ดวงท่านวันนี้ 26 สิงหาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตา จันทร์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้ทรัพย์จากคนรัก อังคารเหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา พุธมีแต่เรื่องหงุดหงิด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา พฤหัสฯผู้สูงอายุให้ลาภ ศุกร์เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ส่วนเสาร์เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ มีโชคลาภหลายด้าน ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตา นักธุรกิจเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน เพศตรงข้ามนำลาภผลมาให้ หลายคนมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ของที่เคยหายจะได้คืน สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า การงานโดยรวมราบรื่น คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม หลายคนได้ทรัพย์จากคนรัก ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ลูกค้าให้การสนับสนุน คนค้าขายไม่ต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ความรักเต็มไปด้วยสีสัน คนโสดพบคนถูกใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา เพื่อนร่วมงานชวนทะเลาะวิวาท คนเป็นหัวหน้างานระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ มีคนขับรถปาดหน้าอย่าถือเป็นอารมณ์ เดินทางระวังอุบัติเหตุ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้คุณ ผู้สูงอายุให้ลาภ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ คนทำงานเหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า เปิดกิจการจะกำไรให้เห็น ลูกค้าให้การสนับสนุน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.


ท่านที่เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด หลายคนต้องเสียชื่อเสียงเพราะความไม่รอบคอบ ส่วนคนหยุดงานระวังมีปากเสียงกับคนในครอบครัว การเงินรั่วไหล บุตรบริวารทำให้เสียทรัพย์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ การงานสะดุดติดขัด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินจ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.