ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 24 ส.ค. ราศีใดลงทุนสูญเปล่า ราศีใดมีลาภมาถึงบ้าน!

ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านทำกิจการงานเกี่ยวแก่คนหมู่มากได้รับผลดี การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความระมัดระวัง ไม่สนใจในเรื่องละครโขนหนังต่างๆ มีข่าวเล็กๆ ที่ทำให้ท่านตื่นเต้นได้ ไม่ควรดื่มสุราหรือเล่นการพนัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้แสดงความสามารถในทางการงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ไม่ควรนำข่าวใดๆ มาเล่าลือต่อ จะมีผู้นำพาท่านไปชมพิธีกรรมต่างๆ อันแปลกประหลาด ไม่ควรแสดงความคิดเห็นต่อหน้าคนหมู่มาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านจะได้ลาภจากพี่น้อง มีผู้ชักนำเพศตรงข้ามมาเป็นมิตรแก่ท่าน มีผู้มาชักชวนให้ลงทุนซึ่งเป็นการสูญเปล่า เพื่อนที่อาวุโสกว่าในเรื่องของอายุหรือการงานจะเจ็บไข้ พี่น้องจะมาขอให้เป็นเจ้าภาพในงานแต่งของเขา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นอันมาก ท่านพยายามช่วยเหลือบริวารที่ตกทุกข์ได้ยากอย่างเต็มกำลัง การช่วยเหลือของท่านไม่รั่วไหล แม้จะเกิดวิกฤตการณ์ในที่นั้นก็ตาม ส่วนตัวของท่านเองสุขภาพพลานามัยแข็งแรง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีบริวารส่วนมากรื่นเริงสุขสบายดี มีเงินสดให้พวกพ้องหยิบยืมได้ตามมี ตามเกิด เพื่อนที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ท่าน ผู้ใหญ่มีความเมตตากรุณาต่อท่าน

ท่านที่มีบริวารมากพวกเขาจะทะเลาะวิวาทกันเอง เพราะแก่งแย่งกันทำความดี เพื่อให้ท่านเมตตาสงสาร ท่านจะให้ลาภบริวารโดยทั่วถึง มีการป้องกันรอยรั่วต่างๆ ในบ้านเรือนราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะมีการติดต่อผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด มีโอกาสได้ทำความดีความชอบต่อหมู่คณะ จะยุ่งยากเล็กน้อยเพราะเพศตรงข้าม เพราะเขาเดือดร้อนไม่รู้จักหยุด มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีโชคชะตาดี การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างมีเหตุผล พวกพ้องจะชวนไปยิงนกตกปลาล่าสัตว์ ไม่ควรออกกำลังในเวลาเช้ามืดนอกบ้านเรือน จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทกำลังกายกำลังใจ รายจ่ายพิเศษก็คือค่าสุราอาหาร ผู้ที่ท่านเชิญไปเลี้ยงล้วนแต่มีฐานะดีทั้งสิ้น ไม่ควรให้ผู้อื่นมาอาศัยอยู่ในบ้าน บริวารจะหนีเที่ยว

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะได้ลาภที่ไม่ควรได้ เช่น มีผู้ให้อาวุธท่านยิงนกหรือจับเต่ามาให้ท่านยิง ควรงดเว้นการล่าสัตว์ตัดชีวิตต่างๆ ไม่ควรใช้อำนาจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านได้รับเครื่องประดับสวยงามและมีราคา เพื่อนฝูงอยู่ในความสงบเรียบร้อยไม่ก่อเหตุร้ายใดๆ ทั้งสิ้น ได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่เก็บไว้นานๆ ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านในเวลาค่ำคืน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะสนุกครึกครื้นกับเพื่อนฝูงเป็นอันมาก ได้พูดเล่นเจรจาหยอกเย้ากันอย่างสนิทสนม ไม่ควรให้ผู้อื่นชักชวนไปในทางต่างๆ อาจเป็นภัยแก่ท่านได้ อย่าเรียกร้องต่างๆ ที่ทำไปโดยไม่คำนึงถึงข้อเท็จจริงเป็นภัยแก่ท่าน