ดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 ส.ค. ราศีใดมีลาภมาถึงบ้าน ราศีใดได้ของหายคืน

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านพบเห็นเรื่องตื่นเต้นสนุกสนานต่างๆ แต่เมื่อผ่านไปแล้วก็แล้วกันไป อาจมีเรื่องกระทบกระทั่งกับพี่น้อง คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก เป็นวันที่ท่านไม่ควรขอความช่วยเหลือจากใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะทำกิจการงานมากมาย คล้ายๆ กับเป็นการลงโทษตนเอง ที่อาจเป็นการหยุดงานไประยะหนึ่ง เพื่อนที่ชอบเสี่ยงโชคจะชักชวนให้เล่นการพนัน มีลาภเป็นสิ่งของเล็กน้อย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้รับข่าวดีจากเพื่อนสนิท ซึ่งเป็นผู้ที่มีความรู้ในการเจ็บไข้ต่างๆ ได้บริวารที่มีฝีมือเข้ามาช่วยกิจการในบ้าน เพื่อนที่อ่อนกว่าแต่มีหูตากว้างขวางจะแนะนำสิ่งที่ดีๆ แก่ท่าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านไม่ควรรับฝากสิ่งของมีค่าของผู้ใดไว้ เพราะอาจจะทำของเขาหายก็ได้ เป็นวันที่ท่านไม่ควรทำอะไรปิดๆ บังๆ เพราะจะถูกใส่ร้ายได้โดยง่าย ได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวต่างๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะถูกผู้คนยุแหย่ให้เข้าใจผิดกับแฟนของท่าน มีการเดินทางโดยรีบด่วนทั้งๆ ที่ท่านไม่เต็มใจไป ค่ำวันนี้มีผู้นำลาภมาให้จนถึงบ้านเรือน ไม่ควรออกกำลังกายอย่างหนักจนเกินความจำเป็น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ในค่ำวันนี้ หรือไม่เช่นนั้นก็จะได้ข่าวดีจากคนที่ท่านรัก การเงินจะเริ่มมีไปเรื่อยๆ จนฐานะมั่นคงขึ้น บริวารได้ทำงานมีตำแหน่งหน้าที่อันดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีตุล 19.56 น. จะได้ลาภทางการเงินและความรักต่อไปอีกเป็นเวลานาน การเดินทางปลอดโปร่งไม่มีอุปสรรคใดๆ ใครเขาทะเลาะวิวาทตีรันฟันแทงกันอย่าไปดู

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะใช้อำนาจอิทธิพลที่มีอยู่ช่วยเหลือญาติมิตรที่ถูกรังแก ใครขอยืมเงินสดควรช่วยเหลือเท่าที่จะช่วยได้ การต่อสู้ต่างๆ ที่ไม่ได้ใช้กำลัง ท่านชนะ เช่น การประกวดหรือการประมูลต่างๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านไม่ควรพูดเล่นหรือหยอกเย้าผู้อื่นจนเกินไป เพราะวันนี้ผู้คนอารมณ์เสียเป็นอันมาก การนำอาวุธหรือแม้แต่มีดหั่นผักให้ผู้อื่นดูอาจเข้าใจผิดกันได้ ของหายได้คืน ได้รับความสำเร็จในการทวงหนี้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านได้รับการชดเชยค่าเสียหายที่ผู้อื่นทำให้เกิดขึ้น การติดต่องานราชการเป็นไปด้วยความราบรื่นสะดวกสบาย สัตว์เลี้ยงอาจพลัดหลงหายไปจากบ้าน คู่หมั้นคู่สมรสจะเข้าใจผิดกัน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ไปเยี่ยมคนเจ็บไข้หรือผู้มีทุกข์ร้อนอย่างมาก มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าปกติ ได้บริวารซึ่งเป็นเด็กเล็กซึ่งยังคงทำอะไรไม่ได้มากนัก ได้เครื่องประดับอันสวยงามมีค่า

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมักจะลืมอะไรๆ ได้โดยง่าย สิ่งของในมือถ้าไม่ถือไว้จะลืมได้โดยง่าย เด็กๆ หรือผู้สูงอายุในบ้านถ้าออกนอกบ้านตามลำพังจะหลงทาง หรือได้รับข่าวตื่นเต้นตกใจต่างๆ