ดวงประจำวัน พุธที่ 22 ส.ค. ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดจะได้ลาภลอย

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านอาจเกิดอาการเจ็บปวดเล็กน้อยที่เข่า การไปหาเพื่อนบ้านจะทำสิ่งของลืมไว้ที่นั่น บริวารทำงานอย่างเข้มแข็ง ได้ลาภเป็นอันมาก อาจมีคดีความเล็กน้อย การเดินทางไม่สะดวก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะได้รับทรัพย์จำนวนหนึ่ง คนโสดจะพบรัก ถ้าท่านมีอุปสรรคใดๆ ก็ตามผู้ใหญ่จะช่วยเหลือได้ มีความคิดเห็นอยู่ในความสุจริต ใครมาชวนให้ทำผิดไม่ทำ พี่น้องที่ว่างงานจะได้งานทำ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านที่มีการเดินทางในวันนี้จะทำเงินหายก้อนหนึ่ง หรือเกิดเป็นทรัพย์สินสิ่งของอื่นๆ ก็ได้ อาจเกิดปากเสียงกับใครก็ตามที่ท่านไม่รู้จัก ไม่ควรพูดจากับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะผู้ที่ท่านพบเห็นในระหว่างทาง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความเต็มใจ จะช่วยเหลือผู้อื่นอย่างเต็มความสามารถ คำอธิบายของท่านเป็นสิ่งที่เกิดประโยชน์อย่างสูงแก่บริวาร สงเคราะห์ญาติมิตรตามความสามารถ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านได้สิ่งสวยงามมีค่าเข้าบ้าน ไม่ควรเดินทางไกลด้วยเรือแพต่างๆ กิจการงานขยายตัวออกไปอีก มีการปรับปรุงบ้านเรือนให้เหมาะสมขึ้น ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะได้ลาภด้วยการเดินทาง ระยะใกล้ๆ ผู้ใหญ่ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ พี่ป้าน้าอาช่วยเหลือให้ได้พบความรัก ถ้ามีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรก็ตาม จะได้รับความช่วยเหลืออย่างดียิ่ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านได้รับของขวัญของรางวัลที่มีค่าและสวยงาม มีการเดินทางระยะใกล้ๆ อย่างสนุกสนาน ท่านไปไหนทำอะไรมักมีผู้ติดตามสอดรู้สอดเห็น อยู่ในบ้านก็ไม่ค่อยสบายใจนัก ลาภที่ได้จากบริวารไม่ค่อยยั่งยืน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีรายจ่ายแบบผู้ใหญ่ใจดี คือให้รางวัลแก่ผู้น้อยซึ่งกระทำความดีความชอบ เพื่อนบางคนจะนำความยุ่งยากเดือดร้อนมาสู่ท่านโดยไม่รู้ตัว ไม่ควรเดินทางไกลระยะนี้ บริวารจะเริ่มดื่มสุราสูบบุหรี่

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะได้รับข่าวแปลกๆ มีญาติมิตรบางคนเดินทางไปต่างจังหวัดในระยะสั้นๆ แล้วจะกลับมาพร้อมด้วยลาภประหลาดในมือ มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงเป็นพิเศษ อาจเกิดปากเสียงทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านอาจถูกของร้อนๆ ลวก ไม่ควรโต้เถียงคัดค้านความเห็นของผู้ใหญ่ การเล่นเรือเร็วในแม่น้ำลำคลองเป็นภัยแก่ท่าน มีแมลงมดปลวกชุกชุมที่บ้าน ควรระมัดระวังการพูดจากับคู่หมั้นคู่สมรส

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านใกล้ชิดกับสิ่งที่เป็นโชคดี หรือใกล้ๆ บ้านมีคนได้ลาภใหญ่ เป็นเหตุให้คิดว่าท่านเองก็น่าจะได้เช่นนั้นได้บ้าง แต่สิ่งที่ท่านได้ในระยะนี้เป็นการเก็บของตกได้เท่านั้น ผู้ใหญ่ที่อยู่ไกลจะนำลาภมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้ลาภลอยเป็นทรัพย์สินสิ่งของมีค่า ได้รับเชิญไปในงานรื่นเริงที่สำคัญ แต่ระยะนี้ท่านออกงานต่างๆ ไม่ค่อยดีนัก เพราะผู้ที่ไปในงานอาจเกิดชกต่อยกันก็ได้ ไม่ควรตัดสินความถูกผิดของผู้อื่น