‘หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม’ เปิด 4 ราศีดวงดีช่วงปลายปีใครจะลงจากคาน-ถูกหวยรวยทรัพย์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ดูดวงผ่านเพจเฟซบุ๊ก “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” สำหรับ 4 ราศี ดวงดีที่สุดในเดือนกันยายน และ 4 ราศีนี้จะเป็นราศีที่ดวงแย่ดวงตกมีแต่เรื่องปวดหัวมีเรื่องทุกข์ใจมีหนี้สิน แต่จากนี้มีเกณฑ์ร่ำรวยประกอบด้วย

1.ราศีที่จะหมดหนี้สิน พลิกฟื้นจากดวงตกดวงดีกำลังจะรวยคือราศีพิจิก ปี 2561 เป็นช่วงที่ดวงดี แต่ในช่วงที่ผ่านมาหลายคนก็ไม่ใช่ เพราะมักมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ แต่หลังจากนี้จะเริ่มพลิกฟื้นผู้ใหญ่สนับสนุนมีโชคลาภจากผู้หลักผู้ใหญ่ สอบแข่งขันได้ประสบผลสำเร็จ คนที่เป็นหนี้เป็นสินก็มีโอกาสหมดหนี้ และบางช่วงจะร่ำรวย โดยปี 62 จะดีขึ้นร่ำรวยขึ้น

2.ราศีพฤษภ คนราศีนี้ที่ผ่านมาถูกหลอกลวงมาเยอะ เจอคนไม่จริงใจ รักสามเส้า ถูกคนเอาเปรียบ เพราะเชื่อคนง่าย รักใครรักจริง เป็นคนซื่อแต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะหมดไปในปี 62 แต่ปีหน้ามีดาวผู้ใหญ่เจ็บป่วยและอาจถึงกับเสียชีวิตต้องระวัง ต้องไปทำบุญ ราศีนี้จะพลิกฟื้นจากการถูกโกง หมดหนี้สิน โดยในเดือนกันยายนนี้เป็น 1 ในราศีที่ดวงดีที่สุดในเดือน ก.ย. 61

3.ราศีตุลย์ เป็นราศีที่ผ่านมาติดๆ ขัดๆ ไม่ได้ดังหวัง เบื่อการงาน เบื่อชีวิตครอบครัว จะมีการเจ็บป่วยเกี่ยวเรื่องขา เรื่องท้อง แต่ในเดือนกันยายนนี้ หลังวันที่ 10 ก.ย.ไปแล้วคนราศีตุลย์จะดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องเงินจากฝืดๆ เคืองๆ จะกลับมาดีขึ้นทำ 100 ได้ 70 จากเดิม ทำ 100 ได้ 30 ดาวผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ค้าขายต่างประเทศดี ดวงชะตาที่พ้นเคราะห์พ้นโศก พ้นโรคพ้นภัย และคนที่โสดอยู่จะหล่นจากคาน มีเกณฑ์พบคู่ที่อุปถัมภ์ดูแล ปากดี ชอบชม

4.ราศีมีน เป็นราศีที่ 4 ที่จะดวงดีในช่วงปลายปี โดยที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องเงินออกตลอด เก็บเงินไม่อยู่ หมดเงินไปกับคนใกล้ตัวคนรอบข้างตลอดเวลา ที่ผ่านมาคิดมาก แต่ตอนนี้จะเริ่มดีขึ้น มีโอกาศถูกลอตเตอรี่ได้เงินจากสิ่งที่รอคอย ประสบผลสำเร็จเรื่องงานและร่ำรวย