ดวงประจำวัน พุธที่ 5 ก.ย. ราศีใดจะพบความรัก ราศีใดจะมีโชคลาภ

ดวงประจำวัน พุธที่ 5 กันยายน พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะได้บริวารเพิ่มขึ้น ไม่ควรลงโทษผู้ใดโดยไม่จำเป็น ห้ามก่อไฟกองใหญ่ใกล้บ้านหรือในบ้าน ผู้ที่ร่วมงานกับท่านมีความทุกข์ใจต่างๆ นานา ไม่ควรให้มีกิจกรรมแปลกๆ เกิดขึ้นในบ้าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัด ญาติพี่น้องเดินทางเป็นหมู่คณะท่านจะห้ามปรามก็ไม่ฟัง บางคนชอบเดินตามแห่โดยไม่มีเหตุผล หรือเสี่ยงโชคทางการพนันอย่างไร้สาระ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีลาภปากได้รับประทานอาหารที่อร่อยถูกใจ แต่มักเกิดอาการท้องเสีย ได้รับความสุขสนุกสนานบันเทิงจากการแสดงต่างๆ ญาติพี่น้องที่อ่อนกว่าให้ลาภ พบความรัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านที่มีความหวังต่างๆ บัดนี้สิ่ง เหล่านั้นก็ใกล้เข้ามาแล้ว กิจการงานต่างๆ เต็มไปด้วยความเร่งรัดรวดเร็ว แต่ทุกอย่างสำเร็จอย่างมีปาฏิหาริย์ โจรผู้ร้ายในหมู่บ้านสงบราบคาบ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีการติดต่อเกี่ยวข้องกับหมู่ชนจำนวนมาก หาทรัพย์ได้ด้วยความสามารถของตนเอง ญาติมิตรที่ไปลงทุนในถิ่นไกลจะได้กำไรกลับมา การติดต่อกับผู้ใหญ่ได้ผลดี

ท่านเดินทางไม่ค่อยได้รับความสะดวก อาจหลงทางหรือติดการจราจรอย่างหนัก ญาติพี่น้องที่อายุมากๆ มาให้ลาภแก่ท่าน ซึ่งนับว่าเป็นลาภใหญ่อย่างหนึ่ง ได้ข่าวดีดวงประจำวันราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีโชคลาภความสำเร็จมากมายหลายอย่าง จะชนะการแข่งขันต่างๆ รวมทั้งการสอบไล่หรือการประมูล ได้ข่าวดีเกี่ยวแก่ความรักของท่าน ซึ่งเป็นข่าวที่เชื่อถือได้ มีความเชื่อถือทางการเงินสูงขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะใช้เงินจำนวนหนึ่งในการรักษาสุขภาพ หรือใช้เงินก้อนหนึ่งประกันผู้ต้องหาในคดีอาญาชั้นโรงพัก เพื่อนเดือดร้อนเพราะไฟไหม้ใกล้บ้าน ไม่ควรให้เด็กๆ ในบ้านไปเล่นน้ำกันตามลำพัง

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านควรระวังเด็กๆ ในบ้านจะไปพัวพันกับเพศตรงข้าม แม้เขาจะทำอุบายให้เพื่อนเพศเดียวกันมารับไปจากบ้านก็ตาม ดวงชะตาของเด็กและสตรีอ่อนแอมาก มักประสบเหตุร้ายต่างๆ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านชาวราศีนี้ที่ทำงานจับกุมหรือปราบปรามผู้ร้ายควรพิจารณาในการใช้อาวุธให้ดี เพราะท่านยิงปืนนัดหนึ่งก็อาจจะมีคนได้รับอันตราย ได้ลาภจากคนสนิทหรือคู่หมั้นคู่สมรส

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับสิ่งของเป็นรางวัลจำนวนหนึ่ง อาจเป็นเงินสดหรือเครื่องประดับที่มีราคา บริวารจะนำลาภซึ่งเป็นของมีค่าหายากมาให้ จะได้หรือซื้อทองรูปพรรณ ถ้าทำใจให้ไม่โกรธได้ก็จะเป็นการดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะสนใจในวิชาความรู้ต่างๆ เป็นอันมาก จะศึกษาภาษาต่างๆ เพิ่มขึ้น มีกิจการงานเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก ไม่ควรทำอะไรตามอย่างคนอื่นมากนัก บ้านเรือนของท่านจะมีผู้มาอยู่เพิ่มขึ้น