ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 30 ส.ค. ราศีใดพบรักโดยบังเอิญ ราศีใดได้ลาภทางการเงิน

ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะโชคดีเพราะคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 16.38 น. เป็นวันที่เหมาะแก่การริเริ่มทำกิจการงานใหม่ๆ รวมทั้งรับคนเข้าทำงาน ในบ้านด้วย บริวารนำข่าวดีมาบอก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน ด้วยความสามารถของตนเอง ได้ข่าวดีในเรื่องบ้านเรือนและที่พักอาศัย พี่น้องนำลาภมาให้ คนโสดพบรักกับผู้มีนิสัยดุร้าย การเดินทางอย่างรีบร้อนอาจมีภัย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง อาจมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ ได้ การเดินทางหรือวิ่งอาจเกิดอุบัติเหตุหกล้มได้ ห้ามยกของหนักหรืออาบน้ำสัตว์ใหญ่ เช่น สุนัข ได้ลาภลอย มีผู้คนไปมาหาสู่ถึงบ้าน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านอยู่ในวันอมฤตโชค การริเริ่มทำงานใหม่ๆ มักประสบผลสำเร็จ การติดต่อค้นคว้าเรื่องราวต่างๆ เป็นผลดี จะได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ อันเป็นประโยชน์ มีเสน่ห์ในการรวบรวมผู้คนให้เป็นปึกแผ่น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านรักษาความเป็นตัวของตัวเองไว้ได้อย่างแนบแน่น ไม่มีใครและอะไรที่จะมาทำให้ท่านเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่และนิสัยใจคอท่าน ได้รับความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะพบรักโดยบังเอิญ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรนำคำพูดที่ได้ยินจากผู้อื่นไปพูดต่อ ได้บริวารที่เฉลียวฉลาด แต่ทำอะไรไม่เก่ง อยู่กันได้ไม่นานคงต้องออกราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้รับความเดือดร้อน เพราะบริวารลาออกหรือเจ็บไข้ได้ป่วย จะลงทุนเพราะความเข้าใจผิดบางอย่าง เห็นสิ่งตื่นเต้นใกล้บ้านในวันนี้ ไม่ควรอยู่ใต้ตึกสูงๆ หรือป้ายโฆษณาบนดาดฟ้าตึก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะมีการใช้จ่ายค่อนข้างสูง จะเข้มงวดการใช้จ่ายจนถูกหาว่าเป็นเสือปืนฝืด บริวารนำสิ่งของมีค่ามาให้ ญาติมิตรช่วยทำกิจการงานจนลุล่วงไปด้วยดี ท่านเองขยันทำงานอย่างทุ่มเท

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านติดต่อกับเพื่อนและญาติพี่น้องที่สูงอายุกว่าไม่ดี เงินสดที่เก็บออมไว้ได้จะถูกหยิบยืม บ้านท่านจะชุกชุมไปด้วยมอดมดปลวก มีรถบรรทุกสิ่งของมาเกิดอุบัติเหตุใกล้บ้าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านดำเนินชีวิตโดยไม่ได้รับความสะดวก ต้องต่อสู้กับความรู้สึกของตนเองจนเหน็ดเหนื่อย อาจจะโทรศัพท์ผิดบ้านและพูดความลับให้เขาฟังเป็นอันมาก มีผู้อื่นเข้ามายุ่งกับกิจการในบ้านของท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้ลาภทางการเงินตั้งแต่เช้าจนถึงบ่าย เป็นวันที่มักพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ มีผู้นำเรื่องจุกจิกหยุมหยิมมายุแหย่ให้ท่านโกรธเคือง ไม่ค่อยสนใจในการนัดหมายกับผู้ใด

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะรู้สึกว่าคู่ครองของท่านใช้ทรัพย์สินมากไปหน่อย ถ้าท่านโกรธขึ้นมาก็จะทะเลาะวิวาทเป็นเรื่องเป็นราวกันใหญ่ อารมณ์อ่อนไหวโดยไม่มีสาเหตุรุนแรงใดๆ การทำงานไม่ควรทุ่มเทจนเกินกำลัง

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์