ดวงประจำวัน จันทร์ที่ 10 ก.ย. ราศีใดได้ลาภเป็นเงินสด ราศีใดจะพบรัก!

ดวงประจำวัน จันทร์ที่ 10 กันยายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน – หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้ลาภได้ข่าวดีจากญาติพี่น้อง กิจการงานต่างๆ มีความมั่นคงสูงขึ้น ไม่ควรใช้ยานพาหนะที่มีความเร็วสูงเกินไป เพราะอาจเกิดอันตรายแก่ตัวท่าน จะมีสิ่งของ เสียหายเพราะผู้อื่น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับข่าวดีจากญาติพี่น้อง ได้ลาภเป็นเงินสดจำนวนหนึ่ง การถูกปิดบังความดีความชอบเป็นสิ่งที่ถูกโฉลกกับโชคชะตาของท่าน ได้ลาภจากผู้สูงอายุ ไม่ควรเดินทางไกล

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีปัญหาที่ยังแก้ไขไม่ได้อยู่อีกบางเรื่อง ไม่ควรเที่ยวกลางคืนหรือ รับประทานอาหารนอกบ้าน การติดต่องานสำคัญๆ ไม่ค่อยได้รับผลดี พี่น้องนำลาภมาให้ ได้บริวารที่ขยันทำงาน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะได้บริวารใหม่ๆ ที่มีคุณภาพแตกต่างกันหลายราย ท่านมีความเชี่ยวชาญในการฝึกฝนบริวารให้ เข้มแข็ง ท่านได้ลาภจากพี่น้องที่เป็นสตรีมีอายุหรือพี่ป้าน้าอา

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะได้ลาภจากการติดต่อเจรจาต่างๆ การทำงานได้ผลดีโดยตลอด หลังเที่ยงวันไปแล้วได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ญาติมิตรจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน จะมีผู้นำบริวารมาให้ทำงานด้วย
ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านคิดสิ่งใดไว้จะได้สิ่งนั้นสมความประสงค์ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 12.10 น. ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือเครื่องประดับอันสวยงามมีราคา คนโสดจะพบรักที่มีความประทับใจอย่างมากดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความคล่องตัว คิดสิ่งใดไว้ก็สมความมุ่งหมายทุกอย่าง ท่านอาจได้บ้านเรือนหรือที่พักอาศัยใหม่ๆ ทุกสิ่งเป็นไปด้วยความรื่นรมย์สมหวัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านใช้จ่ายด้วยความประหยัด ดูแลสุขภาพพลานามัยด้วยความเข้มงวด ระมัดระวังทรัพย์สินต่างๆ เพื่อป้องกันโจรผู้ร้าย บริวารจะมีแฟน ได้รับทรัพย์สินที่เป็นของมั่นคงยั่งยืน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีโชคลาภในเรื่องบ้านเรือนไร่นาสวน มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าปกติ ญาติมิตรจะไปมาหาสู่เป็นอันมาก และจะนำลาภมาให้ด้วย พี่น้องมีของแปลกประหลาดมาฝากเป็นที่พิศวงของท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะได้รับทรัพย์สินใดๆ ก็ตามจะต้องพยายามถึงสองครั้ง เช่น ออกปากยืมเงินใครต้องใช้ความพยายามถึงสองหนจึงจะได้ แต่การแสวงหาโชคลาภด้วยตนเองได้ผลดีมากกว่า

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ลาภอย่างแปลกประหลาดมหัศจรรย์ และผู้ที่ให้ลาภแก่ท่านอาจไม่เคยให้ใครเลยก็ได้ การเดินทางควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง และไม่ควรทะเลาะกับผู้มีอิทธิพล

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านไปไหนตามลำพังดีกว่าไปกันเยอะๆ วันนี้หลังเที่ยงไปแล้วโชคท่านไม่ค่อยดี ไม่ควรไปมีเรื่องกับใครเป็นอันขาด ห้ามต่อล้อต่อเถียงกับคนเมาหรือวิกลจริต ระวังทรัพย์สินจะเสียหาย