ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 17 ส.ค. ราศีใดได้ขึ้นเงินเดือน ราศีใดยังไม่ควรลงทุน

ดวงประจำวัน ศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ.2561

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใส เบิกบาน บริวารที่เข้ามาใหม่ในระยะนี้ ล้วนแต่จะทำงานกับท่านไปนานๆ ทั้งสิ้น แต่ไม่วายมีผู้ยุแหย่ให้แตกร้าวกัน ไม่ควรอาศัยเรือแพเป็นพาหนะโดยไม่จำเป็น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้รับยกย่องจากผู้ใหญ่ในเรื่องการทำงาน ซึ่งไม่มีการพลิกแพลงใดๆ มีโชคดีในเรื่องการเงิน โดยได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างไม่คาดฝัน การประพฤติตนอย่างตรงไปตรงมาของท่าน มีผู้เมตตาสงสาร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านมีความคิดเห็นที่ไม่ค่อยดีนัก อาจจะหลงเชื่อถือเพื่อนบางคนในเรื่องการพนัน รายได้บางส่วนขาดหายไป การเดินทางระยะไกลถ้าเกิดขึ้นระยะนี้ก็ไม่เป็นผลดี ทัศนะต่างๆ ของท่านมีผู้เชื่อถือและนำไปกล่าวอ้าง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีความหวังใหม่ๆ เกิดขึ้น ได้รับฟังเรื่องราวแปลกๆ ใหม่ๆ เป็นอันมาก ซึ่งท่านก็ไม่แน่ใจในข้อเท็จจริง ได้บริวารเพิ่มขึ้น ได้รับการขึ้นเงินเดือนหรือมีรายได้เสริม งานอดิเรกที่ท่านทำขึ้นระยะนี้จะมีชื่อเสียงมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ อาทิตย์ยกเข้าราศีสิงห์ 19.56 น. ทำมุมดีกับดาวหลายดวง ผู้ใหญ่จะเมตตากรุณา แก่ท่านเป็นอย่างสูง ได้บริวารมากขึ้นแต่เป็นคนเกียจคร้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะเลื่อนตำแหน่งในสังคม เช่น เป็นพี่ป้าน้าอาหรือลุงตาเป็นต้น บริวารบางคนได้ยศศักดิ์ บริวารจะนำเรื่องโลดโผนมาเล่าให้ฟัง ซึ่งถ้าเกี่ยวแก่การเงินก็อย่าไปเชื่อ ญาติมิตรที่อ่อนกว่ามียศศักดิ์ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านทำงานให้ผู้ใหญ่อย่างเต็มที่ ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจอย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อนฝูงนำลาภมาให้เป็นอันมาก ถ้ามีการลงทุนจำนวนมากควรยับยั้งไว้ก่อน ได้ลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงาม

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านมีเพื่อนฝูงมีชื่อเสียงมาก และท่านก็พลอยมีหน้ามีตาไปด้วย การใช้จ่ายเงินทองเป็นไปอย่างประหยัด ถ้าเพื่อนเป็นตำรวจก็จับผู้ร้ายสำคัญได้ วันนี้ดาวอังคารเด่น โจรผู้ร้ายซบเซา

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านจะมีการติดต่อเจรจาซื้อขายบ้านเรือนที่ดิน ซึ่งเป็นผลดีแก่ท่านทั้งทางตรงและทางอ้อม จะมีฐานะการเงินสูงขึ้นหมดหนี้หมดสิน ถ้าลงทุนไม่มากนักก็ไม่เป็นไร มีผู้พยายามขออาศัยอยู่กับท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญอดทน มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างภายในบ้านเรือน ไม่ควรคิดอ่านทำการงานระยะยาว เพราะดาวเสาร์ยังโคจรวิปริต ควรระวังของหนักๆ ล้มทับ ได้ลาภทางการเงิน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้รับสิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก ส่วนมากจะเป็นเสบียงกรัง เช่น ข้าวสารอาหารแห้งต่างๆ ได้จ่ายแจกให้แก่เพื่อนฝูงเป็นที่เอิกเกริก ผู้ใหญ่ก็เห็นชอบในวิธีการของท่าน ธนบัตรที่ได้ในวันนี้อาจจะเก่ามาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านจะได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนต่างเพศที่สูงอายุกว่า หรือการงานดีกว่า หมายถึงท่านที่ยังโสดอยู่เท่านั้น การรับประทานอาหารนอกบ้านในเวลากลางคืนไม่เหมาะแก่ท่าน เพราะอาจเกิดการตีรันฟันแทงกัน