ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 23 ส.ค. ราศีใดพบรักโดยบังเอิญ ราศีใดได้เงินสดก้อนใหญ่

ดวงประจำวัน พฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านไม่ควรไปเที่ยวไหนไกลบ้านโดยเฉพาะเวลากลางคืน เพราะอาจเกิดไฟไหม้ใกล้บ้าน มีรายรับสูงรายจ่ายน้อย ได้รับแต่งตั้งให้มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ติดต่องานราชการเป็นผลดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้ลาภได้ข่าวดีจากญาติมิตร จะเกิดรักกับคนที่เป็นเพื่อนกันมานานๆ มีความเป็นอยู่สุขสบายขึ้นหรือย้ายบ้าน บริวารนำข่าวดีมาบอก ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง พบรักโดยบังเอิญ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านได้ลาภจากการทำงานหรือผู้ใหญ่ในสถานที่นั้นให้ลาภ มีบุคคล ที่สำคัญแก่การงานของท่านไปมาหาสู่ ญาติมิตรนำลาภมาให้ จะได้เพื่อนใหม่ที่เป็นคนมี ความรู้ดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับความเอ็นดูปรานีจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ได้ข่าวดีหรือได้เอกสารหนังสือและข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ผู้ใหญ่ที่มีน้ำใจไมตรีต่อท่านจะไปมาหาสู่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้รับตำแหน่งหน้าที่การงานเพิ่มขึ้น ทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี แก้ปัญหาต่างๆ ให้แก่หมู่คณะเป็นที่เรียบร้อย ได้เงินสดหรือทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ มีค่าเป็นอันมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะมีเพื่อนเป็นเพศตรงข้ามที่มีอิทธิพล เขาสามารถช่วยเหลือกิจการต่างๆ ของท่านได้ดีพอสมควร บริวารจะช่วยเหลือให้ท่านได้รับเงินสดก้อนใหญ่ ไม่ควรติดต่อซื้อขายบ้านเรือนที่ดินราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านสามารถแก้ไขเรื่องยุ่งยากต่างๆ ให้ผ่านพ้นไปได้อย่างดี ดวงของท่านสามารถคุ้มครองดวงชะตาของแฟนท่านได้ ถ้าเขามีเคราะห์ก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การเดินทางไม่สะดวก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านได้รับความสะเทือนใจเล็กน้อยในเรื่องการเงิน อาจถูกยืมเงินแบบลองใจ ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ญาติมิตรชวนไปเที่ยวทางไกลไม่ควรไป การทิ้งบ้านไปไหนไม่มีใครอยู่เฝ้าไม่ดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านแสดงความคิดเห็นอะไรมาจะถูกผู้สูงอายุขัดคอ การซื้อขายบ้านเรือนไร่นาสวนเป็นผลดีในวันนี้ ไม่ควรรับคนอาศัยหรือผู้อื่นเข้ามาอยู่ในบ้านท่าน ซื้อสินค้าจะได้ของปลอม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะได้รับคำเชิญชวนจากญาติมิตร ให้ไปยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 08.51 น.ได้ลาภลอยแต่ไม่ควรเดินทางโดยไม่จำเป็น อาจเกิดเรื่องตื่นเต้นใกล้ๆ บ้าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านเจรจากิจการต่างๆ ได้ผลสำเร็จ คำพูดของท่านมีผู้เชื่อถือและนับถือ ความคิดเห็นของท่านเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม ได้ลาภจากคนรักคู่หมั้นคู่สมรสเป็นอันมาก และได้ลาภลอย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกับผู้อื่นก็จริง แต่มีผู้เชื่อถือท่านไม่น้อยอยู่เหมือนกัน ถ้าวางทรัพย์สินสิ่งของมีค่าไว้ที่ไหนก็ตามจะสูญหาย ถ้านัดกับใครไว้ควรรักษาเวลาให้เคร่งครัด

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์