ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 9 ก.ย.2561 ราศีใดได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นของมีค่าเป็นอันมาก

ดวงประจำวัน อาทิตย์ที่ 9 กันยายน พ.ศ.2561

เมษของมีค่าจะสูญหาย พฤษภไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น มิถุนถ้าเป็นแผลที่ถูกสัตว์กัดควรพบแพทย์ กรกฎได้ทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ มีความเข้าใจกันเป็นอย่างดี สิงห์ได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นของมีค่าเป็นอันมาก กันย์ไม่ควรไปยุ่งกับสิ่งเคารพบูชาในบ้าน ตุลไม่ควรแต่งเครื่องประดับมีราคาออกจากบ้าน พิจิกได้บริวารต่างภาษามาช่วยเหลือการงาน ธนูได้ลาภเป็นเงินสดเล็กๆ น้อยๆ มังกรมีรายได้ทางการเงินไม่ขาดสาย กุมภ์ควรระมัดระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับเพื่อนบ้าน มีนมีผู้นำเงินสดมาให้ก้อนใหญ่

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะพบกับอุบัติเหตุเล็กน้อยตามสี่แยกต่างๆ ยกเว้นท่านที่ไม่ได้ขับรถเองก็ปลอดภัย ทรัพย์สินประเภทเครื่องประดับถ้านำออกมาทำอะไรก็ตามอาจจะหายได้ ของมีค่าจะสูญหาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีเรื่องกลุ้มใจตลอดเวลาทั้งๆ ที่การเงินดี ผู้หลักผู้ใหญ่ก็เอาใจท่านมาก ร่างกายแข็งแรง อาจจะพูดจาละเมิดผู้มีคุณ ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น ควรงด ดื่มสุรา

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านที่พิศวงสงสัยในเรื่องการเงิน ไม่ทราบว่าทำตกหาย หรือใครหยิบไป แต่บริวารอาจจะหยิบไปโดยเขาไม่ทราบว่าเป็นของใคร ถ้าเป็นแผลที่ถูกสัตว์กัดควรพบแพทย์

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านได้ทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ มีความเข้าใจกันเป็นอย่างดี ท่านมีรายได้สูงขึ้นไม่มีปัญหาในเรื่องการเงินแต่อย่างใด ปัญหาต่างๆ กระจ่างแจ้งโดยทั่วกัน ได้รับเอกสารหนังสือหรือวิชาการต่างๆ

ดวงประจำวัน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านมีร่างกายแข็งแรงสามารถที่จะปฏิบัติงานได้อย่างเข้มแข็ง ได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นของมีค่าเป็นอันมาก มีความยุ่งยากใจในเรื่องบ้านเรือน แต่ในที่สุดจะแก้ไข ได้ด้วยตนเอง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านได้รับความยุ่งยากลำบากใจเพราะความรัก ซึ่งถ้าแก้ไขไม่ดีอาจจะเป็นเรื่องที่ยากต่อไป ผู้สูงอายุเป็นศัตรูโดยท่านไม่รู้ตัว ไม่ควรไปยุ่งกับสิ่งเคารพบูชาในบ้าน เช่น ศาลพระภูมิ เป็นต้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านไม่ควรแต่งเครื่องประดับมีราคาออกจากบ้าน เพราะอาจถูกโจรกรรมได้โดยง่าย กิจการงานอาชีพของท่านเป็นไปด้วยดี การงานไม่มีปัญหายุ่งยากใดๆ การตำหนิติชมของผู้ร่วมงานไม่มีความหมายแก่ท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านใช้จ่ายด้วยความระมัดระวัง เพื่อนที่มีอำนาจอิทธิพลจะช่วยเหลือการงานให้ได้รับความสะดวก ได้บริวารต่างภาษามาช่วยเหลือการงาน มีความยุ่งยากใจเล็กๆ น้อยๆ ในบ้านเรือน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดเล็กๆ น้อยๆ ได้รับสิ่งของเก่าๆ ซึ่งมีความหมายแก่ท่านพอสมควร มีผู้พยายามที่จะจัดการให้บ้านของท่านมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น ติดไพ่ เป็นต้น บริวารจะติดเพื่อนไม่ค่อยกลับบ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านมีอำนาจด้วยตนเองหรือเพื่อนของท่านมีอิทธิพลสูง มีรายได้ทางการเงินไม่ขาดสาย ได้ทรัพย์ในดินเช่น ขุดพบสิ่งของมีค่าสูงในบริเวณบ้านโดยบังเอิญ จะได้เรือหรือที่ดินซึ่งอยู่ริมน้ำ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านได้รับทรัพย์สิน ซึ่งดูเหมือนไม่ค่อยมีค่า ในบ้านของท่านมีแมลง ต่างๆ เป็นอันมาก บางที เพื่อนบ้านเลี้ยงสุนัข แมว มีญาติมิตรไปมาหาสู่พร้อมทั้งนำเรื่องราวมาบอก ควรระมัดระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับเพื่อนบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านจะพบคนบ้าซึ่งมาเยี่ยมเยียนโดยบังเอิญ เขาสนทนาปราศรัยกับท่านเป็นอันดี ไม่มีใครทราบว่าเขาเป็นบ้า จนกว่าจะเห็นเขาจุดบุหรี่จากหลอดไฟฟ้า มีผู้นำเงินสดมาให้ก้อนใหญ่