ดวงท่านวันนี้ ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร (คลิป)

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ติดต่อประสานงานราบรื่น เอาตัวรอดจากสถานการณ์ต่างๆ ได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ วันหยุดได้พักผ่อนเต็มที่ เหมาะใช้เวลาพักผ่อนกับสมาชิกในครอบครัว ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ มีเพื่อนฝูงมาหาอย่าได้ดีใจ ก่อนลากลับบ้านอาจออกปากขอยืมเงินก็เป็นได้ คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ การเงินเสี่ยงรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและใช้จ่ายส่วนตัว คนโสดจะเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ติดต่อเรื่องงานไม่สำเร็จง่ายๆ มีคนขับรถปาดหน้าอย่ามีอารมณ์ เดี๋ยวเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ งดเดินทาง เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่บ้านดีที่สุด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ ทรัพย์สินมีค่าอย่าวางห่างตัว มีโอกาสสูญหายได้ทันที ความรักนำมาซึ่งทุกข์ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินรั่วไหลไม่จำเป็นอย่าออกนอกบ้านเพราะมีแต่เรื่องเสียเงิน งดสังสรรค์ทุกประเภท เดินทางไกลไม่ส่งผลดี อย่าอยู่ท่ามกลางคนหมู่มาก เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักดีปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันหยุดแต่กลับไม่ได้พักผ่อน มีเรื่องต้องเดินทาง หลายคนเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว แต่อีกหลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนดีก็จริงแต่จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่าย ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ แต่คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัวลูกน้องบริวารสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นใช้จนเพลินมือ เสียเงินซ่อมแซมที่อยู่อาศัย คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 15.00-16.00 น.