเป็นที่ปลาบปลื้มยินดีอีกนาน ควรทำจิตใจให้หนักแน่นเพื่อต้อนรับเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงต่างๆดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีความสุขกายสบายใจอย่างเต็มเปี่ยม ทรัพย์สินเงินทองเหลือเฟือ เหินห่างจากญาติมิตรบางคน ชอบเดินทางตามลำพังมากกว่าไปกันแยะๆ ความสุขที่เกิดขึ้นนี้จะมีต่อไปอีกนาน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง การเดินทางไม่ค่อยสะดวกอาจมีปัญหาระหว่างทาง ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ท่านไม่เข้าใจ หรือยังพิศวงงงงวยอยู่ การติดต่อกับเพศตรงข้ามไม่เป็นผลดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านไม่ค่อยมีความสุขในที่อยู่อาศัย มักจะมีแมลงริ้นยุงต่างๆ รบกวน มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูง เพื่อนบ้านทำความเดือดร้อนรำคาญให้เป็นอันมาก อาจจะเกิดปากเสียงกับผู้อื่นในเรื่องการงาน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านควรอยู่ห่างๆ จากของร้อนๆ ไม่ควรก่อไฟกองใหญ่ไว้ใกล้บ้าน ใครเขาตีกันท่านอย่าออกไปดู ไม่ควรเดินตามแห่ไปไหนไกลๆ และการอาบน้ำในเวลาดึกๆ เป็นผลร้ายแก่ท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะมีลาภลอยอย่างแปลกประหลาด ไม่ควรลงโทษผู้ใดอย่างดุร้าย การนั่งไปในรถที่แล่นเร็วๆ เป็นภัยแก่ท่าน รวมถึงการเดินทางด้วยเรือด้วย ควรรอบคอบระมัดระวังในการคบเพื่อน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านควรรอบคอบระมัดระวังในการดื่มสุราและเล่นการพนัน ถ้าออกห่างไกลก็จะเป็นการดี จะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ควรตั้งใจทำงานด้วยความรอบคอบ อย่าขอโยกย้ายสับเปลี่ยนหน้าที่โดยไม่จำเป็น

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์