ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน 2561 ราศีใดการงานก้าวหน้า-ราศีใดได้ลาภจำนวนมาก

ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษการงานเจริญก้าวหน้า พฤษภกับคู่รักมักเจรจากันไม่เข้าใจ มิถุนคนโสดจะพบรัก กรกฎเดินทางระยะใกล้ๆ สิงห์ได้ลาภจากญาติมิตร กันย์ญาติที่เป็นสตรีจะเจ็บไข้ ตุลรายจ่ายยังสูงอยู่ พิจิกเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ธนูคนที่มีบริวารมากๆ จะยุ่งยากเล็กน้อย มังกรได้ข่าวดีหรือได้รับเอกสารทางการเงิน กุมภ์ในระยะนี้ได้พบแต่เหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ มีนได้รับรางวัลเป็นเงินสดหรือเครื่องประดับอันมีค่า

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะได้ข่าวแผ่นดินถล่มหลายแห่ง บางแห่งก็ใกล้ชิดกับที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัยของท่าน พี่น้องนำข่าวดีมาบอกหรือนำลาภมาให้ก้อนใหญ่ การงานเจริญก้าวหน้าขึ้นไปเรื่อยๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านรับประทานอาหารไม่ปกติอาจเกิดอาการท้องเสียขึ้นได้ พี่น้องและญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก เอกสารหรือหนังสือที่ทำหายหาไม่พบจะพบในวันนี้ ท่านกับคู่รักมักเจรจากันไม่เข้าใจ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะวิตกกังวล เพราะบริวารชอบเล่น กับไฟ หรือของร้อนๆ ได้ธนบัตรจำนวนมาก จะกระจ่างแจ้งในเรื่องลึกลับต่างๆ จะพบเพื่อนที่ถูกใจกัน ท่านที่ยังโสดหรืออกหัก มานานๆ จะพบรัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะมีการติดต่อ กับผู้ใหญ่ซึ่งเป็นชน ต่างภาษา ซึ่งเขาเป็นผู้มีหลักการที่ควรเคารพนับถือได้ และอาจนำโชคลาภมาสู่ท่านตามสมควรมีความสบายร่มเย็นเป็นสุขในบ้าน มีการเดินทางระยะใกล้ๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้ลาภจากญาติ มิตร ซึ่งเป็นสิ่งที่มีค่า ควรแก่ความยินดีปลาบปลื้มใจ ควรอ่านจดหมายที่ได้รับ ไม่ควรทิ้งไปโดยไม่ได้ อ่าน เพราะจะมีข่าวดีเกี่ยวแก่การเงินและ การงาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านทำอะไรก็ตามมี ผู้จ้องจับผิดอย่างเปิดเผย เช่น ท่านพูดคุยกับญาติต่างเพศก็หาว่าท่านคุยกับแฟนใหม่ ไม่ควรขอยืมหนังสือของผู้อื่นไปอ่าน เพราะท่านจะทำของเขาหาย ญาติที่เป็นสตรีจะเจ็บไข้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของจำนวนมาก เป็นลาภของท่านโดยเฉพาะ แต่รายจ่ายยังสูงอยู่ ท่าน ทำงานโดยไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค และ ความยากลำบาก แต่ผู้ใหญ่เข้าใจและ เห็นใจท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านเป็นผู้มีอำนาจอิทธิพลโดยไม่รู้ตัว บางที ท่านแต่งกายคล้ายหัวหน้าโจรใหญ่ พวกโจรเบ็ดเตล็ด ก้มศีรษะให้ท่านตามๆ กัน หรือได้รับการจ่ายเงินสดเกินเล็กน้อย ได้รับความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยการใช้เงินสด ซึ่งได้รับผลดีสำหรับ ในปัจจุบันนี้ การแก้ปัญหายุ่งยากที่เกิดขึ้นภายในบ้าน เรียบร้อยลง ท่านที่มีบริวารมากๆ จะยุ่งยากเล็กน้อย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านติดต่อกับผู้มีอำนาจอิทธิพลได้ผลดีมาก ได้ข่าวดีหรือได้รับเอกสารทางการเงิน ท่านที่ติดต่อเรื่องการงานไว้กับใครก็ตาม จะได้รับผลเป็นที่พอใจ จะได้รับธนบัตรใหม่เอี่ยมจนแทบไม่กล้าใช้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ลาภอย่างน่าประหลาดใจ ชีวิต ของท่านในระยะนี้ได้พบแต่เหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ คนต่างภาษาที่มีหน้าที่ การงานดีมาติดต่อคบหาสมาคมกับท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้รับรางวัลเป็นเงินสดหรือเครื่องประดับอันมีค่าต่างๆ ไม่ควรทำอะไรตามกระแสความนิยมของส่วนรวมโดยไม่นึกถึงเหตุผล สตรีที่มีอำนาจทางการงานมาช่วยเหลือการงานของท่าน