ดวงประจำวัน อังคารที่ 21 ส.ค. ราศีใดจะพบรัก ราศีใดระวังทรัพย์สินหาย

ดวงประจำวัน อังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านไม่ควรรับบริวารใหม่ๆ เข้ามาทำงานในบ้าน วันนี้อาจมีข้าวของหายเล็กน้อย เพื่อนที่อายุอ่อนกว่าจะมาพึ่งพาอาศัยท่าน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก การเดินทางไม่สะดวก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านมีเรื่องวิตกกังวล มีปัญหาที่ต้องแก้ไขไปตามลำพัง ญาติมิตรเจ็บไข้เล็กน้อย ผู้ใหญ่ในที่ทำงานไปมาหาสู่ถึงบ้าน คนโสดพบรัก ฝันดีหรือคิดว่ามีโชค มีเรื่องยุ่งยากเล็กน้อยในบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีญาติมิตรพี่น้องที่เจ็บไข้ แต่รักษาให้หายได้โดยเร็ว จะพบเพื่อนดีหรือคนรักที่อายุสูงกว่าเล็กน้อย มีโชคลาภทางการเงิน การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างสบายมือ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ อันเป็นสิ่งที่หายาก ญาติพี่น้องที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ มีการเดินทางที่สนุกสนานและแปลกประหลาด มีผู้นำโชคลาภมาให้ถึงบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านอาจเกิดเรื่องยุ่งยากจากผู้สูงอายุ ทรัพย์สินเล็กๆ น้อยๆ ที่เก็บไว้นอกบ้านอาจจะหายได้ มีลาภทรัพย์สินสิ่งของเงินทองมากมาย ความรักไม่มีอุปสรรคได้ใกล้ชิดสนิทสนมกันเป็นอันมาก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเครื่องประดับเป็นอันมีค่า คนโสดพบรักเป็นผู้มีรสนิยมตรงกัน จะมีฐานะทางการงานสูงขึ้นเรื่อยๆ ได้ใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ มีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้นใกล้ๆ บ้าน
ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านที่อยู่ในฐานะเป็นผู้ให้หรือถูกขอบ่อยๆ วันนี้ท่านจะเป็นผู้รับ จากผู้ที่มีไมตรีจิตมิตรภาพอันดี ให้ลาภแก่คู่หมั้นคู่สมรสอย่างมาก แก้ปัญหาให้คู่หมั้นคู่สมรสอย่างเรียบร้อย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีรายจ่ายสูง อาจจะทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง หรือเป็นเครื่องประดับที่มีราคา ถ้าเดินทางจะมีข้าวของหายพอสมควร ไม่ควรปล่อยให้ผู้สูงอายุไปไหนตามลำพัง ถ้าถูกกู้ยืมเงินทองมักสูญเปล่า

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านเองหรือบริวารใกล้ชิดอาจเจ็บไข้เล็กน้อย โดยมากมักเกิดจากผิดอากาศ อารมณ์เสียง่าย มีผู้มาลืมสิ่งของไว้ในบ้านท่าน โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ใด ได้ลาภจากเพศตรงข้ามหรือคนรักนำข่าวดีมาบอก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีความสุขและภาคภูมิใจในบริวารของท่าน เขาอาจจะได้เรียนดีหรือได้งานที่ดีทำ ผู้ใกล้ชิดจะทำเอกสารสูญหาย มีสัญญาณที่ดีว่าจะได้ลาภครั้งสำคัญ ท่านที่แต่งงานแล้วแฟนจะเจ็บไข้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ทรัพย์สินสิ่งของอันสวยงามมีค่าเป็นอันมาก เป็นลาภที่เกิดขึ้นอย่างไม่นึกไม่ฝัน เพศตรงข้ามแสดงไมตรีจิตมิตรภาพต่อท่านอย่างดี อาจมีผู้ที่เป็นม่ายมาสนใจท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านได้ลาภจากบริวารหรือพี่น้องที่อ่อนกว่า ไม่ควรเข้าไปในที่ซึ่งมีคนเจ็บไข้มากๆ โดยไม่จำเป็น ถูกท้าทายความสามารถในทางการงาน จะได้ลาภเป็นบ้านเรือนที่ดินในไม่ช้า

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์