ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 6 ก.ย. ราศีใดดวงดีมีโชคลาภ ราศีใดมีรายได้สูงขึ้น

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะต้องรับหน้าที่พูดให้คนจำนวนมากฟัง และได้รับความนิยมพอสมควร แม้ผู้ฟังส่วนมากจะเป็นบริวารของท่านก็ตาม พวกพ้องที่อยู่ห่างไกลทำให้ท่านเดือดร้อน เล็กน้อย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านที่ใช้เครื่องประดับมากๆ วันนี้มีของมีค่าบางอย่างจะสูญหาย แต่ถ้าท่านไม่เอะอะไปก็จะได้คืนในไม่ช้า กิจการที่เกี่ยวกับคนหมู่มากทำเงินให้ท่านพอสมควร ท่านอาจถูกใส่ร้ายอย่างน่าพิศวง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะรับทรัพย์จากการค้าขาย หรือได้ส่วนแบ่งตามสมควรที่ท่านได้ช่วยเหลือผู้อื่น จะทำอะไรก็มีผู้เมตตาช่วยเหลือดี แต่ไม่ควรเดินทางไกล ไม่ควรเสี่ยงโชคไม่ว่าจะเป็นการพนันหรือการค้าก็ตาม

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำกิจการต่างๆ สำเร็จด้วยดี ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 07.02 น. บริวารจะมีเรื่องที่ต้องขอความช่วยเหลือจากท่าน การเดินทางไม่ได้รับความสะดวกอย่างมาก สิ่งของที่วางทิ้งไว้โดยไม่ระมัดระวังอาจหายได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้รับข่าวดีจากที่ทำงานหรือหมู่ชนที่ท่านเกี่ยวข้องอยู่ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือคำมั่นสัญญาว่าจะนำลาภมาให้แก่ท่าน ลาภที่ว่าจะได้นั้นมักมาจากคนต่างจังหวัดหรือต่างภาษา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะใช้จ่ายอย่างประหยัด เพศตรงข้ามนำความดีงามมาสู่ท่าน จะทำงานด้วยความขยันขันแข็งจนได้รับคำชมเชยจากผู้ใหญ่ ใครชวนท่านไปทำงานที่อื่นอย่าไปดวงราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านกำลังดวงดีมีโชคลาภมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้ที่สนใจกันมานานๆ จะมีท่าทีแน่ใจขึ้น มีการตกแต่งปรับปรุงบ้านเรือนให้ดีขึ้น การตกแต่งบ้านเรือนใหม่ก็จะได้รับความร่วมมือจากผู้มีความรู้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านทำงานอย่างทุ่มเท ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจในความสามารถของท่าน ความดีความชอบที่ได้รับในระยะนี้ก็คือคำชมเชย ซึ่งเป็นที่พอใจของท่านมากกว่าเงิน ไม่ควรแบกหามหรือยกของหนัก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำอะไรหวังผลในระยะยาวไม่ดี การลงทุนเพื่อหวังผลประโยชน์ตอบแทน จะไม่ได้รับสมความมุ่งหมาย ดวงดาวจะให้คุณเฉพาะผู้ยากจนข้นแค้นเท่านั้น ไม่ควรลงโทษเด็กๆ หรือผู้น้อย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะชอบยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น การยืมเงินสดไม่ว่าจะมากหรือน้อย เป็นสิ่งที่ไม่ควรอย่างยิ่ง ไม่ควรว่ายน้ำระยะทางไกลๆ อาจมีภัยจากการเล่นเรือหรือแข่งเรือ จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับข่าวจากญาติมิตรหรือเพื่อนฝูงที่อยู่ห่างไกล ผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลในทางการงานของท่านจะให้ลาภ จะได้รับคำยกย่องสรรเสริญและตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ได้เครื่องประดับ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีฐานะการเงินแย่มากอยู่แล้ว จะกระเตื้องขึ้นอย่างนึกไม่ถึง อาจมีรายได้สูงขึ้นโดยมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน การติดต่อเข้ารับราชการหรืองานวิสาหกิจได้ผล

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์