“ลักษณ์ เรขานิเทศ” ฟันธงเดือนก.ย.นี้ ราศีไหนจะได้เงินก้อนใหญ่!

 เพจ โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

ของหมอดูชื่อดัง ฟันธง 12 ราศี ดวงชะตา เดือนกันยายน ดังนี้

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เม.ย.-13 พ.ค. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีเมษ) เดือน ก.ย. อย่าทุกข์ อย่าท้อ ทุกอย่างยังดำเนินไป เหมือนดวงเมือง การเรียน การงาน มีปัญหา แต่ก็จะผ่านไปได้ จะมีความทุกข์จากความรักที่ทับซ้อนซ่อนเงื่อน จะถูกจับได้ คนมีคู่ระวังรักซ้อน คนโสด นำมาสู่การได้เสีย ผิดพลาด การเงิน มีปัญหา จากความไม่ยับยั้งชั่งใจ ผิดสัญญา ใจอ่อนให้เขายืมเงิน เสี่ยงโชค เลขเด่น 8 7 3 ควงไปไหว้พระมหากษัตริย์นักรบ อาทิ พระเจ้าตากสินฯ, พระนเรศวรฯ, บูชาพระเทพราหูติดตัว

หมอลักษณ์ ฟันธง 12 ราศี เดือน ก.ย. เตือนอย่าทุกข์ อย่าท้อ สู้กันต่อไป ใครดวงดีชีวิตพลิก ถูกหวยได้เงินก้อนใหญ่

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีพฤษภ) ราศีพฤษภที่ผ่านมา เบื่อ เซ็ง ป่วย เข้าเดือน ก.ย. จะดวงดี แต่ชอบทำเรื่องง่ายเป็นเรื่องยาก ไม่เข้าใจไม่รู้ตัวเองว่าเยอะ หัวร้อน ต้องปล่อยวาง เรื่องเงิน มีโอกาสได้เงินเยอะ ดีมากด้วย ฟันธง การงานมีตัวช่วย บุญหนุนนำ ประคับประคองไปได้ ความรักมีความสุขดี หรือ ร้อนจี๊ดจ๊าด สุขภาพระวังเจ็บป่วย โรคหาสาเหตุไม่เจอ รำคาญ ภูมิแพ้ ไมเกรน ไม่มีอุบัติเหตุใหญ่ ให้ตั้งสติ อย่าหัวร้อน โชคลาภ ไม่ค่อยได้โชคจากการเสี่ยงโชค แต่ได้เงินจากทางอื่น

ราศีมิถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีมิถุน) เป็นจังหวะที่ดีที่สุดจังหวะหนึ่งในปีนี้ เดือน ก.ย. จะมีโชคลาภ โชคดีในการติดต่อ ประสานงาน งานดี เงินก็ดี การเงินไหลมาเทมา มีโอกาสมีบ้าน มีรถใหม่ ซื้อขายทรัพย์สินใหญ่ ได้มิตรดี ศัตรูแพ้ภัย ความรักต้องปล่อยวาง อย่าชวนทะเลาะ ต้องประคับประคอง อย่าให้ใครยืมเงิน อุบัติเหตุ แคล้วคลาด เสี่ยงโชคไม่เด่น

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีกรกฎ) เดือน ก.ย. จะประสบความสำเร็จ ชื่อเสียง รายได้ การงาน ความรักร้อนรุ่มกับคนอื่น ต้องระวัง คู่ครองอาจห่างเหินหมางเมินกันบ้าง แต่ต้องดูแลซึ่งกันและกัน การงาน งานจะเยอะ เงินดีขึ้น อุบัติเหตุไม่มี ควรมีเทพพระราหูติดตัว พระรอด หรือไปสักการะเทพพระราหู เลขมงคล คือ 6 5 0

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีสิงห์) วันที่ 17 ส.ค. อาทิตย์ย้ายทับราศีสิงห์ วันที่ 16 ส.ค.-16 ก.ย. มีเกณฑ์ต้องเดินทาง มีกิจกรรม ไม่อยู่กับที่ ได้ทำบุญวัดสำคัญ เจอผู้ใหญ่ รับผิดชอบการงานใหญ่ ได้ทำอย่างใจตัวเอง เดือน ก.ย. การเรียนสำเร็จมาก การเงินมั่นคง ติดต่อซื้อขายจะสำเร็จ สิ่งที่ไม่ได้จะได้ ตกงานจะได้งาน มีโอกาสมีโชคลาภ 17 ก.ย. เป็นต้นไป จากที่ผ่านมา 1 เดือนที่แล้ว รู้สึกแย่ ไม่ดี ข้าราชการมีสิทธิ์พลิกผันได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ความรักมีปัญหา แล้วแต่กรรม คนมีคู่ต้องประคับประคองหรือเลิกราก่อน ก.พ. 2562 คนโสดอย่าเพิ่งมีคู่ตอนนี้ เลข 9 8 7 เลขนำโชค เลข 4 6 เลขถูกโฉลก ในเวลานี้ ควรไปไหว้เทพพระราหูทรงครุฑ

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีกันย์) หลังวันที่ 15 ก.ย. มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่มาก สิ่งต่างๆ จะสำเร็จมาก อะไรที่รอคอย มีข่าวดี ตั้งแต่หลัง 15 ก.ย. จนถึง 6 ต.ค. การเงินเด่นไปตลอดเดือน เลขเด่น 6 5 1 4 คนรักมาช่วยการเงิน การงานดี องค์รวมดวงดี ชัดเจนมาก หลัง 15 ก.ย. เป็นดวงชะตาที่ดี

ราศีตุลย์ (วันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีตุลย์) เดือน ก.ย. เป็นเดือนแห่งโชคลาภ ชีวิตเปลี่ยน หลัง 31 ส.ค. ดวงเปลี่ยนเลย มีโอกาสได้เงินมาก ความรัก คนรักเกื้อกูล ระวังคนมีครอบครัวมายุ่งเกี่ยว เลขเด่น 5 6 ระวังพลิกล็อก เลข 1 4

หมอลักษณ์ เผยการโคจรของดวงดาว เดือน ก.ย. มีผลต่อดวงชะตา 12 ราศี

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีพิจิก) เดือน ก.ย. จะมีโชคลาภเกิดจากการงานอย่างที่ไม่ได้หวัง เหมือนบุญหล่นทับ การเรียนจะมึนๆ งงๆ แต่สอบทำได้ การงานจะส่งผลดีในเดือน ก.ย. และดีมากขึ้น เดือน ต.ค. การเงินแม้มีปัญหา แต่มีคนช่วยเหลือ มีโอกาสมีโชคลาภ เลขเด่น 5 6 3 หลัง 6 ต.ค. ชีวิตเปลี่ยน ให้ไหว้เทพเปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี ให้หาโอกาสไหว้เทพพระราหู เรื่องความรัก มีความสุข คนโสดมีคนมามีความสัมพันธ์ได้กันแบบง่ายๆ แบบลับๆ คนมีคู่ให้หาที่ไปเที่ยวแปลกๆ หลังวันที่ 5 ต.ค. จะพลิกล็อกสิ่งที่ไม่ได้จะได้ เลขเสี่ยงโชค 1 4 เลขดาวการเงิน 5 0

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 15 ม.ค. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีธนู) เดือน ก.ย. มีความสุข มั่นคง หลังทุกข์ผ่านไปแล้ว ดีตั้งแต่ต้นเดือน กลางเดือนยิ่งดีใหญ่ การเรียนดีหมด การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ คนรักดี ช่วยเหลือการงาน สุขภาพแข็งแรง อย่าเครียด ไม่ต้องไหว้อะไรเลย ดวงดีมาก แต่ไหว้พระรอดฯ อธิษฐานเปิดดวง เลขเด่น 6 5 0 3 เลขนำโชค

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ม.ค. – 12 ก.พ. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีมังกร) จากที่ผ่านมาทำอะไรไม่ค่อยได้ดั่งใจ เดือน ก.ย. ดาวหลายดวงโคจรเด่น จะประสบความสำเร็จในการเรียนมาก สมัครงานก็ได้งาน การเงิน ได้มาจ่ายไป ไม่เหลือเก็บ ความรักยุ่งมีปัญหา ยกเว้นคู่อายุมากกว่า จะไม่มีปัญหา ถ้าอยู่ได้ถึง ก.พ. 2562 ถือเป็นคู่ ถ้าไม่ใช่ก็เลิกไป มีเกณฑ์อุบัติเหตุจากเล็กไปใหญ่ หรือจากเดินทางไกล อย่าไปทะเลาะ หัวร้อนกับใคร ให้ไปสักการะเทพพระราหูทรงครุฑ ให้บูชาพระรอดฯ

หมอลักษณ์ ฟันธง 12 ราศี เดือน ก.ย.

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีกุมภ์) เป็นราศีที่เอาตัวเองเข้าไปสู่ความลำบาก จะหมดเคราะห์ ก.พ. 2562 ดวงชะตา เดือน ก.ย. โดยฐานไม่มีอะไรดี ติดขัดการงาน การเงิน ถ้าทำบุญ บุญเกื้อกูลฉับพลัน เป็นราศีนักสู้ ทันคน จึงดิ้นไปได้ เดือน ก.ย. ยังเจอวิกฤต จะมีเงินหมุนมาแบบแปลกๆ จากเสี่ยงโชคหรืออะไรก็ตาม ราศีนี้อธิษฐานแล้วจะเกิดปาฏิหาริย์ ควงไปไหว้เทพพระราหู ขอพรพระรอดฯ อุบัติเหตุไม่มีอะไรมาก สุขภาพมีร้อนปากเปื่อย 24 ก.ย. ดาวเกตุทับ จะมีโชคลาภอะไรบางอย่างแน่ พลิกผันดวงชะตา ความรักอย่าไปคิดรักใครช่วงนี้ ทั้งทางลับทางเปิดเผย กับคู่รักควรพูดน้อยๆ มีดวงทะเลาะคู่รัก

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย. หรือผูกดวงวางลัคนาได้ราศีมีน) ราศีมีนคิดจะทำอะไร ต้องหยุด อย่าเพิ่งริเริ่ม ให้ประคับประคอง พอเพียง ถ้าคิดใหญ่จะพังช่วงนี้ จะหาว่าไม่เตือน ราศีมีน การเรียน การงาน ต้องใช้สติ ดูมากๆ ฟังมากๆ มีโอกาสได้หนี้และได้เงิน ระวังถูกปล้น เกิดเรื่องน่าตกใจ พ้น 6 ต.ค. ค่อยๆ ดีขึ้น ความรัก มิตรหรือเพื่อน คนรักจะช่วยเหลือเกื้อกูลได้ โชคลาภ เลข 3 นำโชค