ดวงประจำวันอังคารที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2561 ราศีใดได้ลาภลอย-ราศีใดไม่ควรกู้ยืม

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านอาจจะแสดงความรู้สึกต่างๆ ออกมาโดยไม่ตั้งใจ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้อย่างมาก และแก้ปัญหาต่างๆ ทางการงานให้ได้ด้วย การเดินทางไกลไม่สะดวก โดยเฉพาะเดินทางด้วยเรือ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีปัญหาทางการงานหลายเรื่อง บริวารสร้างความยุ่งยากต่างๆ ให้แก่ท่าน ถ้าทำอะไรด้วยตนเองได้ก็จะเป็นการดี การจับจ่ายใช้สอยเงินทองเป็นไปอย่างมีระเบียบ จะมีผู้มาอาศัยบ้านเรือนของท่านเป็นที่ทำกิจกรรม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภลอยหรือเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่รู้ตัว ผู้ใหญ่ให้การยกย่องเป็นลายลักษณ์อักษร ได้รับความสะดวกราบรื่นในการรักษาพลานามัยของท่านเองและบริวาร บริวารมีดวงชะตารุ่งเรืองดีทุกคน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้ลาภต่างๆ จากญาติมิตรและบริวารซึ่งเป็นเพศตรงข้าม จะมีผู้ไปมาหาสู่ในเวลาดึกๆ อาจจะเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้าน หรือเกิดอุบัติเหตุทางเรือในแม่น้ำลำคลอง ได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีความคล่องตัวในการทำกิจการต่างๆ เป็นอันมาก ดาวพุธย้ายเข้าราศีสิงห์ 22.43 น. ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น ได้รับของขวัญของรางวัลอันมีค่า ญาติมิตรที่มีชื่อเสียงนำของขวัญของรางวัลมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านได้ลาภอย่างแปลกประหลาด บางสิ่งบางอย่างก็ไม่ควรรับไว้ โดยเฉพาะข้าวของเงินทองที่มีผู้เป็นม่ายนำมาให้ เพราะผู้ที่ริษยาท่านอาจจะทำร้ายได้ ได้รับสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือวัตถุมงคล

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านรู้สึกยุ่งยากภายในบ้าน ผู้ที่เกี่ยวข้องทางการงานไม่ร่วมมือ ไม่ควรไว้ใจผู้อื่น บริวารทำตัวลึกลับต่างๆ ผู้ที่จะพูดถึงเรื่องราวของท่านได้มากก็คือบริวาร คู่หมั้นคู่สมรสดวงชะตาไม่ค่อยแจ่มใส

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะจับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัดอย่างสูง บริวารทำงานด้วยความเข้มแข็งและกล้าหาญ วันนี้ตอนค่ำหรือพรุ่งนี้เช้าบริวารของท่านจะทะเลาะกันอย่างรุนแรง จะให้เงินสดก้อนหนึ่งแก่บริวารของท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีอำนาจอิทธิพลในการบังคับบัญชาผู้น้อย ให้เขาทำกิจการงานต่างๆ ตามโอวาท ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลจะยุแหย่ให้พี่น้องของท่านโกรธเคืองกัน บริวารคนรับใช้ทำสิ่งของแตกหักเสียหายเล็กน้อย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะพบเห็นเรื่องตื่นเต้นใกล้ๆ ตัว เช่น ผู้คนทำร้ายร่างกายกัน แบบผู้ที่ดูหนังใกล้ๆ ท่านร้องวีดว้ายขึ้นมาเฉยๆ เรื่องที่กลุ้มใจอยู่เมื่อคืนนี้เช้าวันนี้หายหมด และจะกลับมีโชคลาภด้วย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากทางการเงินเล็กน้อย ไม่ควรกู้ยืมทรัพย์สินเงินทองของผู้ใดมาใช้สอย การขอยืมรถยนต์และอาวุธของผู้อื่นมาใช้มักเกิดอันตราย มีโชคดีในการเจรจาต่างๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะพบเห็นเหตุอุกฉกรรจ์ต่างๆ ไม่ควรเข้าไปดู รวมทั้งกรณีที่เกิดสิ่ง ปรักหักพังต่างๆ ด้วย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 07.27 น. เกิดอุบัติเหตุทางน้ำหรือเรือชนกัน ควรเอาอกเอาใจแฟนให้ดี

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์