ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 ก.ย. ราศีใดได้ลาภเป็นของแปลก ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีกิจการงานเกี่ยวข้องกับความคิดเห็นของคนหมู่มาก แต่ไม่มีความคิดเห็นใดๆ ที่จะมีอิทธิพลต่อความคิดของท่าน การไปไหนกับเพื่อนจะได้รับความเสียหาย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้รับผลกำไรหรือส่วนแบ่งจากการค้าขาย มีลาภเป็นสิ่งของที่แปลกประหลาด จะได้รับสิ่งของที่มีค่าซึ่งลอยมาตามน้ำ ได้อาวุธหรือสิ่งของคล้ายอาวุธ บริวารนำสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ มาให้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้ลาภจากเพื่อนที่มีอายุอ่อนกว่า จะได้สิ่งของสวยงามแปลกตาและมีค่า ไม่ควรไปไหนกับคนแปลกหน้า การเข้าถ้ำดำน้ำและเที่ยวป่าไม่มีผลดี การตั้งใจทำงานเป็นเหตุให้ผู้ใหญ่เห็นใจ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะยุ่งยากเพราะสิ่งของที่วางไว้แล้วหาไม่พบ ถ้าท่านค่อยๆ หาไปก็จะพบในไม่ช้า จะได้ข่าวแปลกประหลาดจากทางไกล หรือมีผู้นำลาภมาให้อย่างน่าพิศวง ผู้ใหญ่เมตตากรุณา

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะหันมาสนใจกับพลานามัยของตนเอง งดเว้นการนั่งอยู่กับที่นานๆ ใช้สมองไปในทางที่คิดอ่านและเขียน เพื่อนจะแนะนำให้รู้จักกับเพศตรงข้าม ได้สิ่งของที่แปลกประหลาดและสวยงาม

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะแสดงความคิดเห็นโดยการพูดและเขียนมากกว่าธรรมดา การพูดของท่านอาจจะเลยเถิดไปในเรื่องที่ไม่ควรพูด บริวารจะยืมเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับชนหมู่มากดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านโชคดีในเรื่องการเงิน บริวารจะช่วยวิ่งเต้นในการหาทรัพย์สินมาเพิ่มเติมขึ้น หรือเขาช่วยดูแลทรัพย์สินเงินทองของท่านที่อยู่นอกบ้าน เพื่อนจะนำลาภมาให้เป็นทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะหาทรัพย์ได้ด้วยความขยันหมั่นเพียร มีผู้มาแนะนำให้ท่านเล่นการพนันหรือเสี่ยงโชคต่างๆ บ่ายวันนี้จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ผู้ใหญ่จะใจดีต่อท่านเป็นพิเศษ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะมีโชคลาภต่างๆ เป็นอันมาก จะทำการสิ่งใดถ้าคิดดีแล้วก็ลงมือทำได้โดยไม่ต้องไปถามใคร การใช้จ่ายค่อนข้างสิ้นเปลือง ท่านเหมือนถูกโกงแต่ไม่มีใครโกง มีผู้เชื่อถือและนับถือคำพูดของท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะตัดสินเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้อย่างเรียบร้อย ตอนสายๆ วันนี้ได้ลาภก้อนหนึ่ง มีความกลมเกลียวกันระหว่างเพื่อนฝูง มีคนไปมาหาสู่ที่บ้าน บริวารให้ลาภ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ลาภก้อนหนึ่งหลังจากเลิกงานแล้ว อาจมีการเดินทางด้วยเรือหรือไปตามริมตลิ่ง มีการเสี่ยงอันตรายเป็นอย่างมากในการเดินทางอย่างโลดโผน จะเก็บของมีค่าได้ตามถนนหนทาง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะพบเรื่องยุ่งยากเกี่ยวกับคนรับใช้ภายในบ้าน พวกเขาอาจทะเลาะวิวาทกันในเรื่องเงินแชร์หรือความรักหักสวาทแก่กัน เด็กๆ ในบ้านจะหลงทาง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง